Opencart là gì?

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hay thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thì không thể không biết đến OpencartOpenCart là một mã nguồn mở miễn phí, sử dụng ngôn ngữ PHP, cung cấp giải pháp thương mại điện tử mạnh mẽ với khả năng tạo gian hàng kinh doanh trực tuyến. Ngoài tính năng miễn phí thì opencart được biết đến với các tính năng vốn có của 1 mã nguồn mở (opensource), là có thể sửa đổi, dễ hiệu chỉnh, dễ cải tiến theo hướng phát triển của bản thân ngưởi sử dụng.

Opencart quản lý hệ thống CMS lớn với phần mua hàng, điểm thưởng. Điều mà người viết tâm đắc nhất ở Opensource là chế độ tự buid Theme, tạo khả năng sáng tạo cho người dùng, cùng với chế độ quản lý điểm cộng, điểm thưởng, quản lý gian hàng cực kì rõ ràng và hiệu quả, tính dễ sử dụng…

Những con số “khủng” về Open Cart

Opencart đang ngày một khẳng định vị trí của mình trong giới với hệ thống giao diện đa dạng, nhiều chức năng độc đáo. Sau đây là những con số “khủng” về nhà cung cấp nền tảng thương mại điện tử Opencart được tổng hợp và cập nhật mới nhất năm 2024!

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, những cái mới luôn luôn xuất hiện và cải tiến hơn cái cũ có trước như môt quy luật đào thải hiển nhiên, những cái tên mới mẻ như Opencart đã và đang trên đà phát triển để giành lấy vị trí top đầu trong việc góp phần hình thành và tạo nên sự thành công cho hàng ngàn hàng triệu website thương mại điện tử trên thế giới!

Xem thêm:  Xu hướng thiết kế website năm 2016

Xem thêm: 


Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua emai hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.