Xu hướng Social Media là các nội dung mới, các yếu tố được cập nhật liên tục qua từng thời điểm. Với các thế mạnh về công nghệ số và tương tác trực tuyến của mình, các kênh Social Media không ngừng phát triển và tạo ra xu hướng. Và đối tượng theo đuổi các xu hướng này không ngoài ai khác chính là các cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh trực tuyến và sử dụng Social Media làm trung tâm. Social Media tác động đến hành vi và khả năng mua sản phẩm của người dùng, Social Media thay đổi thói quen sử dụng các thiết bị online và Social Media là một trong các thành tố quan trọng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0…

[INFOGRAPHIC] Social Media cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Có thể nói, các khái niệm về Social Media không ngừng được nhắc đến trong các hoạt động quảng bá, tiếp thị của nhiều doanh nghiệp ngày nay. Nếu bạn không muốn bị đứng bên ngoài dòng chảy của của thời đại cũng như lạc hậu trong cách vận hành các chiến lược kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh trực tuyến, bạn cần cập nhật các xu hướng Social Media mới nhất cũng như các trào lưu nổi bật. Khi đã luôn cập nhật các thông tin mới nhất, bạn sẽ biết mình đang đứng ở đâu giữa thị trường nhiều đối thủ và có các chiến lược phù hợp cho hoạt động kinh doanh của mình, thậm chí trở thành người dẫn đầu và tạo nên các xu hướng mới.

Xem thêm:  “Tết đoàn viên” – Thông điệp chạm đến trái tim

[INFOGRAPHIC] Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng kênh Social Media?

Trong năm 2023, các xu hướng Social Media sau đây được đánh giá là sẽ chiếm lĩnh thị trường và có những chuyển động tích cực!

Top 10 xu hướng Social Media nổi bật trong năm 2023

(Lưu ý: Click vào ảnh để xem kích thước lớn)

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!