Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại WEBICO2019

Quy trình thiết kế web là gì?

Cũng giống như một công việc đòi hỏi nhiều kĩ năng và sự đầu tư nghiêm túc khác, một dự án thiết kế web không thể được hoàn thành chỉ trong 1 – 2 ngày mà cần có một quy trình khép kín rõ ràng, chi tiết.

Thiet Ke Web

Quy trình thiết kế web, có thể hiểu là các bước thỏa thuận và thực hiện sản phẩm giữa đơn vị thiết kế web và khách hàng của họ. Trong quá trình này, một website sẽ được hình thành và thực hiện theo từng bước cơ bản, từ hình thành giao diện cho đến khi được chạy thử trên serve và trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh có thể đưa vào sử dụng.

Vì sao cần phải có quy trình khi thiết kế web? 

Đối với đơn vị cung cấp Dịch vụ thiết kế web, một quy trình thiết kế web rõ ràng, chi tiết sẽ giúp họ làm việc nhanh chóng, bài bản hơn. Thiết kế web là công việc cần các công đoạn rõ ràng, việc phân chia các công đoạn đi kèm với thời hạn thực hiện cho từng hạng mục sẽ giúp các lập trình viên dễ dàng theo dõi tiến độ công việc đồng thời biết cách sắp xếp và phân chia thời gian để làm việc hiệu quả.

16819502 1310784532323510 6289766475025639608 O 750x500

Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web thì một quy trình thiết kế web chuyên nghiệp sẽ giúp họ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, với vai trò là khách hàng, bạn sẽ được đảm bảo có thể theo dõi tiến độ thiết kế web của mình theo từng giai đoạn và có thể tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến ở từng giai đoạn để sản phẩm web cuối cùng có thể phù hợp với mọi yêu cầu của bạn nhất.

Xem thêm:  Quy trình xây dựng website chuyên nghiệp, bài bản

Quy trình Thiết kế web chuyên nghiệp tại WEBICO

Với vai trò là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp có kinh nghiệm thiết kế web từ những năm 2009, WEBIO đã không ngừng đổi mới và cải thiện dịch vụ của mình ngày càng chuyên nghiệp và tiện lợi hơn, mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng, từ việc thương thảo hợp đồng, trao đổi về giao diện web cho đến khi hình thành sản phẩm chính thức, chúng tôi đều ở bên cạnh khách hàng và để họ tham gia vào từng công đoạn thiết kế web, đóng góp ý kiến cũng như hoàn thiện sản phẩm.

Trên cơ sở đó, WEBICO đã lập nên một Quy trình Thiết kế web hoàn chỉnh dành cho quý khách hàng như sau:

Giai đoạn 1: WEBICO hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói thiết kế web hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bước  : Đội ngũ nhân viên của WEBICO nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.

Bước 2 : WEBICO gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.

Bước  : Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do WEBICO cung cấp.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế web tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam

Bước : WEBICO khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (3-5 ngày)

Bước 2: WEBICO gửi giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

Bước : Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, WEBICO điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày)

Bước : Hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Giai đoạn 3: Lập trình website và chức năng.

Bước : WEBICO thực hiện hoàn thiện website (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý thông qua công cụ Bugherd. (tối đa 2 lần, mỗi lần 1 ngày)

Bước : Dựa trên các yêu cầu, WEBICO tiến hành hoàn thiện website. (3 ngày)

Bước : Khách hàng xem xét và cho chạy thử trên tên miền chính. (1 ngày)

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

Bước : Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại WEBICO, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật).

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của WEBICO

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, WEBICO mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
  • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
  • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
  • WEBICO tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
  • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
  • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.
Xem thêm:  5 chú ý quan trọng nếu muốn kiếm tiền từ Youtube

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

  • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của WEBICO) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, code.
  • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
  • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.

Liên hệ thiết kế web với WEBICO 

Tại WEBICO, chúng tôi chúng tôi KHÔNG thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một website riêng với chất lượng phù hợp túi tiền, WEBICO luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Button

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua emai hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.