Kiếm tiền online MMO là khái niệm được giới kinh doanh, kinh tế nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Vậy MMO có nghĩa là gì? MMO giúp được gì cho bạn trong hành trình tìm kiếm và xây dựng các hoạt động kinh doanh cho riêng mình? Trong bài viết này, WEBICO sẽ định nghĩa cụ thể về MMO cũng như các hình thức kiếm tiềm online MMO phổ biến nhất hiện nay.

Các bài viết khác:

Moneyonline

Kiếm tiền online MMO

MMO là gì?

MMO là cụm từ viết tắt của Make Money Online, còn có thể hiểu đơn giản là “kiếm tiền online“. Đây là thuật ngữ dùng để chỉ các công việc mà trong đó người thực hiện chỉ cần sử dụng máy tính có kết nối mạng Internet, điện thoại (thường là smartphone) để kiếm tiền.

Kiếm tiền online MMO được đánh giá là khá phổ biến hiện nay, khi nhu cầu mua bán trực tuyến của khách hàng ngày càng tăng, và nhu cầu quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của các công ty, thương hiệu ngày càng nhiều. Hơn thế nữa, MMO lại mang đến nhiều lợi ích cho người thực hiện khi họ không cần phải đầu tư quá nhiều vốn, kinh phí hay di chuyển nhiều cho các cuộc gặp gỡ thực tế mà vẫn kiếm được số tiền tương đương.

Xem thêm:  CAPTCHA là gì? Tại sao website nên sử dụng CAPTCHA?

Kiem Tien Online MMO

Hiện nay, có khá nhiều hình thức kiếm tiền online MMO phổ biến được nhiều người áp dụng và kiếm được các con số không nhỏ. Trong phần tiếp theo của bài viết, WEBICO sẽ giới thiệu với bạn một số các hình thức kiếm tiền online MMO thường gặp.

Các hình thức kiếm tiền online MMO phổ biến nên tham gia hiện nay

Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing là hình thức kinh doanh đa tầng, mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua, người bán cấp 1, người bán cấp 2. Đây là hình thức kinh doanh phổ biến và đạt nhiều hiệu quả khi người bán các cấp thấp có thể hưởng hoa hồng từ các người bán cấp cao hơn mà không phải bỏ vốn ban đầu.

Cac Thuat Ngu Khi Kiem Tien Affiliate Marketing 2 1

Affiliate Marketing

Tham khảo về Affiliate Marketing tại bài viết Tiếp thị liên kết là gì? Hiệu quả của tiếp thị liên kết  và Cách kiếm tiền online với affiliate marketing hiệu quả

Product Lauch/ Authority Site/ Niche Site

Product Launch nghĩa là bạn sẽ đi quảng bá cho những sản phẩm chuẩn bị ra mắt, sao cho khi sản phẩm đó xuất hiện trên thị trường, sẽ có người mua sản phẩm đó qua các affiliate link của bạn –> Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sản phẩm.

Authority Site là hình thức kiếm tiền online MMO trong đó bạn sở hữu một trang web phát triển đủ mạnh theo một chủ đề riêng và cho phép người khác đăng các banner quảng cáo, đường link. Bạn thu được phsi từ các site này.

Xem thêm:  Đường dẫn URL là gì? URL có quan trọng trong SEO hay không?

How To Make Money Online 800x453

Niche site thì cũng mang tính chất tương tự. Bạn sẽ xây dựng một hoặc nhiều trang web (hay còn được gọi là một hoặc nhiều site) về một chủ đề nhất định. Sau đó bạn sẽ tạo nội dung cho các website này. Các nội dung cho website cần mang tính chất hướng visitors (khách truy cập trang web) mua hàng trên trang web của bạn.

Google Adsense

Kiếm tiền online MMO thông qua Google Adsense là một hình thức kiếm tiền khá phổ biến và không ít người đã kiếm đượckhoản thu nhập lớn từ hình thức này. Tuy nhiên, Google Adsense đòi hỏi các cá nhân có kiến thức nhất định về website hoặc kỹ năng quản trị website, điều hành trang web/blog vì bạn sẽ cần thực hiện nhiều thao tác chuyên môn để kiếm tiền trên các site này.

Với hình thức MMO này, bạn sẽ làm việc và nhận tiền trực tiếp từ “ông lớn” Google nên có thể yên tâm về uy tín và chất lượng.

20150728180414 Affiliate Marketing Tips

Kiếm tiền từ Youtube (GA Hosted)

Youtube Partner là dịch vụ thương mại được triển khai bởi Youtube giúp bạn có thể kiếm được thu nhập bằng cách đặt quảng cáo trên video mà bạn upload lên. Hình thức này vừa mang lại lợi ích cho người thực hiện, vừa mang lại sự đa dạng cho Youtube.

Với dịch vụ này, những người tạo ra video clip sẽ có thể kiếm tiền từ số lượt xem/ số lượt click phần quảng cáo đi kèm với video clip của họ. Nói cách khác, video của bạn càng được xem nhiều, bạn càng thu được nhiều tiền.

Xem thêm:  Quản trị website là gì? Công việc của nhân viên quản trị website hằng ngày?

Ở Việt Nam, trào lưu kiếm tiền từ Youtube đang ngày càng phát triển. Rất nhiều đơn vị hiện nay đã thành công với các kênh Youtube có lượt subscriber cao.

Maxresdefault (1)

Để có thể thực hiện hình thức kiếm tiền online MMO này, bạn cần có kên Youtube với chủ đề riêng và kênh của bạn cần đạt ít nhất 10,000 views để tham gia dịch vụ trở thành đối tác của Youtube.

Và cũng như Google, bạn sẽ nhận tiền từ các click trực tiếp bởi Youtube, được tính bởi Youtube luôn mà không qua trung gian nên có thể xem là tương đối “an toàn”.

Video giới thiệu và hướng dẫn về MMO 

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo về cách kiếm tiền online MMO thông qua video sau đây:


WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!