Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là công cụ hỗ trợ giúp các công ty, doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý quá trình trao đổi, mua bán hàng hóa, xem danh sách khách hàng, kiểm tra số hàng tồn kho hay các dòng hàng mới về. Đây được xem là phương tiện quan trọng không thể thiếu đối với mọi công ty, doanh nghiệp, đơn vị có hoạt động buôn bán – tương tác với khách hàng, dù mô hình kinh doanh của bạn ở mức nhỏ, vừa hay lớn.

Nếu bạn cần phần mềm quản lý bán hàng online có thể xem thêm tại đây

Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ bất kì, dù trong lĩnh vực nào đi chăng nữa, việc trang bị một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng sẽ giúp bạn đẩy bán hàng nhanh chóng, thu về lợi nhuận và nguồn doanh số khổng lồ cho doanh nghiệp của mình.

Trong bài viết này, WEBICO sẽ giới thiệu với bạn “Top các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2023″ và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng!

Các bài viết lién quan:

Cach Quan Ly Ban Hang

Top các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2023

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS (sapo.vn)

Sapo POS – phần mềm quản lý bán hàng phù hợp cho mọi cửa hàng và bán online, được tin dùng bởi hơn 67,000 chủ shop kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Là công cụ giúp chủ shop quản lý bán hàng, hàng tồn kho, khách hàng, nhân viên, doanh thu và lợi nhuận…

Những tính năng nổi trội trên Sapo POS tập trung vào mảng bán lẻ tại cửa hàng

Sapo POS có màn hình giao diện sắp xếp bố cục dễ hiểu cùng tính năng thao tác đơn giản giúp đẩy nhanh quá trình xử lý đơn hàng tại quầy. Đồng thời tích hợp thêm các thiết bị phần cứng bán hàng giúp hỗ trợ quy trình bán hàng trở nên đơn giản. 

Về phương thức thanh toán, Sapo POS đang hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ, COD, thanh toán bằng điểm…rất thuận lợi cho nhân viên bán hàng thao tác, đồng thời mang đến trải nghiệm mua hàng tốt hơn cho khách hàng. Riêng với hình thức thanh toán QR VNPay, Sapo đang ưu đãi mã giảm giá Sapo100 giảm 10% trên mỗi đơn mua hàng tại shop, nhằm giúp cho các chủ shop thêm phương thức thanh toán, thêm chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng mua sắm.

Sapo POS đang hỗ trợ hiệu quả cho người kinh doanh trên Facebook, nhờ tích hợp Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí. 

Từ các tính năng cơ bản như: quản lý comment, inbox và tự động ẩn comment chứa thông tin khách hàng cho đến các tính năng như lên đơn ngay khi chat với khách hàng, đẩy đơn hàng qua các cổng vận chuyển VNPost, Viettel Post, Giao hàng nhanh, GrabExpress….Sapo POS đều mang đến giải pháp giúp việc quản lý đơn hàng trở nên đơn giản nhất. 

Tải ngay ứng dụng quản lý bán hàng Sapo POS tại đây

LOYVERSE

LOYVERSE là một trong các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được nhiều đơn vị bán hàng online, doanh nghiệp và công ty lớn sử dụng để quản lý các hoạt động kinh doanh của mình. LOYVERSE phù hợp với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực nhà hàng, cà phê hoặc cửa hàng bán lẻ, ví dụ như:

 • Quán cà phê
 • Quán ăn
 • Cửa hàng Pizza
 • Cửa hàng bánh
 • Quán bar
 • Nhà hàng
 • Salon
 • Cửa hàng bán lẻ
 • Cửa hàng tạp hóa
 • Cửa hàng bán quần áo thời trang & Phụ kiện
 • Quà lưu niệm
 • Đồ trang sức

C42Y6TlVcAIPme3

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí LOYVERSE được chia làm 5 phân khúc chính: Loyverse POS, Loyverse KDSBack OfficeLoyverse CDSLoyverse Dashboard và mỗi phân khúc đều có các tính năng phụ riêng biệt giúp hoạt động bán hàng suôn sẻ và dễ theo dõi hơn. Sơ lược có thể kể đến:

 • POS di động (Quản lý tiền mặt, giảm giá, quản lý hóa đơn…)
 • Quản lý hàng tồn kho (Theo dõi hàng sắp hết, quản lý hàng mới về…)
 • Quản lý nhân viên (Doanh số bán hàng theo nhân viên…)
 • Phân tích bán hàng (Báo cáo thuế, hóa đơn…)

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về phần mềm bán hàng này tại Trang chủ: https://loyverse.com/vn/features

Dantrisoft

Dantrisoft là phần mềm bán hàng được nhiều người dùng đánh giá là phù hợp cho những cửa hàng và siêu thị với quy mô nhỏ. Dantrisoft có giao diện thân thiện, các menu quản lý được thể hiện bằng icon minh hoa rõ ràng và hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dantrisoft cung cấp danh mục quản lý các mặt hàng đa dạng, hệ thống xử lý bán hàng online và offline, danh sách bảng giá, chức năng quản lý chiết khấu, báo cáo kinh doanh, khuyến mãi và thông tin khách hàng…

1

Tùy theo loại hình kinh doanh và hình thức bán hàng mà bạn có thể chọn một phần mềm phù hợp trong các phần mềm mà Dantrisoft đang cung cấp hiện nay như Phần mềm hỗ trợ order qua điện thoại, phần mềm bán lẻ, bán sỉ, quản lý quán cafe, quán ăn, nhà hàng…

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về phần mềm bán hàng này tại Trang chủ: http://www.dantrisoft.com/

Toko Tech 

Phần mềm bán hàng miễn phí TOKO TECH có khả năng hỗ trợ các shop trong việc quản lý bán hàng tại quầy, xử lý đơn hàng online/offline, quản lý kho, báo cáo chi tiết. Hệ thống được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây (cloud-based), chỉ cần có tài khoản và kết nối Internet là người dùng có thể sử dụng tại bất kì đâu.

Giải pháp phần mềm bán hàng miễn phí TOKO TECH phù hợp với các shop bán hàng online/offline, cửa hiệu nhỏ, giúp chủ cửa hàng, nhân viên có thể bán hàng, phục vụ khách hàng và quản lý các hoạt động bán hàng đơn giản và hiệu quả hơn.

Phan Mem Quan Ly Ban Hang

Về phân hệ báo cáo thống kê, phần mềm quản lý bán hàng Toko tech hiển thị đồ họa khá thân thiện và trực quan, giúp chủ cửa hàng dễ dàng thấy được tình hình kinh doanh cụ thể trong khoảng thời gian tuần, tháng, năm…

TOKO TECH tích hợp chức năng quản lý bán hàng tại quầy (POS), thậm chí là bán hàng qua Internet và di động. Tất cả đơn hàng, tình trạng giao hàng, quản lý kho đều được hỗ trợ sẵn trong phần mềm. Hệ thống báo cáo, quản lý điểm bán và ứng dụng mã vạch trong quản lý sản phẩm cũng góp phần giúp TOKO TECH trở nên đặc biệt hơn so với nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí với nhiều chức năng hữu ích, bạn có thể tìm hiểu và áp dụng cho mô hình kinh doanh của mình thay vì sử dụng các hình thức ghi chép, lưu trữ thủ công truyền thống. Chúc bạn thành công!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!