Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao youtube cho bạn xem video miễn phí nhưng rất nhiều người tham gia tạo video, đăng video rất thường xuyên. Họ sẽ nhận được gì từ những video đó. Câu trả lời đó là họ sẽ nhận được khá nhiều tiền được youtube trả cho họ. Ngoài tiền Youtube trả cho mỗi lượt xem video của bạn thì còn khá nhiều hình thức kiếm tiền trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua Youtube.
Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về một số cách kiếm tiền từ Youtube đang rất thịnh hành hiện nay.

YouTube Logo Full Color

 

1. Kiếm tiền từ Youtube Partner Program

Đây là hình thức rất phổ biến để các bạn đăng video kiếm tiền. Bạn sẽ phải đăng ký tham gia chương trình Youtube Partner Program để có thể sử dụng. Sau khi đã đăng kí thành công khi mà bạn đăng video lên nếu có ai đó nhấn vào quảng cáo hiện lên trong quá trình xem video thì bạn sẽ nhận được tiền từ youtube.

2. Tăng lượt truy cập website thông qua youtube, từ đó kiếm tiền với Google Adsense

Nếu bạn không đăng kí quảng cáo cho các doanh nghiệp khác mà quảng cáo ngay cho doanh nghiệp mình trong video thì sau khi khi bạn đã thiết kế website bán hàng người xem nhấn vào quảng cáo và được dẫn link về trang web của bạn. Đồng thời nếu như trang web của bạn có Google Adsense  thì khi đó bạn sẽ nhận được tiền.

How To Linking Google AdSense To Your YouTube Account

How To Linking Google AdSense To Your YouTube Account

3. Kiếm tiền từ bán hàng bằng cách quảng cáo sản phẩm trên Youtube

Youtube là kho lưu trữ video lớn nhất thế giới, những video trên Youtube có thể đạt tới hàng tỷ lượt xem chứng tỏ rất nhiều người tham gia vào youtube chính vì thế nếu sử dụng tốt youtube để quảng cáo doanh nghiệp bạn thông qua Video thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền thông qua bán hàng. Và tất nhiên để làm điều này thì bạn cần phải thiết kế website riêng và đưa link truy cập xuống phần mô tả

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế web giới thiệu sự kiện chuyên nghiệp, thu hút

4. Kiếm tiền với Affiliate trên youtube

Nếu bạn không đang bán một sản phẩm nào cả nhưng bạn lại có các phương tiện kỹ thuật để quay ra một video chất lượng cao, bạn có một channel với kha khá người theo dõi, bạn có đam mê với môt sản phẩm nào đó như tivi, máy ảnh, điện thoại cho tới các mặt hàng mỹ phẩm như son môi, phấn trang điểm hay thậm chí là đam mê đồ ăn vặt hay là đặc sản .v.v.. thì bạn hãy thử tham khảo cách kiếm tiền này.

Bạn sẽ liên hệ với các nơi bán các sản phẩm này thoả thuân với họ về mức hoa hồng của người làm tiếp thị liên kết, sau khi thoả thuận xong bạn sẽ tiến hành làm các Video review và thu hút nhiều người xem nhất có thể. Bạn sẽ cho khách hàng địa chỉ liên hệ hay là website của cửa hàng. Với mỗi lượt chuyển đổi, tạo ra đơn hàng bạn sẽ nhận hoa hồng như đã thoả thuận với chủ cửa hàng.