Kinh doanh online là một lĩnh vực đang rất được ưa chuộng trong giới bán hàng cả nước . Bằng cách tận dụng tất cả  những tính năng ưu việt của internet, kinh doanh online đang thu về những khoản lợi nhuận cực kì hấp dẫn cho người bán hàng.

7 Xu Huong Social Media 2016 1

Internet từ lâu đã là nơi kết nối hàng triệu thông tin đến gần hơn với người tiêu dùng và sử dụng dịch vụ , vì thế để kinh doanh online một cách hiệu quả, chúng ta cùng khai thác triệt để những công cụ của internet để khám phá ra những xu hướng phát triển mới trong kinh doanh online.

Ngoài những kênh truyền thông thông thường như facebook, youtube, v..v.. phải kể đến một vài kênh truyền thông mới nhưng cũng rất hiệu quả như website, zalo, instagram,.. Một cửa hàng kinh doanh online cần tối ưu hóa và đa dạng các kênh truyền thông để đảm bảo sản phẩm của mình sẽ phủ sóng khắp nơi trên mạng lưới internet. Internet là kênh thông tin lan truyền hữu hiệu và chi phí thấp nhất, nếu bạn biết cách tận dụng tốt điều này thì chắc chắn tình hình kinh doanh của bạn sẽ cải thiện rất đáng kể đó.

Một vài đặc tính của những xu hướng mới trong kinh doanh online

Zalo kênh bán hàng hấp dẫn.

Zalo được đánh giá là một kênh bán hàng hấp dẫn vì nó sở hữu một vài tính năng giúp cho người bán hàng có thể tập trung được vào độ tuổi, khu vực và giới tính bằng cách tìm quanh đây. Như vậy họ có thể dễ dàng tìm đến đúng phân khúc khách hàng phù hợp với sản phim kinh doanh của họ. Đồng thời, thời đại công nghệ bùng nổ việc sử dụng smartphone không còn là con số giới hạn, zalo là ứng dụng mà hầu hết smartphone nào cũng cài đặt. Tuy vẫn còn một vài hạn chế về mặt giới hạn bạn bè, nhưng về dài hạn với những phiên bản cập nhật zalo hứa hẹn là một kênh kinh doanh tiềm năng

Xem thêm:  A/B testing là gì? ứng dụng của A/B testing 2023

Instagram kênh bán hàng thú vị.

Đặc biệt hơn zalo, instagram có những tính năng hấp dẫn và thu hút hơn, không bị nhiều ràng buộc và phạm vi khách hàng cũng được mở rộng tối đa. Những tính năng như hashtag, video, bằng những cách này bạn có thể tạo thêm sự hứng thú của khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Một điểm hơi bất lợi cho kênh này là ở mảng tương tác khách hàng. Không giống như zalo, facebook,… instagram không có tính năng trả lời tin nhắn vì vậy khi lượng tương tác lên cao, bạn sẽ khó quản lí được hết lượng khách hàng. Vì vậy khi bắt đầu triển khai phương pháp này, nên có những phương án khắc phục yếu điểm này.

Website kênh bán hàng tiềm năng.

3 Tips De Bat Dau Kinh Doanh Online1

Trong các kênh bán hàng phải kể đến là website. Đây là kênh bán hàng tiềm năng và chuyên nghiệp nhất với những tính năng hữu ích, ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mà họ muốn một cách nhanh chóng. Với giao diện thiết kế đơn giản và hiện đại, bắt kịp với xu hướng công nghệ hiện tại, thiết kế website bán hàng đang là một hướng đi rất được nhiều nhà kinh doanh ưa chuộng. Bất kì một cửa hàng kinh doanh nào đều cần một website hỗ trợ bán hàng. Điều này không những giúp khách hàng dễ dàng trong việc tìm kiếm và mua sản phẩm mà còn làm tăng mức độ tin tưởng cho trang bán hàng của bạn. Trang bán hàng của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết

Xem thêm:  Content Marketing trên Facebook và mặt trái của nó

Để thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chúng ta cũng cần cập nhật những thiết kế mới nhất để phù hợp với những xu hướng hiện đại và dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đây là kênh kinh doanh online hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng cho người kinh doanh trong tương lai.

Bạn là người đang đầu tư vào mảng kinh doanh online.

Bạn muốn thu hút nhiều khách hàng đến với sản phẩm của bạn.

Bạn đang cần một website được thiết kế chuyên nghiệp.

Hay xa hơn bạn đang cần những mẫu thiết kế website thu hút nhất hiện nay.

 

Hãy đừng ngần ngại liên hệ với WEBICO để nhận bảng báo giá hoặc tư vấn tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1800 6016 hoặc hotline: 0886.02.02.02 để có được sự tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH WEBICO –  Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM