Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, cách đặt hàng từ Quảng Châu ship về Việt Nam là kiến thức mà nhiều đơn vị bán hàng online, shop kinh doanh online nên trang bị cho mình nếu muốn thực hiện các hoạt động mua bán, giao dịch hiệu quả với nguồn hàng chất lượng. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, bạn có thể tham khảo một số chia sẻ về việc cách đặt hàng Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam sau đây!

Các bài viết hữu ích khác:

Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu giá rẻ và cách vận chuyển về Việt Nam 

Các hình thức lấy được hàng Quảng Châu tốt, giá rẻ thường gặp

Để lấy được nguồn hàng với giá tốt, dù kinh doanh loại sản phẩm, mặt hàng nào đi chăng nữa thì phần lớn các “con buôn” đồ Quảng Châu hiện nay đều sử dụng một trong các hình thức cơ bản sau đây.

– Đặt hàng trực tiếp từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc: Bằng cách này, các doanh nhân, shop online có thể tự tay lựa chọn và đặt mua các sản phẩm, hàng hóa được trưng bày sẵn trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng ở Trung Quốc một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bạn cũng có thể đánh giá chất lượng hàng hóa mà mình đặt thông qua thông tin, tài khoản của các chủ shop trên các trang này.

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế website tại Sóc Trăng theo phong cách độc quyền

Bạn có thể tham khảo thêm Top 5 website bán hàng Trung Quốc online nổi tiếng để mua hàng uy tín hơn.

Ao Len Nam1

Nhiều lựa chọn hơn khi đặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc thông qua các website thương mại điện tử

Đến tận nơi để xem và lấy hàng: Đối với kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu giá rẻ này, bạn cần phải thực hiện nhiều thủ tục khá rườm rà, phức tạp như đặt vé máy bay, làm hộ chiếu và tìm hiểu các khu chợ đồ sỉ giá rẻ dành cho các thương buôn. Nếu có điều kiện đến tận nơi để xem hàng, bạn sẽ có cơ hội “săn” được nhiều loại hàng hóa độc không được bày bán online, đặc biệt còn có thể mua với mức giá chiết khấu ưu đãi nhiều hơn cho khách sỉ.

Qc 9

Lấy hàng thông qua các đơn vị trung gian: Một trong các kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu giá rẻ được nhiều dân chuyên buôn hàng Quảng Châu sử dụng đó chính là hình thức lấy hàng qua các đơn vị vận chuyển, đơn vị đặt hàng hộ. Hiện nay, có nhiều đơn vị hoạt động dưới hình thức này với các dịch vụ đa dạng, chi phí vận chuyển phải chăng. Nếu không biết tự đặt hàng trên các trang của Trung Quốc và cũng không có điều kiện đến xem hàng trực tiếp, bạn có thể sử dụng hình thức đặt hàng Quảng Châu ship về Việt Nam này.

Xem thêm:  Top 10 mẫu website môi giới bảo hiểm online đẹp và ấn tượng 2023

Ví Dụ Taobao 8

Cụ thể, bạn sẽ lựa chọn các sản phẩm, mặt hàng từ các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc (như cách 1), tuy nhiên khác một chỗ là thay vì bạn trực tiếp thực hiện thanh toán và vận chuyển với nhiều thủ tục phức tạp, bạn có thể nhờ dịch vụ ship thứ 3 để giúp bạn. Bằng cách này bạn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và không cần phải lo lắng về hình thức thanh toán (bạn có thể thanh toán cho đơn vị đặt hàng hộ).

Dat Hang Trung Quoc Hung Thinh Logistics

Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Cách xác định các đơn vị bán hàng uy tín khi đặt hàng online

Đối với hình thức đặt hàng Quảng Châu giá rẻ thông qua các trang thương mại điện tử – hình thức mua hàng phổ biến hiện nay, bạn có thể căn cứ vào một số chi tiết, dấu hiệu sau đây để xác định các địa chỉ shop mà mình lựa hàng có uy tín hay không, bán hàng có tốt hay không.

  • Nên tham khảo nhiều cửa hàng trước khi quyết định mua, thực chất trên các trang thương mại điển tử này có khá nhiều nơi bán cùng một loại sản phẩm với mức giá khác nhau.
  • Xem đánh giá mức độ uy tín của shop: Sau mỗi lần mua hàng thành công,  các trang thương mại điện tử ví dụ nhu Taobao sẽ cho phép thành viên mua hàng để lại một bình luận đánh giá về chất lượng của sản phẩm cũng như nhà bán hàng. Khi lựa chọn đơn vị cung cấp hàng, bạ cũng có thể căn cứ vào điểm này để xác định shop nào được đánh giá tốt, có uy tín, shop nào có chất lượng kém hơn…
đặt Hàng Trung Quốc Giá Ngốc

Đặt hàng Trung Quốc 

  • Dựa trên đánh giá trải nghiệm khách hàng: Trải nghiệm của khách khi mua hàng online sẽ dựa trên các tiêu chí đánh giá: Dịch vụ (người bán có nhiệt tình, có trách nhiệm với khách hàng hay không), Logistics (Sau khi đặt hàng bao lâu nhận được sản phẩm). Những tiêu chí này cũng dựa trên số điểm mà shop đang có, điểm càng cao, thì trải nghiệm chung của khách hàng tại shop càng tốt.
  • Tham khảo các nhận xét của khách hàng: Một trong các kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu giá rẻ hữu ích cho bạn nữa là xem các phản hồi, đánh giá của các khách hàng đã từng mau sản phẩm. Kinh nghiệm này cũng gần giống với mua hàng online tại các trang thương mại điện tử ở Việt Nam nhưng vẫn hữu ích và giúp bạn tránh được nhiều nơi bán hàng “đểu”, kém chất lượng hoặc không tôn trọng khách hàng của mình.
Xem thêm:  Top 5 dịch vụ hosting giá rẻ tốt nhất 2023


? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️▪️ Email: email@webico.vn
▪️▪️ Website: www.webico.vn
▪️▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!