Khởi nghiệp để đi đến thành công là một con đường rất dài và khó khăn đòi hỏi người chủ doanh nghiệp phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm quản trị để có thể giúp doanh nghiệp mình phát triển đúng hướng. Có rất nhiều doanh nghiệp thành công ngay từ những bước đầu vào nghề và cũng có nhiều doanh doanh nghiệp vừa mới ra đời phải nhanh chóng đóng cửa. Vậy đâu là lý do? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những sai lầm mà hầu hết các doanh nghiệp khởi nghiệp khó tránh khỏi nhất.

 

những sai lầm khi khởi nghiệp

Trên đây là phác họa sơ lược về 10 sai lầm cơ bản nhất mà bất cứ doanh nghiệp nào khi bắt đầu khởi nghiệp đều ít nhất 1 lần mắc phải. Làm ăn kinh doanh đòi hỏi các bạn phải luôn tỉnh táo và lên từng bản kế hoạch chi tiết, linh động và quản trị mọi rủi ro để không phải dừng chân sớm trên thị trường. Hi vọng qua bài chia sẻ này các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về con đường khởi nghiệp của mình.

Ở những bài chia sẻ sau chúng tôi sẽ khai thác sâu hơn về từng sai lầm của các bạn. Hãy để lại góp ý với chúng tôi cho bài viết được hoàn thiện hơn nhé.

CHIA SẺ
Bài viết tiếp theoNhững yếu tố cần quan tâm để thiết kế Landing Page hiệu quả cho website
I'm a Maketing Manager. I graduated from the University of Economics and Law in HCM city and now i'm working for WEBICO company. I spent a year to experience marketing program at Washington University in St. Louis. In my mind, knowledge is something very attractive, so I always want to know and share everything. I hope that you will be willing to interact with me. Thanks so much!!

6 BÌNH LUẬN

  1. Chính xác luôn, Công ty mình lúc mới khởi nghiệp đã từng mắc phải ít nhất 4/10 điểm trên. Kinh nghiệm cho những bạn đang có ý định khởi nghiệp là nên lên kế hoạch thật tỏng quát ngay từ đầu.

  2. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, bài viết rất hữu ích, cũng may là đọc được bài này, chứ không mãi suy nghĩ chủ quan là chết.

    • Mình đang khởi nghiệp kinh doanh bán hàng online mà hay bị vướng ở chỗ không tiếp cận được khách hàng. Có cách nào khắc phục ko ad ơi?

      • Bạn bán hàng ở đâu, trên Facebook hay website, mình khuyên bạn khi bắt đầu kinh doanh thì nên đầu tư thiết kế một website bán hàng và chạy quảng cáo cho nó. Chắc chắn bạn sẽ tiếp cận được khách hàng. Bây giò mn đều lên GG, cốc cốc tìm kiếm mua hàng cả thôi. Bạn có website là bạn tiếp cận đc kh ròi.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN