Trong các hoạt động quảng bá doanh nghiệp, đặc biệt là hình thức B2B (các hoạt động quảng bá, kinh doanh, giao dịch, hợp tác giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp), các đơn vị, doanh nghiệp luôn cần đến các phương tiện truyền thông như một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh phát triển. Trong thời buổi ngày nay, việc dùng các kênh Social Media (mạng xã hội) để quảng bá cho các chiến dịch Marketing của công ty, thương hiệu không còn lạ gì đối với các công ty, doanh nghiệp, thậm chí đến các doanh nghiệp lớn cũng phải cân nhắc tạo cho mình các kênh Social Media riêng.

Và trong bối cảnh đó, mạng xã hội doanh nghiệp LinkedIn được ưu tiên sử dụng như một kênh phát ngôn của đại diện các công ty, hoặc người đại diện cho các công ty, doanh nghiệp. Trong bài viết này, WEBICO sẽ lí giải 5 lý do khiến mạng xã hội LinkedIn giữ vai trò quan trọng trong các hoạt động B2B!

Xem thêm các bài viết về LINKEDIN: 

5 lý do cho thấy LinkedIn cần thiết cho các hoạt động quảng bá doanh nghiệp

  1. Hành vi người dùng: Các người dùng LinkedIn chủ yếu với mục đich mở rộng networking chuyên nghiệp thông qua các mối quan hệ trên social media
  2. Độ tương tác: Khả năng người dùng tương tác trên các quảng cáo của LinkedIn thường khá cao.
  3. Nhân khẩu học: LinkedIn có nhân khẩu học tốt và tương đối chất lượng.
  4. Sự hiệu quả: Đối với B2B, LinkedIn được đánh giá là mạng xã hội mang lại nhiều hiệu quả nhất
  5. Cấp bậc người dùng: Có thể thấy, đối tượng người dùng chủ yếu của LinkedIn đều là các đối tượng có cấp bậc và địa vị cao trong các công ty, doanh nghiệp, có quyền ra quyết định cho những vấn đề quan trọng của công ty.
Xem thêm:  Top 5 kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả trong khởi nghiệp

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!