Phần mềm CRM là gì?

Phần mềm CRM (Customer Relationship Management) là công cụ quản lí cơ sở dữ liệu và thông tin khách hàng, mối quan hệ khách hàng. Phần mềm CRM được nhiều doanh nghiệp sử dụng như một công cụ đắc lực trong quá trình chăm sóc khách hàng và khai thác các nguồn khách hàng tiềm năng của mình.

Đa số phần mềm CRM trên thị trường hiện nay đều cung cấp một loạt các chức năng cần thiết trong việc quản trị khách hàng của doanh nghiệp như tổng hợp database, lọc theo tính năng, theo dõi tiến trình mua hàng, theo dõi feedback của khách hàng về sản phẩm, quy trình thanh toán…

10 lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm CRM trong bán hàng

Nhờ vào phần mềm CRM mà nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay có thể quản lí thông tin khách hàng của mình và chăm sóc họ tốt hơn, đặc biệt còn có thể khai thác nguồn khách hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng thân thiết. Đặc biệt, các sai sót cũng như sơ xuất trong chăm sóc khách hàng đã được cải thiện đáng kể nhờ vào các CRM chuyên nghiệp.

Nếu bạn là đơn vị doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì có rất nhiều CRM miễn phí trên thị trường phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Còn nếu bạn còn đang phân vân, hãy cùng WEBICO tham khảo 10 lý do cho thấy đã đến lúc các công ty, doanh nghiệp nên sư dụng các CRM trong hoạt động kinh doanh, bán hàng!

Xem thêm:  [Update 2023]So sánh các loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam và Mỹ

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.