Giới thiệu phần mềm quản lý Du lịch online

Phần mềm quản lý Du lịch online là giải pháp cần thiết và hỗ trợ rất nhiều cho các Dịch vụ Du lịch, các công ty doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch ngày nay. Với các thông tin khách hàng, thông tin chuyến bay, thông tin tour đều được công nghệ số hóa và giao dịch trực tiếp thông qua mạng Internet, các công ty chuyên về Du lịch rất cần một phần mềm giúp Quản lý và kiểm soát các thông tin này, thay vì sử dụng phương pháp nhập liệu và quản lý thủ công như trước.

Seven Steps To Creating A TRM Program

Cũng tương tự như các phần mềm quản lý hệ thống chuyên nghiệp như CRM (phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng) hay ERP (Hệ thống quản trị và phát triển nguồn tài nguyên doanh nghiệp), các phần mềm quản lý Du lịch mang tính chất chuyên môn và tập trung vào từng ngóc ngách, con số nhỏ nhất trong các khía cạnh mà một công ty Du lịch cần kiểm tra và quản lý. Có thể nói, phần mềm quản lý Du lịch như một nhân viên đa năng năm giữ mọi khâu cũng như tài liệu quan trọng trong công ty Du lịch

Đa số các phần mềm quản lý Du lịch online ngày nay được các đơn vị cung cấp với nhiều chức năng đa dạng, độc đáo, phục vụ riêng cho ngành Du lịch. Và tùy theo mục đích kinh doanh hay quy mô công ty, các doanh nghiệp Du lịch có thể lựa chọn và sử dụng các phần mềm quản lý Du lịch phù hợp với mình nhất.

Xem thêm:  [INFOGRAPHIC] Top 7 xu hướng thiết kế web giúp gia tăng lợi nhuận 2023

Lợi ích của phần mềm quản lý Du lịch online trong kinh doanh 

Đối với các công ty kinh doanh Dịch vụ Du lịch, phần mềm quản lý Du lịch online mang lại các lợi ích sau:

Phan Tich Xu Huong Tour Du Lich Dua Tren Phan Mem Crm

 • Mang lại cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất: Phần mềm cung cấp chức năng phục vụ và quản lý các thông tin toàn diện về khách hàng, cũng như tự động thống kê và đề xuất các gói dịch vụ tốt nhất. Các thông tin này cũng tự động được thống kê trong hệ thống giúp doanh nghiệp hiểu người dùng của mình hơn và đưa ra các chiến lược Marketing phù hợp.
 • Tăng lợi nhuận và tỉ lệ chuyển đổi: Cơ chế quản lý, báo giá dịch vụ linh hoạt giúp doanh nghiệp bạn luôn kiểm soát được nguồn chi phí và giá các gói dịch vụ một cách nhanh chóng, giúp kiểm soát doanh thu tố thơn đồng thời mang về các lead mới.
 • Tích hợp thông tin với quy trình bài bản, chuyên nghiệp: Thông tin tự động luân chuyển giữa các bộ phận trong hệ thống theo quy trình.
 • Báo kinh doanh, cập nhật nhanh: Hệ thống báo cáo của phần mềm luôn có chức năng cập nhật từng phút hoạt động, giúp bạn hạn chế tối đa các rủi ro và nắm rõ các thông tin hơn.
 • Xử lí nhiều vấn đề quan trọng trong kinh doanh: Từ khâu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho đến các công việc điều hành tour và quản lý kinh doanh, các phần mềm quản lý Du lịch đều có thể thực hiện tốt.

Các chức năng chính của các phần mềm quản lý Du lịch 

Sở hữu một phần mềm quản lý Du lịch Online chuyên nghiệp, công ty hay doanh nghiệp bạn sẽ được phục vụ bởi các chức năng như:

Xem thêm:  Vì sao chức năng chat trực tuyến quan trọng trong website bán hàng?

Slidetour(3)

 • Quản lý request/booking
  – quản lý các yêu cầu đặt tour, khách sạn, vé máy bay từ khách hàng. Gửi các thông tin quan trọng về hệ thống.
  – Tạo mới các yêu cầu request/booking từ mẫu dựng sẵn
  – Xử lý booking cho khách hàng
  – Báo cáo thống kê: Cung cấp thông tin doanh số booking dự báo và thực tế.
 • Quản lý và chăm sóc khách hàng
  – Nhận danh sách khách hàng từ file excel và báo cáo khách hàng theo nhân viên phụ trách, khu vực, số lần sử dụng dịch vụ…
  – Quản lý lịch hẹn và chăm sóc khách hàng.
 • Quản lý bán tour và dịch vụ
  – Quản lý các thông tin về tour Du lịch nhu Lịch khởi hành, các nhà cung cấp, lịch trình tour, số chỗ còn đặt, danh sách du khách.
  – Quản lý hoạt động điều hành tour: Lên lịch điều hành, đánh giá / phản hồi từ khách hàng.
  – quản lý thanh toán: Theo dõi các thu chi liên quan đến tour, nhà cung cấp, khách hàng.
  – Hỗ trợ thiết kế và tính giá sản phẩm tour theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo mong muốn của doanh nghiệp.
 • Quản lý đối tác và nhà cung cấp
  – Phân loại các nhà cung cấp dịch vụ như Khách sạn, nhà hàng, nhà vận chuyển, nhà xe…
  – Đặt bảng giá dịch vụ: Giá theo mùa, theo hợp đồng, theo đối tượng khách.
  – Nhập thông tin về nhà cung cấp. Báo cáo và in ấn hợp đồng, bảng giá..

Top 5 Reasons Your Travel Programme Needs A Makeoverjpg

Lưu ý: Trên đây chỉ là các chức năng cơ bản có ở hầu hết các phần mềm Du lịch, để sở hữu phần mềm với các chức năng cao cấp hơn hoặc theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp để mua các gói sử dụng nâng cao hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của mình.

Xem thêm:  Thiết kế website gia sư chuyên nghiệp, thu hút nhiều học viên

Phần mềm quản lý Du lịch online PHPTRAVELS

Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý du lịch chất lượng và hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng PHPTRAVELS.

Screenshot 11

PHP TRAVELS là phần mềm quản lý Du lịch online tổng hợp tất cả mọi thứ bạn có thể tìm thấy về kinh doanh Du lịch. Với hệ thống mã nguồn mở, có thể tùy ý chỉnh sửa, doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu mọi tính năng chuyên nghiệp được viết riêng cho ngành Du lịch của hệ thống này với giao diện khác biệt và độc đáo theo như mong muốn của bạn.  

Screenshot 12

Đến với PHPTRAVELS bạn sẽ được trải nghiệm một bộ mã nguồn dành riêng cho ngành du lịch chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. PHPTRAVELS có hệ thống module đặc trưng cho việc kinh doanh du lịch, lữ hành trực tuyến được xây dựng sẵn dành cho bạn. PHPTRAVELS được thiết kế dành riêng cho các chủ khách sạn, tour du lịch, nghỉ dưỡng, cho thuê ô tô, du lịch trên biển, các đại lý du lịch, nhà hàng, căn hộ, biệt thự, nhà gỗ và phòng nghỉ trực tuyến. PHPTRAVELS đi kèm với các dịch vụ trọn gói có nhiều tính năng cần thiết có thể chỉnh sửa theo yêu cầu.

Tham khảo ngay các chức năng ưu việt của phần mềm này tại PHPTRAVELS!


? CÔNG TY TNHH WEBICO ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Luôn cập nhật những xu hướng thiết kế web mới nhất!