Vào năm  2007, Bill Gate đã nói ” 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh qua Internet thì đừng kinh doanh nữa “.Như một lời khẳng định thế giới những năm tiếp theo chính là thời kỳ bùng nổ của công nghệ, của mạng Internet. Sau gần mười năm đã chứng minh nhận định của Bill Gate hoàn toàn chính xác, internet đã trở thành kênh kinh doanh mang lại hiệu quả cao.

Nhưng tận dụng thế nào ư ? Hôm nay WEBICO sẽ chia sẻ với các bạn qua bài viết ” Tận dụng sức mạnh Internet giúp kinh doanh online đạt hiệu quả cao “.

Sức mạnh Internet trong kinh doanh là như thế nào ?

  •  Lượng khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn có thể mở rộng hiệu quả với chi phí thấp, bạn có thể kiểm soát được đối tượng tiếp cận khi sử dụng các công cụ quảng cáo trên mạng xã hội . Điều đó cho lợi ích mang lại chắc chắn gấp nhiều lần so với những cách tiếp thị truyền thống.
  •  Marketing đơn giản, định hình thương hiệu. Hiện nay, khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, theo thói quen và hành vi tiêu dùng khách hàng sẽ lên mạng tìm kiếm thông tin và nơi cung cấp đáng tin cậy. Vậy Website của bạn chính là nơi trả lời mọi yêu cầu và là nơi quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Nếu bạn chưa có website để kinh doanh thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web bán hàng WEBICO nhé.
  •  Thứ bạn cần chỉ là một Website, một fanpage và người quản lý.
  •  Mua hàng hiện nay chỉ cần qua cái click chuột hay một cuộc điện thoại. Nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng biết xu hướng mobile internet nổi trội hơn bao giờ hết. Vậy nên bạn cần tạo một trang web tối ưu hóa cho điện thoại di động.
Xem thêm:  Facebook audience insights là gì? Cách sử dụng Audience insight hiệu quả

Web Designing Company

Tận dụng Internet trong kinh doanh online

Ngoài những bước cơ bản để có thể kinh doanh trực tuyến như lập fanpage ( thường là lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm,…)  hay các Website ( mọi lĩnh vực đều cần phải có ) thì là cách nào để nó được nhiều người biết tới mới là điều quan trọng.

1. Về hình thức và nội dung

  • Fanpage có nội dung cập nhật hằng ngày, ảnh bìa, ảnh đại diện đẹp. Trình bày nội dung dễ nhìn, ngắn gọn, đầy đủ thông tin. Có những bài dẫn đến Website để thêm sự tương tác.
  • Website phải được thiết kế nhìn thật đẹp mắt thể hiện độ chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp tức là có thể chạy tốt trên cả điện thoại, bố cục rõ ràng, chạy nhanh, tiếp cận rộng… Website chính là ” bộ mặt ” của doanh nghiệp bạn. Bộ mặt không đẹp thì không cần thiết xem xét nội dung, đó là tâm lý của khách hàng. Bởi vậy bạn hãy tìm nơi thiết kế web uy tín, sáng tạo, chuyên nghiệp.

0 5

2.  Công cụ để tăng lượt tiếp cận

  • Đối với fanpage trên Facebook  bạn có thể sử dụng chạy quảng cáo cho trang.
  • Đối với Website thì bạn cần tối ưu công cụ tìm kiếm ( SEO ), bạn có thể thuê một nhân viên chuyên làm SEO, để trang website của bạn xuất hiện trong top 10 tìm kiếm trên Google.
  • Tham gia diễn đàn, blog, trang rao vặt… để trợ giúp cho hoạt động SEO và tăng lượt truy cập đến với website.
  • Email marketing, SMS marketing giới thiệu, thông báo về sản phẩm kèm theo dẫn link đến website.
Xem thêm:  Bí chủ đề, nhân viên xây dựng content phải làm sao?

 

3. Thiết kế Website

Hiện nay website đã trở thành gian hàng online của bạn chính vì vậy việc thiết kế website chuyên nghiệp để gây ấn tượng với khách hàng là điều vô cùng quan trọng. WEBICO tự tin là nơi để bạn trao gửi niềm tin.

Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, cam kết hoàn trả 100%  nếu bạn không hài lòng.

Liên hệ thiết kế website 

Để nhận bảng báo giá hoặc tư vấn các bạn có thể gửi yêu cầu trực tiếp cho WEBICO tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1800 6016 hoặc hotline: 0886.02.02.02 để có được sự tư vấn tốt nhất.