Hôm nay WEBICO sẽ chia sẻ với bạn 5 phần mềm thiết kế quảng cáo đang  sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không chỉ đáp ứng tốt trong công việc thiết kế quảng cáo mà nó hỗ trợ đắc lực khi thiết kế web.

1 Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Nó có nhiều ưu điểm xuất sắc như: Tạo logo, thay đổi kích cỡ tùy ý mà không sợ chất lượng hình ảnh bị phân giải quá độ, có thể vẽ nhân vật hoạt hình, vẽ icon… rất cần thiết khi thiết kế quảng cáo.

Maxresdefault

Aleo Flash Intro Banner Maker

Aleo Flash Intro Banner Maker là công cụ tạo banner flash rất chuyên nghiệp. Bạn có thể tùy chọn các mẫu banner có sẵn hay tự tay thiết kếcho mình một banner mới với hình nền, màu sắc và kiểu chữ riêng. Hiện đã có gần 50.000 lượt tải về sử dụng, đây là phần mềm khó có thể bỏ qua.

Xem thêm:  Thiết kế web quản lý dự án xây dựng online

Aleo Flash Intro Banner Maker Full Crack

 

3 Corel DRAW X6

Corel DRAW X6 là gói phần mềm hỗ trợ vẽ hình Vector chuyên nghiệp trên máy tính, giúp người dùng hiện thực hóa các ý tưởng đồ họa một cách dễ dàng. Phần mềm này cho phép người dùng xử lý các dự án thiết kế đồ họa bằng những công cụ chuẩn xác, tạo ra các logo, bảng hiệu độc đáo, tài liệu marketing, đồ họa web….

CorelDRAW X6 tích hợp nhiều nội dụng vẽ mỹ thuật phong phú và đa dạng như 10000 clipart và hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, 1000 hình ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao, 1000 phông chữ OpenType, bao gồm cả phông chữ như Helvetica, 350 template được thiết kế chuyên nghiệp, 2000 template xe cộ, 800 khung hình và mẫu. Người dùng có thể tạo bản thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng.

8508.CorelDRAW X6 On Mac

Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop. Nó có hơn 62% chức năng mới so với Photoshop CS5 tập trung phần nhiều vào những thay đổi vi kiến trúc. Ngoài ra, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, nên giờ đây nó có thêm khả năng biên tập video.

Với những tính năng vượt trội sẽ đáp ứng được việc cho ra một bản quảng cáo hoàn mỹ.

2012 05 08 102122

 

Xem thêm:  Lời khuyên mà các nhà thiết kế web không nên bỏ qua