Thiết kế web bán hàng, thiết kế web theo yêu cầu…thật đẹp và chuyên nghiệp, điều đó sẽ dễ dàng với 3 CMS được nhiều người sử dụng và có phản hồi tốt nhất mà WEBICO giới thiệu với bạn ngay sau đây.

1. WordPress

WordPress là một mã nguồn mở cho phép bạn tạo các website hoặc blog nhanh, đẹp và cực kỳ dễ dùng! Được phát triển bởi cộng đồng trên toàn thế giới. Với hàng ngàn trình cắm và diện giao miễn phí, WordPress có thể làm được mọi điều bạn cần cho website của mình.

Cach Chuyen Blog WordPress Com Sang WordPress Org

 

WordPress là CMS tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu, hỗ trợ tốt cho những website trung bình – nhỏ hay các blog cá nhân.

Hiện nay, có hơn 40% các website sử dụng WordPress để thiết kế web. Ngoài ra, hiện có hơn 60 triệu trang web đang sử dụng WordPress điều đó đang chứng minh các chức năng nổi trội của WordPress thực sự hữu dụng, đáp ứng tốt yêu cầu của người sử dụng.

2. Drupal

Drupal là CMS mạnh mẽ nhất nhưng cũng khá khó trong việc thiết kế, fan trung thành của Drupal thường là những người có kỹ thuật.

Drupal

 

“Drupal có cấu trúc lập trình rất tinh vi, dựa trên đó, hầu hết các tác vụ phức tạp có thể được giải quyết với rất ít đoạn mã được viết, thậm chí không cần. Đôi khi, Drupal cũng được gọi là “khung sườn phát triển ứng dụng web”, vì kiến trúc thông minh và uyển chuyển của nó.”

Để sử dụng tốt Drupal bạn nên có ít nhất kiến thức cơ bản về HTML, PHP và các ngôn ngữ lập trình web phổ biến khác . Điều đó là cần thiết để bạn có thể khắc phục sự cố các thông báo lỗi, và các vấn đề với mã hóa.

Xem thêm:  HTML 5 thuộc tính nội dung xử lý sự kiện Handler

3. Joomla

Joomla ra mắt vào  2005, là “sản phẩm anh em” với Mambo giữa tập đoàn Miro của Úc (hãng đang nắm giữ Mambo) từ đó Joomla được phổ biến và download đến nay đã hơn 23 triệu lượt. Điều này khiến Joomla dành được một chỗ trong số những CMS nổi danh nhất thế giới. Nếu tình cờ đọc một danh sách CMS nào đó, chắc chắn bạn sẽ luôn thấy tên Joomla nằm trong top 3.

Joomla Demo Site 300px

Joomla là một hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ, có thể chạy trơn tru trên hầu hết các máy chủ web mà không cần bất kỳ vấn đề. Điều đó thật tuyệt, nó không dễ dàng như WordPress cũng không quá yêu cầu kỹ thuật như Drupal, nó là sự giao thoa giữa hai CMS, hơn hết còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Với bất cứ CMS nào bạn cũng cần tìm tòi, sử dụng thành thạo. Chính bạn sẽ tạo ra những trang web chất lượng nhất!