Nếu như tôi nói rằng merch Amazon là một mỏ vàng, liệu bạn có tin hay không. Tuy nhiên, mỏ vàng này cần phải biết cách khai thác, nếu không thì bạn có đào mỏ vàng này bao lâu cũng không thể kiếm được vàng từ nó đâu.

Merch by Amazon là gì?

Bạn có từng nghe về người anh cả trong thế giới bán hàng trên trang thương mại điện tử không. Đó chính là Amazon, một trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Xét về mức độ uy tín của Amazon thì không ai có thể cạnh tranh được với họ cả. Vì vậy Merch by Amazon chính là một sản phẩm do Amazon quản lý và phát triển cho cộng đồng.

Thực chất thì cơ chế hoạt động của merch by Amazon chính là sự kết hợp giữa Amazon và một đơn vị sản xuất áo thun. Và như mọi người thường hay nói, đây là một mỏ vàng dành cho dân thiết kế áo thun có cơ hội kiếm tiền khi hoạt động trên hệ thống này.

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\27\Fado.VN_1504603924.4971.png

Bản thân tôi cũng đang bán hàng trên merch by Amazon, vì vậy tôi nhận thấy hệ thống này có những ưu điểm sau

  • Đơn giản hóa quá trình bán áo thun trên merch by Amazon (Bạn chỉ thiết kế sau đó upload lên Merch để bán, việc còn lại sẽ do hệ thống này làm việc thay cho bạn)
  • Chắc chắn một điều là lượng khách hàng truy cập vào Amazon mỗi ngày là con số vô cùng lớn, vì vậy bạn cũng dễ đẩy được đơn hàng của bạn nhanh hơn. Tuy nhiên, hãy xác định rằng bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ đấy.
  • Lượng High Organic Traffic : Amazon có gần 250 triệu thành viên đông thời có vô vàn lượt truy cập tự nhiên siêu lớn, đứng trong top 5 những Website có lượt truy cập lớn nhất Hoa Kì, nếu áo của bạn có mặt ở trên Amazon, nó có cơ hội được mua bởi rất nhiều người mà bạn không cần phải chạy quảng cáo
  • Nguồn vốn không cần cao : Thực chất khi tôi bán hàng trên Amazon, tôi không phải bỏ vốn ra, đơn giản là mức độ tin cậy cũng như thương hiệu của Amazon cũng đủ để giúp tôi tiếp cận được với nhiều khách hàng rồi.
  • Độ uy tín của Amazon rất cao và ảnh hưởng tích cực đến tỉ lệ chuyển đổi sản phẩm áo thun của mình cho khách hàng tiềm năng.
Xem thêm:  Yes24 là gì? Mua hàng trên Yes24 có uy tín không?

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\27\maxresdefault-1024x576.jpg

Cách đăng ký merch Amazon nhanh chóng nhất mà bạn nên biết

Như ở trên đã trình bày, đây là một mỏ vàng cho dân thiết kế áo thun. Vậy thì bạn cũng phải biết cách đăng ký merch Amazon để tiến hành bán hàng đúng không. Dựa theo kinh nghiệm của mình, tôi sẽ chia sẻ cách đăng ký nhanh nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng ký nhé.

Bước 1: Truy cập vào merch.Amazon.com để tiến hành đăng ký tài khoản. Sau đó chọn Request Invitation, tiến hành nhập địa chỉ email, chọn mục “I am a new customer” và bấm “Sign in”.

Bước 2: Điền tên, email và mật khẩu sau đó bấm “Create account”.

Bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện một điều khoản, bạn chỉ cần chọn Agree (đồng ý).

Bước 4: Để đảm bảo quyền lợi cho người dùng, hệ thống của Amazon sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin sau để tiến hành xét duyệt

  • Organization Name: tên tổ chức
  • Industry Type: Bạn nên chọn là Small Business hoặc Novelty T-shirt Business
  • Additional Information: bạn có thể tạo một đoạn thông tin thể hiện mình là người có kinh nghiệm

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\27\dang-ky-merch-by-Amazon.png

Sau khi đã xác nhận những thông tin sau là đúng, nhấn vào Send request để hoàn tất việc đăng ký tài khoản trên hệ thống của merch by Amazon. Thông thường thời gian xét duyệt sẽ còn tùy vào những thông tin bạn cung cấp có chính xác hay không. Thế nhưng bạn vẫn phải chờ từ 1 – 2 tháng để được xác minh tài khoản của mình. Hệ thống của Amazon làm như vậy để đảm bảo được quyền lợi cho người dùng và tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng bán hàng online.

Xem thêm:  3 công cụ miễn phí của Google dành cho webmaster cho hiệu quả nhất

Tham khảo: Top 10 cách kiếm tiền online tại nhà kiếm bộn tiền 2024

Mong rằng bài viết chia sẻ này của tôi sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tạo tài khoản merch by Amazon.