Ngày nay, nhiều hình thức kiếm tiền online qua mạng xuất hiện ngày càng nhiều, để giúp mọi người có thể tự do kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận và không tìm hiểu kỹ về các trang kiếm tiền online thì bạn rất dễ bị lừa. Một trong những trang kiếm tiền online rất uy tín hiện nay là Mobe. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ Mobe là gì? có lừa đảo không? kiếm tiền thế nào?

Mobe là gì?

Mobe là viết tắt tiếng anh của cụm từ My Online Business Education. Mobe được thành lập vào năm 2011, có trụ sở chính tại Mỹ, được sáng lập bởi một doanh nhân vô cùng nổi tiếng Matt Lloyd. Chương trình Affiliate được Mobe triển khai vào năm 2015, dành cho các publisher (MOBE consultant).

Mobe giúp những doanh nghiệp nhỏ và những người đam mê kinh doanh có thể tự kinh doanh, kiếm thêm thu nhập bằng cách cung cấp các sản phẩm đào tạo kinh doanh trực tuyến cho họ. Mục tiêu chính của Mobe là trở thành công ty đào tạo kinh doanh doanh nghiệp đứng đầu toàn cầu, bằng cách kinh doanh các sản phẩm đào tạo trực tuyến, một số dịch vụ, khóa học tư duy, sự kiện đào tạo trực tiếp…

Kết quả là đã có rất nhiều người trở nên nổi tiếng nhờ Mobe: John Chow, Ewen Chia, Mike Antoni…Hiện nay Mobe đã xuất hiện ở rất nhiều quốc gia khác nhau có văn phòng làm việc đặt tại Canada, Mỹ, Anh…

Xem thêm:  2 cách gửi hàng qua Viettel Post online siêu tốc

Có nên sử dụng Mobe để kiếm tiền hay không?

Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập hấp dẫn thì rất khuyến khích bạn sử dụng Mobe. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Mobe vì doanh nghiệp này rất uy tín, chưa bao giờ dính phải các phản hồi xấu hoặc gian lận về thuế hay thực hiện các hoạt động phi pháp. Chi phí đầu tư đòi hỏi bạn bỏ ra khá rẻ để nhận về các giá trị lớn hơn, chỉ khoảng 70 USD. Bạn sẽ được cung cấp các nền tảng về tiếp thị, có sự liên kết với các khóa học và sản phẩm số. Tính đến nay, Mobe đã chi trả khoảng 103 triệu USD cho các publisher khắp thế giới.

Kinh nghiệm kiếm tiền qua Mobe

Để kiếm tiền qua Mobe, đầu tiên bạn phải trở thành Affiliate cho Mobe. Mặt khác bạn phải chuẩn bị một số thứ cần thiết sau:

  • Thẻ Visa/Master Card có số dư lớn hơn hoặc bằng 70 USD, để thuận tiện cho các giao dịch.
  • Để rút tiền từ Mobe, bạn cần một thẻ ngân hàng hỗ trợ thanh toán quốc tế.
  • Để liên lạc với huấn luyện viên khác cần một máy tính có kết nối mạng và cài đặt Skype.
  • Tinh thần học hỏi, chăm chỉ, cầu tiến.
  • Nếu bạn không giỏi tiếng Anh có thể yêu cầu huấn luyện viên Việt Nam trong quá trình được đào tạo.

Tham khảo: Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên di động Android và ios tốt nhất hiện nay

Xem thêm:  Ví Momo là gì? có an toàn không? cách đăng ký và xác minh tài khoản Momo 2024

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua Mobe

21 bước cần biết trước khi kiếm tiền qua Mobe.

Cách kiếm tiền qua Mobe rất đơn giản. Với vai trò là một Affiliater (người làm tiếp thị liên kết), bạn chỉ cần đi quảng bá các sản phẩm của Mobe cho khách hàng. Sau đó, việc còn lại là đào tạo, chăm sóc khách hàng, chốt sale sẽ do Mobe giải quyết. Miễn là khách hàng mua sản phẩm của Mobe, bạn sẽ được nhận hoa hồng. Dưới đây là quy trình 2 bước để giúp bạn kiếm tiền qua Mobe.

Bước 1: Tham gia khóa đào tạo kiếm tiền với Mobe qua 21 bước

Đầu tiên bạn cần đăng ký tham gia vào khóa đào tạo 21 bước trước khi muốn tìm hiểu và kiếm tiền qua Mobe. Chi phí cho khóa đào tạo này khoảng 49 USD. Bạn sẽ được học 21 bài học online kiếm tiền qua Mobe, với sự hướng dẫn của một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Sau một tuần học, bạn sẽ được gửi tặng miễn phí quyển sách Limitless (không giới hạn) do Matt Lloyd viết.

Nếu bạn chăm chỉ học đúng hướng dẫn của huấn luyện viên thì Mobe cam kết trong 90 ngày đầu tiên bạn sẽ kiếm được những đồng USD đầu tiên. Lưu ý kiểm tra email mỗi ngày để hoàn thành bài tập và trả lời mail của huấn luyện viên. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đẩy nhanh tiến độ nếu hoàn thành bài tập tốt.

Bước 2: Đăng ký hệ thống Affiliate của Mobe

Đây là bước chính để bạn bắt đầu kiếm tiền qua Mobe. Để đăng ký làm thànhf viên tiếp thị Mobe Consultant bạn cần:

  • Đăng ký và nộp phí hàng tháng để tham gia và duy trì hệ thống Affiliate của Mobe. Với chi phí tham gia và duy trì khoảng 20 USD/ tháng. Sau khi tham gia và có được kênh riêng, bạn chỉ cần lấy link sản phẩm và quảng bá trên kênh của mình để nhận hoa hồng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là chỉ kiếm được hoa hồng font-end khoảng 50% trên mỗi sản phẩm mà bạn giới thiệu được có giá dưới 500 USD.
  • Nâng cấp thứ hạng để nhận hoa hồng back end. Nếu bạn muốn thu nhập tăng cao thì bạn phải mua gói Sliver Massterclass khoảng 2,5 USD, để nâng cấp lên MOBE License Rights (MLR). Sau khi nâng cấp bạn sẽ được hưởng hoa hồng 90% cho các sản phẩm Front end và 50% cho các sản phẩm Back end.
Xem thêm:  Top 4 kho sỉ quần áo trẻ em tại Hà Nội chất lượng cao giá tốt

Tham khảo: Teespring là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền với Teespring mới nhất 2024

Bước 3: Rút tiền từ Mobe

Mobe sẽ thanh toán 2 lần trong một tháng. Bạn có thể rút tiền về ngân hàng Việt Nam bằng tiền USD. Lưu ý là chỉ với mức thu nhập tối thiểu là 100 USD thì Mobe mới chuyển tiền và bạn mới có thể rút được.

Qua bài viết trên, bạn cũng đã biết rõ Mobe là gì? có lừa đảo không? kiếm tiền thế nào? Nếu bạn đang có thời gian rảnh và muốn kiếm thêm nhiều thu nhập hãy tham gia ngay với Mobe nhé!