Mạng xã hội Instagram gần đây đã được đánh giá là một trong các kênh bán hàng hiệu quả, có thể sánh ngang ngửa với Facebook hoặc các trang thương mại điện tử nổi bật khác. Mỗi tháng, có hàng trăm tài khoản Instagram được lập ra với mục đích bán hàng online, thuộc nhiều lĩnh vực và mặt hàng vô cùng đa dạng.

Nếu bạn đã và đang sở hữu kênh bán hàng trên Instagram, bạn có thể tham khảo 4 bí quyết tối ưu hóa lượt truy cập trên Instagram sau đây để có thể gia tăng lượt view cho bài post của mình, đồng thời thu hút nhiều khách hàng biết đến cửa hàng trực tuyến của bạn hơn!

Hoạt động tốt trên thiết bị di động, đặc biệt là smartphone, Instagram sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển và mang lại nguồn doanh thu lớn cho hoạt động kinh doanh của shop online. Tuy nhiên, để có thể gia tăng khả năng cạnh tranh giữa hàng ngàn đơn vị, công, ty, doanh nghiệp trên Instagram, bạn cần có các chiến lược cụ thể và chất lượng sản phẩm, dịch vụ độc đáo. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: [INFOGRAPHIC] 10 con số thú vị về Instagram có thể bạn chưa biết

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ⚜️

Xem thêm:  Tổng hợp tuyệt chiêu ‘khuyến mãi” trong bán hàng online (P1)

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.