Hosting là một sản phẩm không thể thiếu trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ như ngày nay vậy Stablehost là gì nó có thực sự tốt như quảng cáo không?

Stablehost là gì?

Stablehost là một dạng dịch vụ lưu trữ host, vậy nó có thực sự đáng với số tiền bỏ ra hay không, và những ai nên sử dụng dịch vụ này

Thực chất thì đây là tên gọi của một công ty chuyên cung cấp hosting cho khách hàng từ những năm 2009, tôi còn nhớ rất rõ thời điểm đó tên của công ty này nhiều người dùng hosting giá rẻ giới thiệu lẫn nhau về Stablehost

Thực chất thì gói hosting mà công ty này cung cấp đa phần sẽ dành cho những người lập trình code của wordpress. Thứ nhất là mức giá rẻ, thứ 2 là giao diện dễ sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề dễ sử dụng lại phần lớn do người đã có kiến thức về lập trình sẽ dễ dàng hơn những người chưa biết gì nhiều. Đây là điều đã giúp cho rất nhiều người tuy muốn sử dụng một dịch vụ hosting giá rẻ nhưng lại không có kiến thức lập trình cũng rất khó để sử dụng Stablehost

Stablehost có thực sự tốt như lời miêu tả hay không

Như đã nói ở phần đầu, không phải tự dưng công ty này hoạt động từ năm 2009 và cho đến nay đã là 10 năm, thế mà nó vẫn được tôi nhắc đến trong bài viết này. Như vậy là bạn cũng dễ dàng nhận thấy dịch vụ hosting của Stablehost được nhiều người sử dụng ra sao rồi.

Xem thêm:  Ứng dụng của A/B testing và một số nguyên tắc khi thực hiện A/B testing

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\10\Stablehost-Logo.png

Tuy nhiên, để có thể nói rằng dịch vụ này tốt ở đâu thì bạn phải tự mình trải nghiệm. Riêng cá nhân tôi, sau hơn 2 năm sử dụng dịch vụ của Stablehost thì tôi có vài nhận định như sau.

 • Đầu tiên là mức giá rẻ thì chúng ta không cần phải bàn tới làm gì. Vì nhiều người đều đánh giá nó là một trong những công ty hosting giá rẻ nhất tính tới thời điểm hiện tại
 • Về tốc độ sử dụng thời gian đầu khá ổn, phải nói là với mức giá rẻ mà có được tốc độ sử dụng như vậy là quá ngon rồi. Nhưng thời gian về sau thì tốc độ chậm dần, nhưng do mình có nhiều dữ liệu trên đó và lười thay đổi nên cũng không muốn đổi sang gói hosting của nhà cung cấp khác làm gì.
 • Về vấn đề support thì có lẽ tôi khá hài lòng, kiểu như bạn thấy hosting của Stablehost đang gặp sự cố, cảm giác khá là khó chịu. Nhưng khi phản hồi thì lại thấy nhân viên trả lời lịch sự, nên tôi cũng không còn khó chịu như ban đầu nữa. Nói chung về dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố khá tốt.
 • Về cPanel và thanh toán, Order nhanh chóng và dễ dàng, không cần xác minh gì cả, thanh toán bằng Credit Card hoặc Paypal. Cá nhân tôi từng sử dụng qua rất nhiều gói hosting, thế nhưng với Stablehost thì cPanel khá thân thiện và dễ sử dụng, có script giúp bạn cài đặt auto nhanh hơn
 • Về giá cả khi bạn mua VPS Hosting thì nói thật là những bạn kinh doanh hosting sẽ không lựa chọn sản phẩm bên này để mua đâu. Phần lớn những bạn mới tập tành làm blog hoặc là đang học về code sẽ mua VPS của Stablehost để tự tìm hiểu. Vì thực chất nó có nhiều tính năng khiến người dùng không hài lòng lắm.
Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế web Nha Trang uy tín hàng đầu

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\10\Stablehost-coupon-cod-1.jpg

Thực chất mà nói thì với chất lượng của dịch vụ Stablehost không được kì vọng nhiều lắm như nhiều người mong đợi, tuy nhiên với mức giá rẻ như vậy thì nói thật là tôi cũng không trông mong gì quá nhiều. Nhưng thực chất dịch vụ này vẫn đang cố gắng nâng cấp mình để cạnh tranh với những đối thủ khác. Nếu bạn muốn tự tìm hiểu và học code, thì đây là một dịch vụ giá rẻ cho bạn sử dụng rồi.

Share coupon code mới nhất của Stablehost

Thực ra cá nhân tôi vẫn thấy dịch vụ của Stablehost khá trâu bò và ổn định, đó mới là lý do thật sự để công ty này hoạt động được 10 năm và vẫn có những khách hàng lâu dài như tôi. Thời gian gần đây, Stablehost đưa ra rất nhiều coupon code mới nhất để khách hàng có thể được sử dụng với mức giá rẻ hơn. Vì vậy, trong quá trình tìm kiếm tôi có thấy những mã code sau khá phù hợp cho mọi người. Xin được chia sẻ tại đây như một món quà kết thúc bài viết này.

 • singlesday: Giảm giá 75% cho hóa đơn đầu tiên cho Shared Hosting ở tất cả location trừ Hong Kong
 • kickstart19: Giảm giá 70% cho hóa đơn đầu tiên tất cả gói Web Hosting & Reseller Hosting
 • 5JW0EJ5VCG: Giảm giá 50% trọn đời các gói Web Hosting, áp dụng khi thanh toán 12 tháng trở lên
Xem thêm:  10 mẫu webiste ngân hàng, tài chính độc đáo, chuyên nghiệp năm 2024

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\10\Stablehost-fi.jpg

 • ERNQ6Y5GV2: Giảm giá 50% cho hóa đơn đầu tiên các gói Web Hosting
 • 50OFFYEAR1: Giảm giá 50% cho hóa đơn đầu tiên, chỉ áp dụng cho gói Starter và Pro
 • LOVEStablehost: Giảm giá 30% cho hóa đơn đầu tiên, áp dụng cho gói Reseller Hosting
 • 5DUS3TUO2B: Giảm giá 30% cho hóa đơn đầu tiên, áp dụng cho gói Reseller Hosting
 • 7NAKP1M2C9: Giảm giá 10% cho hóa đơn đầu tiên khi mua VPS Hosting