Mạng xã hội Instagram là kênh phổ biến có lượt người dùng rất lớn hiện nay (chỉ sau Facebook, Youtube….). Nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng, “đánh hơi” thấy tiềm năng của thị trường này và đang bước đầu lập kế hoạch thâu tóm thị phần khách hàng nơi đây. Những con số dưới đây là chứng minh cho bạn thấy, đã đến lúc các đơn vị kinh doanh nên cân nhắc, nhìn thấy thị trường tiềm năng này trên bản đồ của ngành công nghệ kinh doanh trực tuyến!

Các doanh nghiệp đang xây dựng thương hiệu như thế nào trên mạng xã hội Instagram?

Nếu cho rằng Instagram chỉ là nơi để người dùng đăng tải hình ảnh, giải trí, có lẽ bạn đã lầm! Hiện nay, có khá nhiều thương hiệu đã và đang “branding” cho mình trên Instagram, con số này tăng dần đều qua các năm và đến 2024 thì gần như bùng nổ thành xu hướng.

Tiềm năng của mạng xã hội Instagram trên thị trường trực tuyến

Trong kinh doanh hay thương mại điện tử, Instagram được đánh giá là kênh có khả năng hỗ trợ và thúc đẩy doanh thu khá hiệu quả. Mạng xã hội Instagram này sở hữu lượt người dùng, khách hàng tiềm năng lớn với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ cao hơn các mạng xã hội khác, hơn thế nữa họ còn là các đối tượng ra quyết định nhanh chóng, có nhiều điều kiện và đặc biệt sẽ trung thành với sản phẩm.

Xem thêm:  Làm sao xây dựng nội dung fanpage khác biệt và hiệu quả

Theo báo cáo thống kê về thương mại điện tử trên Instagram, công ty Redfire đã tổng hợp các số liệu như sau:

Như vậy, có thể nói mạng xã hội Instagram chứa đựng các tiềm năng rất lớn cho doanh nghiệp, không chỉ doanh nghiệp vừa và nhỏ mà các doanh nghiệp lớn cũng có thể hoạt động thành công. Ngay từ bây giờ, đã đến lúc bạn suy nghĩ, cân nhắc cho mình về thị phần này khi kinh doanh, khởi nghiệp để không bỏ lỡ mất một tập khách hàng “béo bở”!

Xem thêm:

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.