Hiện nay, hình thức kiếm tiền qua mạng đang rất phổ biến. Vì thế, ngày càng nhiều trang web kiếm tiền qua mạng được thành lập. Nổi bật trong đó là 123link. Vậy 123link là gì? 123 link có uy tín không? cách rút tiền ra sao? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây!

123 link là gì?

123link được xem là một trang web vừa giúp rút gọn link uy tín của Việt Nam vừa giúp kiếm tiền trực tuyến. Từ khi xuất hiện cho đến nay, 123link chiếm được rất nhiều sự tin dùng của nhiều người vì dễ sử dụng. Vì thế, 123link đang dần phổ biến và chiếm được sự tin dùng của nhiều người, khiến họ chuyển sang 123link kiếm tiền, dù đang kiếm tiền từ các site rút gọn link của nước ngoài. Thật sự 123link đã mang đến một làn gió mới, thay đổi diện mạo trong mảng rút gọn link và trong các site kiếm tiền trực tuyến. Đặc biệt, lý do ngày càng nhiều người chuyển sang kiếm tiền với 123link là do 123link trả phí cao hơn so với một số trang rút gọn link khác, từ 3-3,5 USD cho 1000 lượt click.

123link là trang web hỗ trợ rút gọn link để kiếm tiền.

Những ưu điểm vượt trội của 123 link

Sở dĩ, 123link ngày càng phổ biến và được nhiều người tin dùng là nhờ vào những ưu điểm mà trang web này mang lại:

  • Giá tiền mà 123link trả cho 1000 lượt click là tương đối cao. Cao nhất là khi click ở Australia có giá 4,70 USD cho 1000 lượt click.
  • Giao diện được thiết kế rất dễ sử dụng, có ngôn ngữ tiếng Việt.
  • Độ uy tín cao, có support người Việt trong group Facebook, dễ dàng trao đổi với admin và được giải quyết nhanh chóng khi bạn gặp phải những trục trặc.
  • Các phương thức thanh toán vô cùng đa dạng. Có hỗ trợ rút tiền về các ngân hàng Việt Nam và thanh toán qua Paypal.
  • Nhiều công cụ hỗ trợ bạn rút gọn link: Quick Link, Mass Shrinker…
  • Tiền thường được chuyển khoản nhanh từ 1-2 ngày, giới hạn thanh toán thấp chỉ khoảng 25 USD.
  • Khi bạn giới thiệu người khác tham gia 123link sẽ được nhận 10% hoa hồng từ thu nhập của thành viên đó.
Xem thêm:  Mách bạn 9 cách bán hàng trên TikTok hiệu quả

123 Link có uy tín hay không?

123link thật sự là một trang web rất uy tín, được nhiều người tin dùng và kiếm tại đây! Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng vì từ khi hoạt động đến nay 123link chưa nhận một phản hồi xấu hay tin đồn lừa đảo nào.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và kiếm tiền trên 123link

Cũng giống như nhiều website kiếm tiền khác, để kiếm tiền trên 123link bạn cần đăng ký để tạo tài khoản. Tiếp đến, bạn tìm kiếm một số đường link trên mạng như: sản phẩm, tin tức, video…Rồi đăng nhập vào 123link để bắt đầu rút gọn qua các công cụ có sẵn trên hệ thống 123link. Cuối cùng chia sẻ đường link mà bạn vừa rút gọn được cho mọi người thông qua các trang mạng như: website, blog, zalo, facebook…Dưới đây là hướng dẫn cách kiếm tiền qua 123link.

Đăng ký tài khoản trên 123link

Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của trang web 123link. Vì web được cài đặt bằng tiếng anh, nên để dễ dàng thao tác hơn bạn nên chuyển sang tiếng Việt.

Bước 2: Nếu bạn không có sẵn tài khoản đã đăng ký trên 123link, để đăng ký nhanh bạn có thể lựa chọn đăng nhập qua facebook, google, hoặc twitter. Hoặc bạn muốn đăng ký một tài khoản mới thì click vào sign up free.

Xem thêm:  Teepublic là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Teepublic nhanh và hiệu quả 2019

Bước 3: Bạn cần điền đầy đủ và chính xác vào các yêu cầu của trang web: Tên đăng nhập, email, mật khẩu, sau đó chọn ô “i’m not a robot”. Rồi chọn Submit.

Bước 4: Kiểm tra email mà bạn vừa đăng ký trên 123link. Click vào đường link do 123 link gửi để kích hoạt tài khoản. Vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản rồi đấy.

Hướng dẫn cách rút gọn link kiếm tiền qua web 123 link

Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm bất kỳ các link nào trên mạng. Sau đó, bạn đăng nhập vào site 123link và rút gọn link. Sau khi rút gọn xong bạn chia sẻ với mọi người qua các trang: Facebook, Twitter, Zalo…Và sẽ nhận được tiền khi có người click vào các link rút gọn.

Bạn cần đăng nhập vào New Shorten Link, dán link vào khung rồi nhấn Shorten để hệ thống tự rút gọn. Khi có người nhấp vào link rút gọn, quảng cáo từ site 123 sẽ hiện ra. Khi đó, người dùng nếu muốn loại bỏ quảng cáo tới trang đích phải xác nhận captcha, lúc này bạn sẽ nhận được tiền đấy!

Hướng dẫn cách rút tiền

Cách rút tiền từ 123link cũng hết sức đơn giản. Để rút được tiền thì bạn cần đảm bảo tài khoản của mình có ít nhất là 25 USD.

Cách rút tiền từ 123link rất đơn giản.

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản 123link, rồi vào phần cập nhật thông tin tài khoản. Sau đó, bạn chọn hình thức thanh toán qua Paypal hoặc qua ngân hàng ở phần thông tin rút tiền.

Xem thêm:  Affiliate Marketing là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền bằng Affiliate Marketing mới nhất 2024

Bước 2: Chọn phương thức rút tiền Paypal hoặc Bank Transfer. Sau đó chọn menu Rút tiền bạn sẽ thấy thông tin thu nhập cụ thể của mình. Chọn Withdraw để bắt đầu và bấm Ok khi hiện lên thông báo.

Bước 3: Tra cứu lịch sử thanh toán. Có 3 trạng thái Pending (đang được xét duyệt), Approved (đã được kiểm duyệt và đang gửi tiền), Complete (thanh toán thành công). Việc cuối cùng của bạn là chờ đợi tiền vào túi mình thôi.

Cách kiếm tiền qua 123link thật đơn giản đúng không nào? Sau khi biết rõ 123link là gì? 123 link có uy tín không? cách rút tiền ra sao? Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tạo một tài khoản 123link và kiếm tiền nhỉ? Chúc bạn sớm kiếm được thật nhiều tiền nhé!

Kết luận

https://thuthuat.taimienphi.vn/123link-web-rut-gon-link-co-uy-tin-khong-40908n.aspx