Bài viết “tạo email miễn phí theo tên miền tùy thích” này được viết nhằm chia sẻ đến các bạn phương pháp tạo ra địa chỉ email theo tên miền riêng của công ty bạn bằng các dịch vụ đang cung cấp miễn phí trên thị trường hiện nay, tuy nhiên mình không khuyến khích các bạn sử dụng chuyên nghiệp dạng email doanh nghiệp miễn phí này vì có khá nhiều rủi ro gặp phải chính vì vậy các bạn khi sử dụng loại hình thức này phải đảm bảo việc backup dữ liệu thường xuyên tránh sự cố đáng tiếc xảy ra nhé. Bên cạnh đấy các dịch vụ email cho doanh nghiệp hiện nay cũng khá rẻ các bạn có thể tham khảo tại đây để biết chi tiết về giá cả nhé.

Muốn tạo mail có đuôi tùy thích cần phải làm gì ?

Để tạo email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp các bạn có thể lên google tìm hoặc làm theo bài viết này của mình nhé mình sẽ hướng dẫn các bạn có một email miễn phí, chuyên nghiệp trong vài bước đơn giản.

Xem thêm:  Zoho Mail là gì? Cách tạo email tên miền riêng Zoho Mail miễn phí

Hiện nay để tạo email miễn phí thì có 2 trang dịch vụ miễn phí tốt nhất trong giai đoạn này đó là yandex mailzoho mail đây có thể xem như là 2 ứng dụng đứng top mà được người sử dụng bình chọn hiện nay.

Tạo email doanh nghiệp miễn phí tùy thích

Email tên miền riêng hay còn gọi là email doanh nghiệp là một sản phẩm được tạo ra dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhưng nó được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay chính vì vậy mà người ta thường gọi là email cho doanh nghiệp.

Dạng email theo tên miền tùy thích thường có dạng trung@doanhnghiep.com hay lienhe@tinomail.com,…. đây là những dạng thường thấy nhất của email dạng này trước đây có dịch vụ google apps hay giờ đổi tên là G suite nó cho bạn tạo email miễn phí tuy nhiên hiện nay google đã ngừng cho phép thành viên miễn phí mới sử dụng dịch vụ này mà bạn phải trả khá nhiều chi phí để sử dụng dịch vụ gmail cho doanh nghiệp tuy nhiên ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin với khá nhiều dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí ra đời giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ nhưng nếu hoạt động về lâu dài thì nên nâng cấp nhé các bạn. Để tìm hiểu lý do tại sao bạn nên nâng cấp dịch vụ email chuyên nghiệp thì bài viết lợi ích của việc sử dụng email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng sẽ cho các bạn những đáp án không ngờ đến ấy nhé.

Xem thêm:  Top 10 trào lưu được nói đến nhiều nhất trên social media 2016

Tạo email tên miền riêng miễn phí với Zoho mail

Zoho mail là dịch vụ email miễn phí hàng đầu trên thế giới khi sử dụng Zoho mail bạn sẽ được đồng bộ dữ liệu cùng Zoho Docs và Zoho Storage đây là sản phẩm trước đây được sử dụng khá nhiều bởi nhiều doanh nghiệp nhưng nó có giới hạn khá rõ ràng vì vậy mà người ta đang dần chuyển qua sử dụng Yandex.

Giới hạn của Zoho

  • Với tài khoản miễn phí chỉ hỗ trợ 1 domain.
  • Giới hạn 25 user sử dụng.
  • Mailbox chỉ cho phép lưu trữ tối đa 5GB
  • Nâng cấp mất 2.5$/user/ tháng (ngang Gsuite)

Hướng dẫn đăng ký Zoho mail

Để tránh bài viết dài lê thê nên mình đã viết riêng 1 bài riêng để hướng dẫn các bạn sử dụng chi tiết các bạn click tại đây để đọc nhé.


Tạo email miễn phí theo tên miền tùy thích với Yandex mail

Yandex là công cụ tìm kiếm lớn nhất tại xứ sở Bạch Dương (Nga) tại đây google còn phải xếp sau ông lớn Yandex này với phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản và họ rất biết chiều lòng khách hàng chính điều này đã giúp công cụ này có tính phổ biến và có xu hướng ngày càng phát triển rộng khắp hơn. Bên cạnh đấy mình thấy Yadex mail cấu hình cũng khá dễ nữa vì vậy mà nhiều người mới thường lựa chọn “ông này” để bắt đầu làm việc cùng. (Không phải mình pr cho yandex đâu nhé vì thật sự dịch vụ của họ khá tốt cho các doanh nghiệp mới starup như hiện nay vì chi phí còn eo hẹp).

Xem thêm:  Brand Lift và phễu mua hàng

Lợi ích của Yandex

  • Các chức năng như của google apps tuy nhiên đang có chương trình miễn phí hoàn toàn.
  • Giới hạn 1000 mailbox.
  • Không giới hạn dung lượng lưu trữ.
  • Chạy ổn định không bị lag.

Hướng dẫn đăng ký Yandex mail

Tương tự như Zoho mình cũng có viết bài riêng cho phần hướng dẫn này chi tiết mời các bạn xem tại đây mình có viết từng bước để các bạn có thể dễ dàng đăng ký khởi tạo tài khoản và cấu hình domain.