Những nhà phát triển web cần có nhiều nguồn tài nguyên hỗ trợ để nâng cao chất lượng thiết kế web của mình lên. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những nguồn tài nguyên mới dành cho các nhà phát triển web 2016. Những nguồn này sẽ là những tài liệu tham khảo, những plugin jQuery,v.v… hỗ trợ và nâng cao kỹ năng cho người phát triển web.

JQueryMy

Jquerymy

jQueryMy là một plugin jQuery để xử lý các dữ liệu thời gian ràng buộc . Nó tương thích với điều khiển trình duyệt bản địa hoặc các đầu vào cũng như một thư viện giao diện người dùng như jQuery UI ra khỏi hộp. Nó được trang bị với sự xác nhận, định dạng có điều kiện, và sự quản lý phụ thuộc phức tạp , những thứ mà tạo ra sự tuyệt vời cho nó. – nhưng, nhẹ hơn – thay thế cho một khuôn khổ MV *như Backbone.js, Ember.js và Vue.js

Head

Head

Thông thường, các thẻ<Head> chứa các thẻ <title> , các thẻ <link> trỏ đến một kiểu, và thẻ <script>  để tải một tập tin JavaScript. Kho lưu trữ này cho thấy rằng có rất nhiều chi tiết mà chúng ta có thể bao gồm trong thẻ <head> .Danh sách này bao gồm liên kết chung và các thẻ meta để có một nền tảng cụ thể.

Smoothstate

Smoothstate

Để phát triển một trang smooth page chuyển đổi thực tế rất tốn công. Chúng ta cần phải suy nghĩ cách xử lý trình duyệt hỗ trợ về Lịch sử API, bộ nhớ đệm, nạp giấy, cũng như các hình ảnh động để đảm bảo nó hoạt động một cách mượt mà và nhanh chóng. SmoothState có tất cả các điều này và nó gói gọn trong một gói phần mềm, cho phép chung ta xử ký mọi thứ nhanh chóng và ít tốn thời gian hơn.

Xem thêm:  Top 10 mẫu website bán sách online, thư viện sách online đẹp và ấn tượng 2024

SketchRunner

Runner

SketchRunner tương tự như các hệ điều hành X Spotlight , Alfred , hoặc bảng lệnh văn bản tuyệt vời. Nó là một phần mở rộng phác thảo, đưa ra một giao diện tìm kiếm đơn giản để làm một số nhiệm vụ thường được thực hiện trong menu ứng dụng. Nó sắp xếp hợp lý để giúp bạn có hiệu quả hơn.

Maintainable CSS

Maintainablecss

Maintainable CSS là một cuốn sách trực tuyến gồm nhiều năm kinh nghiệm, chọn lọc các kỹ thuật nâng cao để soạn CSS và nó đã duy trì trong thời gian dài suốt nhiều thế hệ.

Mô hình Flexbox

 

Flexbox Pattern

Đây là một bộ sưu tập các đoạn và drop -in trong HTML và CSS để xây dựng giao diện , chẳng hạn như phần đầu, chân, chuyển hướng trình đơn, bằng cách sử dụng CSS Flexbox. Nếu bạn đã thử tìm cách để sử dụng Flexbox nhưng chúng đều rất khó hiểu, thì đây là một nguồn cảm hứng lớn để bạn có thể học Flexbox tốt.

Lavalamp

Lavalamp

Infinite Scroll là một giao diện phổ biến trên web, nơi mà nó kéo nội dung mới đến dưới cùng trang . Lavalamp là một thư viện JavaScript, gọi là để thay thế Infinite Scroll.

Glio

 

Glio

Glio là một JavaScript mà phát hiện con trỏ chuột khi nó sắp rời khỏi khung nhìn, điều đó có thể cho thấy rằng người dùng sẽ chuẩn bị thoát. Khi đó, bạn có thể sử dụng Glio để kích hoạt một chức năng để hiển thị một hình thức đăng ký hoặc thông báo popup đơn giản để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Coleure

Coleure

Một bảng chọn màu sắc với một giao diện người dùng cool . Bạn có thể kéo và thả các màu sắc để tạo ra bảng màu của riêng bạn, làm cho một cách tiếp cận trực quan hơn và có tổ chức để xây dựng lên một bảng màu. Đăng ký để tạo một tài khoản để lưu các bộ sưu tập của bạn.

Xem thêm:  Nên dùng WordPress hay Joomla để làm website bán hàng?

CSSX

CSSX là một công cụ cho phép bạn viết CSS bằng JavaScript . Không có gì thay đổi dù; Nó giống cú pháp CSS bản địa được bao bọc trong một chức năng Javascript. Tôi thành thật chưa tìm ra làm thế nào tôi có thể tận dụng CSSX trong bất kỳ dự án của tôi, nhưng điều đáng nói là nó trông mát mẻ và chắc chắn.

Cssx

Trên đây là những tài nguyên mới hỗ trợ phát triển web năm 2016, hi vọng sẽ tìm thấy được kiến thức bạn cần. Truy cập trang web thường xuyên để xem những bài chia sẻ hữu ích nhất của trang nhé.