Trang web hỗ trợ tạo website có thể hiểu là các trang web mà ở đó người dùng có thể truy cập, sử dụng các tính năng có sẵn để thiết lập nên một trang web riêng của mình với hệ thống giao diện và tính năng độc đáo. Trang web hỗ trợ tạo website miễn phí được xem như phương tiện mang lại sự tiện lợi cho nhiều cá nhân, đơn vị không có nhiều kinh nghiệm hay chuyên môn trong việc tạo website bằng hình thức viết mã code, lập trình bằng phần mềm, máy móc…

Giờ đây, với các trang web hỗ trợ tạo website miễn phí, người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa, thiết lập và điều chỉnh trang web riêng của mình cho đến khi họ hài lòng. Nhờ vào sự thuận tiện này, có khá nhiều trang web cung cấp dịch vụ tạo web miễn phí cho khách truy cập ra đời.

Trong bài viết này, WEBICO sẽ giới thiệu với bạn những trang web hỗ trợ tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay!

Bài viết tham khảo:

Những trang web hỗ trợ tạo website miễn phí tốt nhất

1. WIX

WIX là một trang web hỗ trợ tạo website miễn phí khá phổ biến tại các nước châu Âu. Cụ thể, người dùng có thể dùng các công cụ mà trang web này cung cấp để thiết kế cho mình một trang web riêng với bố cục và tính năng mà mình mong muốn.

Wix Ecommerce

Những trang web hỗ trợ tạo website miễn phí tốt nhất

Ưu điểm của WIX là thiết kế web khá dễ dàng, các thao tác dễ hiểu, cộng đồng sử dụng WIX khá lớn và có tính tương tác ổn định. Về bảo mật, WIX cũng yêu cầu bạn đăng nhập để có thể thực hiện các thao tác thiết kế web và đảm bảo hỗ trợ cho bạn các vấn đề về bảo mật một cách tối ưu.

Xem thêm:  Thiết kế web là gì ?

2. Weebly

Người dùng mạng có lẽ đã không quá xa lạ với Weebly, một trang web hỗ trợ tạo website miễn phí và uy tín, dễ thao tác, dễ sử dụng với nhiều tín năng mới lạ, độc đáo. Trang wb này giúp bạn kéo thả, dễ dàng điều chỉnh các ô hiển thị theo ý muốn của bản thân. Với Weebly, bạn có thể dễ dàng sở hữu một trang web cá nhân mà không cần phải có quá nhiều kiến thức về lập trình.

As 10 Orig

Điểm qua các ưu điểm của Weebly:
– Giao diện thông mình, dễ sử dụng điều chỉnh qua thao tác kéo thả.
– Dễ dàng tạo một trang web đúng với yêu cầu của người dùng.
– Nhiều giao diện mẫu được thiết kế sẵn.

3. WebStarts

WebStarts là một trang web thông minh cho phép người dùng tự thiết kế các trang web riêng và chuyên nghiệp hiệu quả, nhất là đối với người dùng là các doanh nghiệp. Với các thao tác đơn giản, giao diện thông minh gần gũi dễ sử dụng, WebStarts được người dùng đánh giá rất cao trong việc thiết kế web theo yêu cầu của người dùng.

WebStarts.com Custom WebSite Editor Index.html ? 2016 06 30 19 08 44

Bạn có thể đăng kí và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, tiết kiệm được thời gian đăng kí tài khoản rườm rà.

4. Website Builder

Website Builder cũng là một trong các trang web hỗ trợ tạo website miễn phí được rất nhiều người làm web lựa chọn. Với ứng dụng này, những đối tượng mới bắt đầu thiết kế web cũng có thể xây dựng cho mình một trang web hoàn thiện và đẹp mắt chỉ trong một thời gian ngắn.

Xem thêm:  5 xu hướng thiết kế website sẽ thịnh hành trong năm 2024

Website Builder rất dễ sử dụng và khả quan, cực kì thân thiện với người dùng. Cùng với thao tác kéo thả đơn giản như trò ghép hình, tất cả những gì bạn làm là chọn theme và sắp xếp chúng để phù hợp với nội dung trang web mà bạn đang xây dựng.

Với hơn 5 gói dịch vụ, bạn có nhiều hơn một sự lựa chọn về quyền hạn khác nhau cho nhu cầu sử dụng web của mình. Bạn có thể bắt đầu với gói miễn phí trước, sau đó khi mở rộng quy mô kinh doanh, bạn có thể suy nghĩ đến các gói dịch vụ cao hơn để có nhiều lợi ích hơn cho hoạt động kinh doanh của mình.

5. Blogspot

Với giao diện không thể thân thiện hơn, Blogspot (hay còn gọi là Blogger) là một nền tảng miễn phí của Google, không giới hạn về băng thông hay dung lượng, cho phép bạn tạo ra một trang web cá nhân với nhiều tính năng đa dạng và độc đáo.

Các ưu điểm của Blogspot:
– Sở hữu một kho giao diện phong phú.
mật cực kì cao, được bảo mật bởi Google nên bạn hoàn toàn an tâm về việc website của bạn bị tấn công hay xâm hại.
– Không tốn chi phí mua và duy trì hosting.

BlogSpot AdSense

Sử dụng các thiết kế web online miễn phí thông qua các trang trực tuyến là một phương pháp cực kì hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí cũng như giải quyết các vấn đề về kĩ thuật, kiến thức lập trình web. Tuy nhiên chúng tôi chỉ khuyên bạn nên chỉ sử dụng với các quy mô kinh doanh nhỏ, ít sử dụng web hoặc chỉ dùng như một trang blog. Còn nếu bạn có nhu cầu kinh doanh thu lợi nhuận từ website hoặc quảng bá thương hiệu theo quy mô lớn thì nên sử dụng các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp để tối ưu hóa các thao tác, chức năng trên trang web của mình và đạt hiệu quả kinh doanh, truyền thông tốt nhất.

Xem thêm:  5 Công cụ thiết kế logo trực tuyến đẹp và miễn phí tốt nhất 2024

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016 – 0886 02 02 02
▪️ Email: kinhdoanh04@wbc.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!