Thanh toán trực tuyến là ứng dụng tài chính nhanh, gọn, lẹ và vô cùng tiện lợi và hiện đang trở thành xu hướng trong cuộc sống hiện đại. Trên thị trường, có rất nhiều ứng dụng cổng thanh toán tài chính xuất hiện với mục đích đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất là PingPongx. Chỉ với một vài bước cơ bản dưới đây, các bạn có thể giải mã được khái niệm PingPongx là gì ? Cách đăng ký và kích hoạt tài khoản Ping Pong chuyển tiền về Việt Nam 2024 một cách nhanh chóng và an toàn.

Ping Pong và ứng dụng thực tiễn

PingPongx là gì?

Mặc dù PingPong là một ứng dụng thanh toán trực tuyến rất phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều người dường như vẫn chưa biết đến ứng dụng tuyệt vời này. Bởi lẽ đây là một cổng thanh toán trực tuyến khá mới mẻ tại Việt Nam.

Khác với các ứng dụng thanh toán trực tuyến khác, Ping Pong cho phép người dùng có thể nhận các khoản thanh toán quốc tế trực tiếp về tài khoản này.

Wish, Rakuten, Cdiscount, App Store, Google Play hay Amazon không thể thanh toán về tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam.Nhưng với PingPong, bạn có thể dễ dàng nhận các khoản thanh toán từ các nền tảng và thị trường thương mại điện tử trực tiếp về tài khoản.

Xem thêm:  Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên di động Android và ios tốt nhất hiện nay

Không chỉ sở hữu những tính năng tương tự như Payoneer, PingPong còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng.

Đối tượng nào nên sử dụng PingPong?

Với mục đích hỗ trợ và tạo điều kiện cho những ai có nhu cầu kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử, Ping Pong luôn đồng hành cùng bạn cho dù bạn thuộc doanh nghiệp hay cá nhân, bạn ở bất cứ đâu, và mặt hàng của bạn kinh doanh là gì.

Chỉ cần bạn kinh doanh ở giữa hai quốc gia trở lên, với hình thức thương mai đúng theo yêu cầu của pháp luật, bạn có thể là MMO hay đơn giản chỉ muốn nhận tiền từ quốc gia khác, Ping Pong sẽ “ hỗ trợ” bạn như một giải pháp hữu hiệu và an toàn.

Không quá yêu cầu khắt khe về độ tuổi, giới tính, địa phương sinh sống hay kể cả năng lực tài chính, Ping Pong luôn tạo điều kiện tốt nhất cho những ai có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến này.

Cụ thể, đối tượng sử dụng Ping Pong có thể là :

 • Làm tự do (Freelancer): bạn thường xuyên làm việc với các công ty nước ngoài thông qua những hình thức MMO như: tiếp thị liên kết, bán hàng trên các sàn thương mại điện tử Amazon, eBay, …,
 • Buôn bán các mặt hàng online trên các trang mua hàng quốc tế
 • Doanh nghiệp trao đổi kinh doanh quốc tế
 • Hình thức khác

Thông thường, những sự cố khi nhận tiền thanh toán sẽ gặp nhiều vấn đề rủi ro như bị khóa tài khoản, hay bị giam tiền thì việc có thêm 1 tài khoản nhận tiền như Ping Pong sẽ là 1 giải pháp thật sự hữu ích.

Xem thêm:  Rút gọn link 123link có uy tín không? cách rút tiền ra sao?

Tại sao nên sử dụng PingPongx?

Không phải ngẫu nhiên mà Ping Pong Payments lại được nhiều đơn vị, cá nhân tin dùng và lựa chọn đến vậy. Những lợi ích mà nó đem đến cho người dùng là vô cùng lớn.

Tiết kiệm chi phí

Thông thường khi phí rút tiền từ nước ngoài về Việt Nam, chủ tài khoản phải chi ra số tiền cho các công ty trung gian với mức phí dao động từ 2% đến 4%, mức này tùy thuộc vào số lượng giao dịch và mức chênh lệch giá cùng với thuế phí.

Nhưng với Ping Pong người dùng chỉ cần bỏ ra tối đa là 1% mức chi phí là có thể rút tiền về từ ngân hàng ở Việt Nam.

Minh bạch 100%, không mất phí ẩn

Thật quá bất công thậm chí là thất vọng nếu như những gì bản bỏ ra lại không được đền đáp xứng đáng. Với Ping Pong, mức phí thanh toán sẽ thấp hơn, điều đó có nghĩa Bạn sẽ nhận được một mức thu nhập nhiều hơn về Việt Nam từ Amazon với một mức phí thanh toán tốt hơn.

Bạn có thể tiết kiệm được hàng trăm nghìn đồng từ mỗi giao dịch từ Amazon hoặc các kênh thương mại điện tử khác, quả là một cuộc làm ăn “ khá hời” cho những ai đam mê kiếm tiền trực tuyến.

Độ an toàn cao

Không phải ngẫu nhiên mà Ping Pong lại thu hút hàng triệu lượt người tin dùng và lựa chọn đến vậy. Tính an toàn là yếu tố tiên quyết giúp cho ứng dụng này trở nên thu hút và lựa chọn nhiều đến như vậy

Sử dụng cổng thanh toán này giúp người dùng có thể:

 • Thanh toán đa nền tảng và tích hợp với các kênh thương mại điện tử toàn cầu
 • Quản lý nhiều gian hàng chỉ với một tài khoản duy nhất
 • Hỗ trợ thanh toán thuế VAT
 • Thanh toán cho các Nhà cung cấp
 • Không phí Đăng ký hay phí hàng tháng
 • Thanh toán liền mạch và nhanh chóng
Xem thêm:  Affiliate Marketing là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền bằng Affiliate Marketing mới nhất 2024

Cách đăng ký tài khoản PingPong và hướng dẫn rút tiền về Việt Nam 2024

Hướng dẫn cách đăng ký và kích hoạt Ping Pong

 • Bước 1: Truy cập vào link https://business.pingpongx.com/entrance/signup?location=vn và bạn hãy làm theo hướng dẫn đăng ký. Điều cần lưu ý là phải lựa chọn quốc gia là Việt Nam!
 • B2- Tiếp đó bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin gồm: tên, email, mật khẩu, số điện thoại . Ngay sau khi hoàn tất bạn nhấn nút send . Lúc này hệ thống sẽ gửi mã code về số điện thoại của bạn và bạn cần nhập code đó vào để xác minh.
 • B3- Location: Việt Nam, đây là điều bạn cần lưu ý và không được bỏ sót nhé
 • B4- Chọn cá nhân nếu bạn là người dùng cá nhân
 • B5- Pingpong Payments sẽ yêu cầu các bước bảo mật danh tính, bạn có thể (gửi ảnh thông tin passport hoặc 2 mặt CMND) để xác minh, cần lưu ý hoạt động này để đảm bảo tính xác thực thông tin cho bạn.
 • B6- Your Bank Account: Tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam (Visa/Master) để sau này làm lệnh rút tiền.

Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm Ping Pong là gì và Cách đăng ký, kích hoạt tài khoản chuyển tiền về Việt Nam 2024.