Tại sao đến bây giờ bạn vẫn chưa giàu? Năm 2024 rồi, đã đến lúc bạn chọn cho mình một xu hướng kinh doanh dễ thực hiện nhưng lại mang lại lợi nhuận cao nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các xu hướng kinh doanh mà bạn nên đổ tiền vào để sinh lãi gấp 2, gấp 3 và thành công đột phá trong năm nay.

Năm 2024 kinh doanh, buôn bán gì dễ mà mau giàu nhất?

Kinh doanh mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp xách tay

Mỗi ngày, có hàng ngàn sản phẩm make-up mới ra đời và các thương hiệu kinh doanh trong lĩnh vực này liên tục cách tân, đổi mới, cho ra đời những bộ sưu tập “hot” thu hút hàng triệu khách hàng đặc biệt là phái đẹp. Dù là buôn bán nhỏ hay mở shop mặt bằng, bạn cũng sẽ chắc chắn thu được lãi suất bởi lợi nhuận từ việc buôn bán mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp là rất cao. Người ta có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp mỗi ngày. Nhu cầu làm đẹp chưa bao giờ giảm đi trong giới trẻ.

Theo thống kê, trong một lượt mua sắm, một bạn nữ có thể chi trung bình từ 500k-1250k cho tổng số tiền mỹ phẩm và nếu tính theo trung bình tháng, con số này có thể sẽ lên tới 3000-4000k. Mà, số vốn đổ vào cho việc lấy hàng sỉ thậm chí với số lượng ít cũng không quá cao đủ để bạn sinh lời ngay trong từng sản phẩm.

Vì vậy, nếu bạn yêu thích lĩnh vực này và am hiểu về nó, hãy mạnh dạn đầu tư và phát triển thương hiệu của riêng mình, bắt đầu từ việc tìm nguồn hàng, nhập hàng, tạo Fanpage bán hàng, thiết kế website bán hàng, chạy quảng cáo, thực hiện Marketing Online… Nếu muốn biết cách bán hàng hiệu quả, hãy tham khảo các bài viết về bán hàng từ WEBICO!

Kinh doanh phần mềm, công cụ phát triển công nghệ

Với tâm lí tiết kiệm, thích tự kinh doanh tự làm mọi thứ của nhiều doanh nhân, chủ doanh nghiệp hiện nay, các phần mềm, công cụ được viết riêng cho những người không rành về công nghệ sử dụng đang cực kì phổ biến hiện nay.

Ví dụ như việc thiết kế hình ảnh, sản phẩm. Hiện tại đang có rất nhiều công cụ thiết kế online, ứng dụng hướng dẫn làm hình ảnh mà trong đó người dùng chỉ việc tap và click (chọn ảnh, chọn màu, chọn font chữ…), những việc còn lại như bố cục, sắp xếp hình ảnh hệ thống sẽ tự làm việc và cho ra đời sản phẩm cuối cùng. Với việc sử dụng các công cụ như vậy, người dùng không cần phải mất nhiều thời gian để học cách sử dụng nó mà giờ đây nó đã được làm cho đơn giản hơn rất nhiều bởi các chuyên gia.

Hay như trong lĩnh vực thiết kế web, khách hàng bây giờ cũng đang dần tự tạo được website bán hàng cho riêng mình chỉ với một vài thao tác đơn giản trên một công cụ, phần mềm được viết ra bởi các chuyên gia lập trình web. Không cần làm hộ nữa, nhiều doanh nhân muốn tụ thực hiện công việc của mình nên nếu bạn có thể kinh doanh các công cụ này, bạn sẽ đón đầu xu hướng!

Kinh doanh các thiết bị thể thao, dụng cụ thể thao

Trong một thống kê gần đây của tạp chí INC, các công dân toàn cầu ngày nay đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của họ nhiều hơn bất kì điều gì khác. Đó là lý do các thiết bị, dụng cụ thể thao, thẩm mỹ đang ngày càng được bán ra với số lượng lớn. Và nếu muốn làm giàu nhanh, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm này hoặc các loại hình dịch vụ sức khỏe, thể dụng thẩm mỹ, phòng tập…

Thương mại điện tử và bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt

Nếu sở hữu nhiều vốn và mong muốn thu lại nhiều lợi nhuận hơn, bạn cũng có thể chọn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử và bất động sản. Với thương mại điện tử, việc đầu tiên là sở hữu cho mình một website thương mại điện tử và các nguồn cung cấp.

Hay như bất động sản cũng vậy, ngày càng có nhiều tập đoàn, đơn vị start-up trong lĩnh vực này vì có thể nhìn trước được tiềm năng của nó. Bắt đầu chuyển động từ năm 2015, đến nay theo đánh giá của các chuyên gia, ngành bất động sản ở Việt Nam vẫn đang là “miếng mồi ngon” cho những nhà đầu tư cũng như các cổ động hợp tác. Và đây cũng là hai lĩnh vực “dễ giàu” bởi bản chất giá trị của sản phẩm và lợi nhuận mà nó mang lại.

Kinh doanh các sản phẩm thân thiện với môi trường

Khách hàng trong thời đại ngày nay có xu hướng yêu thích các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn và tâm lí, thói quen này cũng xuất hiện khi mua hàng hóa. Một công ty hay cá nhân kinh doanh sản phẩm thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng các loại hương liệu, thảo mộc từ thiên nhiên và đặc biệt là không thử trên cơ thể động vật sẽ dễ chiếm được cảm tình của khách hàng hơn. Và vì sao lĩnh vực này có thể làm giàu cho bạn ư? Vì hiện tại đang có quá ít doanh nghiệp hay cá nhân ý thức được điều này. Có quá ít nhà đầu tư để mắt đến và nếu bạn là người đi tiên phong, bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

Xem thêm:

Xem thêm:  Gợi ý một số ý tưởng kinh doanh cho năm 2024

CÔNG TY TNHH WEBICO

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016

Webiste: www.webico.vn

Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/