Mạng xã hội LinkedIn là kênh được sử dụng chủ yếu bởi các doanh nghiệp và những cá nhân chuyên nghiệp với mục đích tuyển dụng, tìm kiếm việc làm và mở rộng cơ hội kinh doanh… Ngày nay, thị phần người dùng này có xu hướng mở rộng hơn khi các đối tượng học sinh, sinh viên cũng bắt đầu ý thức được việc xây dựng thương hiệu cho riêng mình trên mạng xã hội và tập trung xây dựng các yếu tố này để có một bản CV hoàn hảo. Vậy, trên thực tế, những đối tượng nào đã và đang sử dụng LinkedIn như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động trực tuyến của mình? Hãy cùng WEBICO tham khảo thông qua INFOGRAPHIC ngắn gọn sau đây!

Xem thêm: 

Nguồn: Britton Marketing & Design Group

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm top 10 mẹo sử dụng mạng xã hội LinkedIn hiệu quả cho người dùng để có thể phát huy tối đa khả năng hoạt động của tài khoản mạng xã hội này đồng thời thiết lập cộng đồng bạn bè chất lượng, chuyên về công việc hoen trên LinkedIn.

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

Xem thêm:  Kiến thức về HTML (P16): Ví dụ về các tag list

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!