Tổng quan về nền tảng Magento

Nền tảng Magento là một trong các phần mềm mã nguồn mở phổ biến và được dùng rất nhiều trong các trang web thương mại điện tử, web bán hàng lớn trên thế giới. Với những ưu thế và tính năng nổi trội của mình, Magento ngày càng giành được sự ưu ái và ưa chuộng cũng như vị thế nhất định trong ngày thiết kế web.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng nền tảng Magento cho trang web của mình là nhận lại hiệu quả vượt bật. Các nhà phát triển của nền tảng Magento vì thế cũng không ngừng lao động, vận hành và phát triển mã nguồn này để tối ưu hơn và đáp ứng đầy đủ hơn những nhu cầu, mong muốn của người sử dụng.

Magento từ các phiên bản gần đây hỗ trợ cài đặt khá đơn giản. Magento thường phát hành với 2 phiên bản cài đặt khác nhau là Full Release và Downloader. Phiên bản Downloader là phiên bản giản lược, mà trong quá trình cài đặt, chương trình sẽ tự kết nối với kho dữ liệu của Magento để download các tính năng chính của Magento.

Trong đó, Magento 2 có nhiều tính năng mới và cải tiến so với các phiên bản trước đó. Magento 2 đã được công bố vào năm 2010.

Trong bài viết này, WEBICO sẽ so sánh và cho bạn thấy sự khác biệt giữa nền tảng Magento 1, Magento 2 cũng như cách thức vận hành, hiệu quả của từng phiên bản cũng như những cải tiến vượt bậc mà đội ngũ Magento đang nỗ lực mang lại cho người dùng.

Các bài viết tham khảo:
Xem thêm:  Những Themes WooCommerce tốt nhất để tạo ra một cửa hàng trực tuyến tốt

Nền tảng Magento 1 và Magento 2 khác nhau như thế nào?

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016 – 0886 02 02 02
▪️ Email: kinhdoanh04@wbc.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!