Tất cả các hoạt động marketing đều có chung một mục đích cuối cùng đó là có được tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao. Tuy nhiên để có được sự chuyển đổi không phải là điều dễ dàng, trước hết bạn phải có một website chuyên nghiệp và có một chiến thuật marketing online đúng hướng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết làm thế nào để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website?

Infographic tổng hợp các bí quyết tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website

Các bạn có thể hình dung dễ dàng những cách để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website hiệu quả nhất thông qua infographic sau, hi vọng nó sẽ hữu ích với các bạn.

Thông qua những chia sẻ trên bạn đã biết được nên làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website của mình hiệu quả chưa? Nếu có thêm bất kỳ đóng góp nào khác thì cứ chia sẻ cho chúng tôi. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:  Facebook triển khai tính năng lọc tin tức giả mạo
CHIA SẺ
Bài viết trướcTổng hợp các công cụ SEO chuyên nghiệp phổ biến dành cho dân SEOer
Bài viết tiếp theoNhững lời khuyên dành cho nhà khởi nghiệp
I'm a Maketing Manager. I graduated from the University of Economics and Law in HCM city and now i'm working for WEBICO company. I spent a year to experience marketing program at Washington University in St. Louis. In my mind, knowledge is something very attractive, so I always want to know and share everything. I hope that you will be willing to interact with me. Thanks so much!!