Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hệ thống điện thoại VoIP và đang cố gắng quyết định giữa các hệ thống phổ biến hiện nay như PBX, VoIP, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi đưa ra quyết định như khả năng bảo trì, chi phí trả trước, các tính năng, đặc điểm,Băng thông…

Sự khác biệt lớn nhất và quan trọng nhất trong việc so sánh máy chủ VoIP và PBX là dịch vụ VoIP được quản lý bởi một nhà cung cấp bên thứ ba, trong khi hệ thống VoIP PBX nằm trong cơ sở kinh doanh của bạn. Đây là một sự khác biệt rất quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ, các đơn vị mới khởi nghiệp vì việc lựa chọn loại tổng đài nào phụ thuộc rất nhiều vào mô hình kinh doanh, định hướng kinh doanh của bạn, và nó có thể hỗ trợ bạn kinh doanh tốt hơn hoặc làm tiêu hao thêm chi phí của bạn. 

Do đó, trong bài viết này, WEBICO đã làm một so sánh cụ thể giữa hai loại tổng đài PBX, VoIP dưới dạng hình ảnh để bạn có thể dễ dàng hình dung và lựa chọn.

Bài viết tham khảo:
Xem thêm:  Nhiễm virus là gì? Vì sao máy tính của bạn lại bị nhiễm virus?

[INFOGRAPHIC] So sánh tổng đài PBX và VoIP

Như bạn có thể thấy, tổng đài VoIP và PBX có ứng dụng khá đa dạng đối với các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức lớn hơn. Doanh nghiệp nhỏ có thể không có nhu cầu (hoặc vốn) cho một hệ thống PBX lớn tại chỗ, trong khi mô hình này lại có thể mang lại nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp lớn hơn, muốn kiểm soát nhiều hơn đối với hệ thống điện thoại của họ.

Nếu bạn không chắc chắn hệ thống nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn và muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với các nhà cung cấp VoIP khác nhau để có thêm thông tin chi tiết về những gì sẽ hoạt động tốt nhất cho mô hình kinh doanh của bạn. 

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!