Cách đăng ký tài khoản Payoneer sẽ giúp bạn sở hữu một tài khoản người dùng nhanh chóng và thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế trong quá trình bán hàng online, kinh doanh trực tuyến dễ dàng hơn. Bài viết sau đây của WEBICO sẽ khái quát chi tiết các thông tin bạn cần biết về Payoneer cũng như “Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Payoneer chuẩn nhất” năm 2023!

Các bài viết tham khảo:

Payoneer 11 680x380

Payoneer là gì? 

Cũng giống như Paypal hay thẻ VISA Debit, Master Card, Ngân Lượng… Payoneer được xem là một hình thức thanh toán thường được áp dụng cho các giao dịch mua bán quốc tế trên mạng Internet. Payoneer được phát hành dưới dạng thẻ có liên kết với tài khoản Payoneer online, và người dùng có thể dùng nó theo hình thức: Sử dụng tài khoản online để thanh toán và sử dụng thẻ Payoneer để rút tiền.

Payoneer cung cấp Global Payment Service – Tài khoản tiếp nhận tiền địa phương Payoneer giúp đơn giản hóa việc chấp nhận các thanh toán bằng đồng đô la Mỹ, Canada, Úc, Euro, bảng Anh, đồng Yên Nhật và nhân dân tệ Trung Quốc* vơi chi phí chuyển đổi thấp, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi thực hiện các giao dịch, mua bán online.

Xem thêm:  Vẽ sketch là gì ? Học vẽ Sketch như thế nào?

Rut Tien Payoneer

Nói cách khác, Payoneer có thể xem như một dịch vụ cho phép bạn thanh toán, gửi tiền và chấp nhận các thanh toán online. Sở hữu tài khoản này, bạn có thể chuyển, thu tiền của mình trên phạm vi khắp thế giới mà không lo về các vấn đề hạn chế hay quy đổi tiền tệ.

Các lợi ích khi đăng kí tài khoản Payoneer 

Dưới đây là một số lợi ích bạn nhận được khi đăng ký tài khoản Payoneer

  • Thao tác, dịch vụ nhanh chóng: Cụ thể, khi bạn thực hiện lệnh rút tiền từ các trang bán hàng quốc tế thì bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của Payoneer so với hình thức thanh toán Paypal.

Payoneer có cộng đồng người dùng rất lớn và luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần thiết

  • Được hỗ trợ thường xuyên, kịp thời: Hiện nay, hệ thống của Payoneer đã có trang web và cả đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam. Vậy nên, nếu trong quá trình sử dụng có gặp phải các khó khăn, trục trặc nào, bạn đều có thể nhận được các hỗ trợ kịp thời nhất từ cộng đồng này.
  • Tiện lợi, phổ biến: Nhiều đơn vị, cá nhân kinh doanh online hay kiếm tiền với MMO hiện nay phần lớn đều sử dụng Payoneer hoặc Paypal, nên có thể nói đây là các hình thức giao dịch phổ biến và vô cùng tiện lợi có thể giúp bạn liên hệ, kết nối với người mua, người bán dễ dàng, kết nối cộng đồng sử dụng Payoneer hiệu quả.
Xem thêm:  Google Analytic là gì? cách sử dụng hiệu quả Google Analytic nhất 2023

Bat Dau Dang Ky Payoneer

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Payoneer chuẩn nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản để sở hữu một tài khoản Payoneer của riêng mình. Bạn có thể tham khảo các Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Payoneer từ WEBICO sau đây!

Các yêu cầu BẮT BUỘC khi khởi tạo tài khoản Payoneer 

Để đăng ký Payoneer, bạn BẮT BUỘC phải trên 18 tuổi & phải chuẩn bị :

  • Một địa chỉ email mà bạn thường xuyên sử dụng
  • Chứng minh nhân dân (hoặc bằng lái, hoặc hộ chiếu)
  • QUAN TRỌNG: Bạn phải có 1 tài khoản ngân hàng nội địa (ATM) ở Việt Nam (Chú ý tài khoản thường không phải là thẻ VISA hay Master.
  • Một địa chỉ cụ thể nơi bạn có thể nhận thẻ & SĐT của bạn.

Payoneer Card

Payoneer là một trong các hình thức thanh toán quốc tế phổ biến hiện nay

Các bước đăng ký tài khoản Payoneer 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Payoneer thông qua địa chỉ https://login.payoneer.com/. Ở khung bên trái, chọn Sign Up để tạo tài khoản mới.

Bước 2: Bạn tiếp tục thực hiện từng bước điền thông tin theo như hướng dẫn trong video sau (bắt đầu từ giây thứ 1:00

Khi bạn đã đăng ký xong tài khoản, Payoneer sẽ gửi thẻ từ Israel (trụ sở của Payoneer) về tận nhà bạn ở Việt Nam. Đặc biệt, việc đăng ký và nhận thẻ của bạn hoàn toàn không mất chi phí nào, kể cả phí ship thẻ về Việt Nam. Rất tiện lợi và luôn luôn đảm bảo!

Xem thêm:  Google Keyword Planner là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Keyword Planner

Tổng đài hỗ trợ của Payoneer

Mọi thắc mắc hay thông tin chi tiết về tài khoản Payoneer của mình, bạn có thể liên hệ với họ theo các thông tin bên dưới để được hỗ trợ từ A – Z:

Trên đây là các thông tin cơ bản cũng như Cách đăng ký tài khoản Payoneer cho người mới bắt đầu. Để tìm hiểu thêm về công dụng, chức năng, cách thức hoạt động, các câu hỏi thường gặp cũng như vai trò của Payoneer đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay, mời bạn đón xem trong bài viết Tổng quan về tài khoản thanh toán quốc tế Payoneer” sắp tới của WEBICO!


WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!