2021 kinh doanh gì đang là câu hỏi được nhiều cá nhân, đơn vị đã và đang bắt đầu kinh doanh đặt ra cho mình. Trong thời buổi kinh tế hiện nay, việc tìm được một loại hình kinh doanh hay xu hướng kinh doanh tiềm năng mới không phải chuyện dễ dàng, và làm thế này để có thể khiến cho các hoạt động kinh doanh đó của mình trở nên hiệu quả lại là một thách thức lớn đối với nhiều người. Và để có thể chuẩn bị tốt cho điều này, cách tốt nhất là bạn đón đầu các xu hướng và nghiên cứu các câu trả lời phù hợp cho câu hỏi “2020 kinh doanh gì?”.

Kinh Doanh 2018

Kinh Doanh 2024

Trong bài viết này, WEBICO sẽ tổng hợp một số xu hướng kinh doanh 2024 cũng như các ngành nghề kinh doanh trong năm 2024 dễ thành công, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

*** Bài viết được dịch từ Profitabe Venture

Kiến thức kinh doanh:

Featured Image12 1024x576 750x422

2020 kinh doanh gì mau giàu? xu hướng kinh doanh năm 2024

Quản trị và quản lý dữ liệu

Thời đại của các nguồn dữ liệu lớn (Big Data) chỉ mới bắt đầu. Và nó được hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và bùng nổ hơn cho năm sau. Cụ thể, nhu cầu quản lý và truy xuất dữ liệu điện tử ở quy mô lớn của nhiều đơn vị sẽ ngày càng cao, nhiều công ty háo hức khai thác các cơ sở dữ liệu mới để thu thập thêm thông tin về khách hàng, đối thủ cạnh tranh của họ, và thậm chí bản thân họ. Điều này đòi hỏi các dịch vụ, phần mềm quản lý chuyên nghiệp để hỗ trợ và vận hành các hoạt động một cách tốt nhất.

Xem thêm:  8 chiến lược tiếp thị trên Facebook Messenger giúp gia tăng đơn hàng nhanh

Big Data 1 12

Trên cơ sở đó, các ngành nghề về tiếp thị, nghiên cứu thị trường, sản xuất phần mềm quản lý dữ liệu sẽ trở thành một xu hướng quan trọng mà bạn có thể theo đuổi.

Kinh doanh công nghệ in ấn 3D

Ý tưởng này được bắt đầu với mục đích sản xuất các loại máy in với chi phí thấp hơn. Nếu bạn đã và đang hoạt động trong lĩnh vực in ấn, không thể bỏ qua xu hướng in ấn các ẩn phẩm 3D này và tận dụng nó làm một phần quan trọng trong kế hoạch kinh doanh 2024 của mình.

Kỹ thuật máy tính

Ngày nay có rất nhiều phần mềm hiện đại đã được phát triển và xây dựng, tuy nhiên các đòi hỏi về các chuyên gia máy tính cấp cao vẫn tồn tại. Trong lĩnh vực tài chính và đầu tư, máy tính tốc độ cao đang ngày càng trở thành ưu thế cạnh tranh chính. Và hầu hết các công ty lớn sẽ cần mạng lưới nhanh hơn, liền mạch hơn và an toàn hơn. Do vậy, lĩnh vực kỹ thuật máy tính, chuyên gia về máy tính vẫn được đánh giá là một ngành nghề tiềm năng cho câu hỏi2020 kinh doanh gì. 

Dịch vụ tư vấn tâm lý, hôn nhân gia đình

Hiện nay nhiều người đã đã có nhận thức rộng rãi rằng sức khoẻ tinh thần cũng quan trọng như sức khoẻ thể chất, điều này có thể làm tăng nhu cầu của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Cụ thể, Cục Thống kê Lao động đã có thống kê rằng, các nhà trị liệu về hôn nhân và gia đình sẽ tăng 41% vào năm 2024.

Marriage Therapy. Couple With An Advisor.

Trước đây các dịch vụ, loại hình kinh doanh phục vụ cho sức khỏe tinh thần của con người chưa được chú trọng, thế nhưng từ năm 2024, nó có thể là xu hướng kinh doanh 2024 quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm:  Tổng hợp các trang web đăng tin bất động sản miễn phí, hiệu quả cao

Kinh doanh thực phẩm đóng chai

Trong năm 2009, nước đóng chai là ngành công nghiệp trị giá 10,6 tỷ đô la ở Mỹ. Và các dịch vụ, ngành nghề liên quan đến lĩnh vưc này được đánh giá là sẽ vẫn có nhiều “đất” sống và giành được doanh thu nhất định trong năm sau.

Bác sĩ thú y, dịch vụ chăm sóc thú cưng

Theo thống kê, nhu cầu tìm kiếm bác sỹ thú y và các dịch vụ chăm sóc thú cưng sẽ tăng đến 36% vào năm 2024. Theo đó, mỗi hộ gia đình sở hữu một con vật cưng và nhu cầu này đã gia tăng đáng kể trong nhiều năm gần đây. Nhưng do điều kiện sống, công việc mà nhiều người khồn đủ thời gian để chăm sóc vật nuôi của họ, điều này làm cho việc chăm sóc thú cưng trở thành công việc kinh doanh khá tiềm năng.

106491630 56a0f1453df78cafdaa69f21

Vậy nên, nếu bạn đang dự định khởi nghiệp kinh doanh lĩnh vực này, hãy mạnh dạn đầu tư cho nó. Đây được đánh già là một trong các ngành nghề kinh doanh thành công 2024.

Đại lý vé số Vietlott

Vé số Vietlott đã gây nên nhiều “cơn sốt” trong năm 2016, 2024 và hứa hẹn sẽ có nhiều bước đột phá trong năm 2024. Ý tưởng2020 kinh doanh gì  – trở thành đại lý vé số Vietlott cũng không tệ nếu bạn có nguồn vốn nhất định và mặt bằng, đối tượng phân phối để mở bán.

Xem thêm:  Năm 2024 kinh doanh, buôn bán gì dễ mà mau giàu nhất?

“Trồng” thịt

Nghe có vẻ lạ thế nhưng loại hình thực phẩm này được đánh giá là sẽ chiếm ưu thế trong tương lai, khi việc bắt giết các loài động vật được xem là vô nhân đạo. Sử dụng các kỹ thuật phát sinh từ công nghệ tế bào gốc, nhiều nhóm các nhà khoa học đã phát triển được thịt trong phòng thí nghiệm. Kinh doanh thực phẩm sạch, say này đến kinh doanh thịt… sạch, tại sao không?


WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!