Ngày nay việc kinh doanh đặc biệt là kinh doanh online đang trở thành một xu hướng thống lĩnh phần lớn các ngành hàng. Thậm chí, có những lĩnh vực bạn tưởng chừng như không thể như đồ ăn, thức uống, gia súc, gia cầm… thì cũng đã bắt đầu có hoạt động kinh doanh online thậm chí nhiều doanh nghiệp còn đổ hàng đống tiền chạy quảng cáo cho chúng. Và đồng hành cùng dòng chảy của công nghệ, việc sở hữu một website và sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là điều tất yếu dành cho các cá nhân, đoàn thể.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn như thế nào?

Bạn định hướng sẽ trở thành một thương hiệu lớn, có chỗ đứng không chỉ trong nước mà còn vươn tầm ra thế giới? Vậy website doanh nghiệp của bạn không thể đứng ở các hàng sau, hàng cuối được đúng không? Chưa kể, khi đã đặt muc tiêu tiếp cận các khách hàng ở xa như khách nước ngoài, bạn càng cần có một phương tiện thay mặt bạn nói lên toàn bộ chiến lược cũng như định hướng của công ty, cách thức liên lạc và cộng tác. Và một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều đó.

Website sẽ là phương tiện kết nối bạn với khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận và hiểu rõ hon doanh nghiệp bạn đang kinh doanh cái gì, có các chương trình khuyến mãi ra sao. Và nếu sở hữu một website bán hàng, doanh nghiệp của bạn sẽ còn thu được lợi nhuận từ chính trang web đó nữa. Mà nếu các trang web công ty hay website bán hàng không được xây dựng bởi một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp thì bạn nghĩ mình có thể dễ dàng kinh doanh hay không? Trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ hiểu vì sao doanh nghiệp rất cần đến một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Top 10 mẫu website forum, diễn đàn đẹp và độc đáo 2024

Làm sao tìm được một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp?

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị thiết kế web gắn mác “chuyên nghiệp”. Chỉ cần gõ từ khóa “dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp“, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận lại hàng triệu kết qảu tìm kiếm và thấy dịch vụ nào cũng có từ “chuyên nghiệp” theo sau. Tuy nhiên, để giúp bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất, chúng tôi sẽ tổng hợp một số cách đánh giá, nhận biết dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hay không. Để đánh giá một dịch vụ thiết kế web, bạn có thể căn cứ vào các đăc điểm sau đây:

Công ty sử dụng tên miền, hosting hợp pháp: Khi nói đến chuyện mua tên miền hay server, có khá nhiều công ty thiết kế website giá rẻ sử dụng các tên miền miễn phí, giảm giá để cung cấp cho khách hàng và tất nhiên việc này không hề đảm bảo được chất lượng lâu dài cho website của bạn.

Sử dụng công cụ SEO, hình ảnh được mua bản quyền: Việc sử dụng các chất liệu được mua bản quyền là một yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của một dịch vụ thiết kế website. hãy tưởng tượng nếu như đơn vị thiết kế web bạn tin tưởng sử dụng các phần mềm free hay hình ảnh copy từ các nơi khác, liệu họ có thể đảm bảo website của bạn không bị vướng vào các vấn đề liên quan đến bản quyền?

Xem thêm:  Lotte là gì? Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng tại Lotte

Sử dụng các công nghệ, kĩ thuật mới nhất: Không một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nào lại không thường xuyên update, cập nhật các công nghệ mới nhất cho các dịch vụ của mình. Là một khách hàng thông minh, bạn có thể đánh giá chất lượng của một dịch vụ thiết kế web thông qua việc đơn vị đó có sử dụng các công nghệ phổ biến đang hiện hành hay không.

Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế web, bạn có thể tham khảo các đơn vị, dịch vụ nổi bật sau đây:

Webico.vn: Với kinh nghiệm thiết kế web từ năm 2009, WEBICO đến nay đã trở thành đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong các doanh nghiệp thiết kế web. Với quy trình rõ ràng, chỉnh chu, WEBICO đã làm hài lòng hàng trăm ngàn khách hàng đến từ nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp khác nhau.

ADC Việt Nam: Nhắc tới ADC, nhiều khách hàng sẽ nhớ tới phong cách làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng và mang lạ nhiều sản phẩm độc đáo

Thietkewebtns: Là một công ty đầu tiên ở Việt Nam triển khai các thiết kế web chuẩn SEO giúp trang web dễ ranking trên các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc… Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệp và những chia sẻ hữu ích trên trang web đã giúp hàng trăm khách hàng có được sản phẩm như ý.

Xem thêm:  Kiến thức về CSS (P7): Thuộc tính font-weight và thuộc tính font-style

Viet Solution: Viet Solution thì khá đa dạng trong các dịch vụ mà mình cung cấp. Không chỉ là thiết kế web, công ty còn hỗ trợ SEO và nhận chạy quảng cáo…

Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, bạn cần đầu tư đúng cách và sáng suốt trong lựa chọn để mang lại cho mình một lựa chọn đúng đắn cũng như một website hoạt động thực sự hiệu quả! Chúc bạn thành công!