Trong thời đại công nghệ 4.0 đang ngày càng một chiếm sóng, thậm chí tràn ngập đời sống của con người như hiện nay, việc kiếm thêm các khoản thu nhập bằng các phương pháp sử dụng các ứng dụng trên Internet không còn xa lạ.

Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, có một hình thức kiếm tiền nghe khá lạ tai, đó là “rút gọn link kiếm tiền” cùng những lời bàn tán có thể mang lại cả nghìn đô mỗi tháng. Quả thực rất nhiều bạn trẻ chưa hề biết tới thuật ngữ này, đồng thời rất mong muốn được trải nghiệm. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây:

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Đầu tiên, bạn phải hiểu được khái niệm “rút gọn link”. Đó là một hình thức tạo ra một đường dẫn mới ngắn gọn hơn link gốc, thường là để chia sẻ đường dẫn của một bài viết URL có độ dài lớn. Khi đó, bạn rất dễ để xảy ra sai sót trong việc nhập đúng URL như sai chữ, thiếu chữ,…nên việc rút gọn lại bằng một vài từ sẽ khiến link mới dễ nhìn, dễ nhớ và hiệu quả sử dụng cao hơn. Đường link mới đó vẫn trỏ được về đúng trang đích nên bạn hoàn toàn không lo ngại xảy ra sự cố khách hàng sẽ vào nhầm web khác.

Xem thêm:  Mobe là gì? có lừa đảo không? cách kiếm tiền thế nào?

Rút gọn link kiếm tiền là phương pháp tạo ra một nguồn thu nhập khi bạn chia sẻ đường dẫn đó đến với người dùng. Cụ thể, từ các website cung cấp công cụ rút gọn link, bạn sẽ dùng đường dẫn của mình để rút ngắn lại trên công cụ mà họ cung cấp, sau đó biến link này chuyển hướng đến một popup có chèn các quảng cáo.

Khi bạn chia sẻ, bên web cung cấp link sẽ kiếm được tiền thông qua các lượt kích chuột từ người dùng và họ chia sẻ một phần doanh thu lại cho bạn.

Khi tham gia kiếm tiền bằng rút gọn link này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một khoản thu nhập thụ động cho riêng mình, khi mà mọi thứ đã đi vào vận hành thì bạn ngồi không cũng có tiền đổ về.

Tại sao nên rút gọn link kiếm tiền?

Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ đưa ra các lợi ích khi bạn muốn tạo ra thu nhập từ việc rút gọn link:

 • Dễ dàng bắt đầu được ngay mà không cần đến kiến thức chuyên môn sâu.
 • Chi phí đầu tư ban đầu gần như là không có.
 • Có được nguồn thu nhập thụ động. Bạn có thể ung dung nhận được tiền về dù đang ngồi không.
 • Có thể chia sẻ link ở bất kì đâu từ Facebook, Youtube, forum…khiến cho doanh thu được thu về linh động hơn.
Xem thêm:  Affiliate Marketing là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền bằng Affiliate Marketing mới nhất 2023

 • Tiết kiệm được không gian và giúp các liên kết trong hiển thị trở nên dễ nhìn, bắt mắt hơn, thậm chí gây ra tò mò khiến người đọc muốn click chuột vào để tìm hiểu ngay. Nếu bạn áp dụng chiến thuật tốt, thu nhập có thể tới hàng ngàn $/tháng
 • Một số công cụ rút gọn link giúp cung cấp cả số liệu về số lần kích chuột, số lần hiển thị và rất nhiều dữ liệu khác khiến bạn có thể theo dõi và thống kê kết quả từ xa.
 • Là một phương pháp hữu hiệu cho các bạn làm Affiliate Marketing. Vì bạn hoàn toàn có thể ẩn một URL của trang đích mình muốn người dùng hướng tới.

Kinh nghiệm chọn trang rút gọn link uy tín

Để lựa chọn được những trang rút gọn link uy tín, bạn cần chú ý về các vấn đề dưới đây:

 • Phần trăm hoa hồng được chi trả cao. thường áp dụng theo 1000 lượt kích chuột.
 • Chính sách thanh toán tiền rõ ràng và ổn định.
 • Trang có giao diện quản lý link dễ dàng sử dụng. Càng tuyệt hơn nếu có thể Edit link.
 • Có những phương thức thanh toán dễ dàng như: PayPal, Payza,…
 • Áp dụng cách tính số tiền tối thiểu để được thanh toán hợp lý. Vì các trang yêu cầu khoản tiền này quá cao sẽ khiến bạn khởi nghiệp khá khó khăn, vì không phải ai bắt đầu làm cũng đã thành công ngay.
Xem thêm:  2 cách gửi hàng qua Viettel Post online siêu tốc

Tham khảo: Những mặt hàng kinh doanh online đang bán chạy nhất trên thị trường

Các trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Vì các lý lẽ trên, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc các trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất hiện nay:

Ouo.io

Đây là trang được thành lập vào năm 2015, có tính năng rút gọn link rất ổn.

Link web: https://ouo.io

Lopte.pro

Đây là site rút gọn link kiếm tiền rất uy tín tại Việt Nam, với payout rate tại Việt Nam rất hấp dẫn lên tới 3.8-4.4$/1000 view.

Link web: https://loptelink.pro/

Fc.lc

Là một website có tính năng quản trị rất tốt, kiểm soát tất cả các hoạt động bằng một nút bấm.

Link web: https://fc.lc/

Shorte.st

Đây là một site rút gọn link rất tuyệt vời, nhất là bỏ qua quảng cáo không phải xác nhận captcha, do đó tỉ lệ click thành công rất cao.

Link web: https://shorte.st/

Megaurl

Nếu bạn muốn tham gia rút gọn link kiếm tiền tại thị trường Việt Nam thì không lí do gì lại không chọn Megaurl.

Link web: https://megaurl.in/

Vậy là, thông qua bài viết trên đây, các bạn cũng đã nắm được các thông tin về cách kiếm tiền bằng phương pháp dùng link rút gọn phải không nào. Hy vọng với việc chia sẻ các trang mạng rút gọn link uy tín, các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để tạo ra những nguồn thu nhập cho mình.