Kiếm tiền online nhờ bán áo thun luôn là ngành hàng dễ kiếm lợi nhuận và dễ bán nhất, tuy nhiên liệu bạn đã biết được các platform nền tảng  bán áo thun tốt nhất hiện nay chưa. Cùng Webico blog tìm hiểu xem đâu là những cái tên sáng giá cho danh sách này nhé! 

Platform bán áo thun là gì?

Bán áo thun là một dạng kiếm tiền online theo hình thức Affiliate marketing, tuy nhiên khác với các hình thức Affiliate truyền thống thì bạn chính là những người thiết kế ra những mẫu áo thun để bán cho khách hàng bạn lựa chọn mua chứ không phải lấy sản phẩm từ người khác và bán lại.

Hiện nay, hình thức bán áo thun được nhiều người lựa chọn chính là bán trực tiếp trên những website cho phép bạn tự mình thiết kế và tiếp cận với lượng khách hàng trên thế giới. Đây là một hình thức tiếp thị liên kết phổ biến ở nước ngoài và nó đang phát triển tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.

Đối tượng tham gia mạng lưới tiếp thị liên kết này đa phần là những người muốn tìm thêm một kênh thu nhập từ những sản phẩm áo thun do mình thiết kế. Ưu điểm của những website này là dù bạn không biết gì về thiết kế áo thun, nhưng chỉ cần tạo một tài khoản cá nhân và thực hiện theo những hướng dẫn đưa ra là đã có thể trở thành một người thiết kế chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Download 10 mẫu CV xin việc Tiếng Việt đơn giản hay nhất 2024

Trong phần tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 trang bán áo thun được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Top 10 font chữ việt hóa đẹp dùng cho thiết kế sản phẩm 2024

Top 5 trang bán áo thun tốt nhất hiện nay

Sunfrog

Sunfrog là một website có nền tảng, chức năng cố định về bán áo thun, nơi bạn có thể tải những thiết kế do chính bạn thiết kế (hoặc bạn có thể thuê). Sau đó bạn quảng bá chiếc áo đã tải lên này (chủ yếu bằng Facebook ads) khi có ai mua chiếc áo thông qua đường link của bạn, bạn sẽ được số tiền hoa hồng % nhất định (35 – 45%).

Vậy làm cách nào để bán được hàng trên website của Sunfrog. Phương pháp được nhiều bạn dùng nhất là chọn áo nào hot là chạy quảng cáo, PR để bán áo. Nếu bạn biết thiết kế thì tự thiết kế cho mình mẫu áo độc quyền để bán không bị đụng hàng.

Áo bạn thiết kế mà người khác bán được bạn cũng nhận được hoa hồng 1$~2$. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều chức năng hổ trợ cho bạn. Hiện nay có rất nhiều cộng đồng chia sẻ nhiều tài liệu để bạn có thể bán áo thun trên website này.

Teespring

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\17\kiem-tien-teespring.jpg

Teespring cũng là trang bán áo thun nổi tiếng hiện nay. Trang này không có sẵn áo cho bạn bán mà bạn phải tự thiết kế và bán theo mỗi chiến dịch bạn tạo. Mỗi chiến dịch bạn phải bán ít nhất 2 áo thì họ mới in và giao hàng cho khách.

Tuy rằng đây là một nền tảng bán áo thun online khá hữu ích, tuy nhiên nó lại khác với Sunfrog chính là bạn phải tự tạo cho mình những mẫu thiết kế chứ không thể lấy sản phẩm người khác về bán. Ngoài ra mỗi chiến dịch bạn chạy để bán hàng chỉ có thể diễn ra từ 1 tuần cho đến 20 ngày là phải kết thúc. Nhưng dù sao đi nữa thì bạn cũng đã có những công cụ thiết kế nhằm tạo ra sản phẩm mới cho khách hàng.

Xem thêm:  Product launch là gì? Hướng dẫn đăng ký Product Launch kiếm tiền dễ nhất

Khi bạn tham gia bán hàng trên nền tảng của Teespring, công việc của bạn chính là tìm ra ý tưởng, thiết kế sản phẩm, và quảng bá sản phẩm của mình. Khi có khách hàng đặt mua áo thì Teespring sẽ in áo và gửi tới khách hàng, và bạn sẽ nhận được tiền từ đó.

Xem thêm: Teespring là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền với Teespring mới nhất 2024

Teezily

Teezily bán áo thun online chạy theo mỗi chiến dịch và áo bạn tự thiết kế theo hiểu biết là sở thích của bạn. Chính vì có thể thiết kế theo ý thích của mình, bạn lại phải tìm hiểu những xu hướng thị trường thời trang hiện tại là gì. Khi đã có những dữ liệu trong tay thì việc thiết kế sẽ trở nên đơn giản hơn

Vì sao những người bán hàng theo dạng tiếp thị liên kết lại chọn những website như Teezily để hoạt động. Đơn giản là bạn cũng có thể tự tạo website bán hàng riêng cho mình dẫn link tới Teezily khi người dùng đặt mua. Khi khách hàng mua hàng thành công dựa trên link của bạn, % hoa hồng sẽ được tính vào túi tiền của bạn ngay lập tức.

Spreadshirt

Một website bán áo thun mà tôi nghĩ rằng nhiều bạn sẽ sử dụng đó chính là nền tảng Spreadshirt. Ngoài việc bạn tạo một shop để bán hàng từ chính sản phẩm bạn tự thiết kế, thì bạn cũng có thể lấy những sản phẩm từ shop của người khác nếu bán thành công bạn cũng sẽ được tính % hoa hồng cho bạn.

Xem thêm:  Clickbank là gì? Kiếm tiền online với Clickbank có thật hay không?

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\17\tai-sao-ban-ao-thun-online-de-dang-va-nhanh-co-lai-nhat-592-552.jpg

Đây là một trong những trang web bán áo thun hiệu quả được khá nhiều người sử dụng tại thời điểm hiện tại. Không chỉ vậy, những mẫu áo thun cho dù là của shop khác hay của bạn đưa lên gian hàng cũng đều có thể sửa được màu sắc và những mẫu thiết kế trực tiếp trên áo đó.

Teepublic

Teepublic là một nền tảng bán áo thun theo dạng tiếp thị liên kết, nghĩa là bạn sẽ được quyền tạo sản phẩm và bán sản phẩm này cho người dùng trên Teepublic.

Teepublic thực chất rất dễ sử dụng, và theo thống kê từ các trang báo nước ngoài, các thiết kế khi người dùng Teepublic upload lên có xu hướng xếp hạng cao trên Google. Kiểm tra lưu lượng truy cập của trang web này ta thấy nguồn truy cập chủ yếu đến từ Mỹ, với khoảng 3 triệu visitor 1 tháng, một con số khách hàng tiềm năng khá lớn để bạn có thể khai thác.

Mong rằng bài chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có thể tìm được một website báo áo thun tốt nhất giúp bạn có được những công cụ đắc lực trong công việc của mình.