Logo là hình ảnh, thương hiệu của công ty, bởi vậy nên việc thiết kế logo rất quan trọng và nhiều người muốn tự thiết kế logo theo ý tưởng của riêng mình. Bạn muốn tự thiết kế theo ý tưởng của mình, hoặc bạn muốn thiết kế logo để phục vụ cho những nhu cầu cá nhân mà lại không rành công nghệ. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thiết kế logo miễn phí đơn giản mà đẹp nhất. Hi vọng có thể giúp ích cho bạn.

1

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về 3 phần mềm cho tạo logo đơn giản mà chuyên nghiệp.

Sothink logo maker : Phần mềm này cho phép bạn sử dụng các mẫu logo, màu sắc, hiệu ứng, phong cách được tích sẵn để tự thiết kế logo theo kiểu của mình . Với nguồn logo mẫu đa dạng được sắp xếp theo chủ đề , giao diện trực quan dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được ngay những gợi ý cho chủ đề logo mình thiết kế. Bạn chỉ cần lên tải phần mềm này về và tha hồ trải nghiệm cùng nó nhé.

Pretty logo : Đây cũng là phần mềm cho tạo logo đơn giản và cũng rất chuyên nghiệp. Nếu bạn là người mới bắt đầu học thiết kế thì bạn có thể thử lựa chọn phần mềm này. Với giao diện, và nhiều tùy chọn có sẵn sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng hơn trong việc tự thiết kế logo đơn giản mà đẹp nhất.

Xem thêm:  15 câu cụ hỗ trợ thiết kế cực kì hữu ích

The Logo Creator : Phần mềm cuối cùng mình muốn giới thiệu cho các bạn đó là The logo Creator, với độ linh hoạt cao, giao diện bắt mắt, hỗ trợ người dùng toàn quyền tự do thay đổi, chỉnh sửa đem lại nhiều sự mới mẻ trong phong cách thiết kế cho người dùng. Nếu bạn là người thích những cái mới mẻ khác lạ và có óc sáng tạo hãy thử tải mềm mềm này về để tự học thiết kế.

Để các bạn hình dung được rõ hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn thiết kế logo đơn giản với phần mềm Sothink logo maker.

Bước 1 : Bạn tải phần mềm thiết kế logo Sothink logo maker tại đây 

Sau khi tải xong giao diện phần mềm thiết kế logo của Sothink logo maker hiện ra như thế này

Giao Diên

Bước 2 : Bạn lựa chọn logo và danh mục muốn thiết kế

B2

Bước 3 : Sử dụng các chức năng cơ bản của phần mềm thiết kế miễn phí và thiết kế logo theo mong muốn

B3

Bước 4 : Xuất file hình or file svg

B4

Có rất nhiều phần mềm có thể hỗ trợ bạn tự học để thiết kế logo đơn giản mà đẹp nhất ngoài 3 phần mềm trên. Bạn có thể từ từ tìm hiểu thêm, chỉ cần bạn thao tác tốt được 3 phần mềm thiết kế logo trên thì bạn sẽ khám phá ra được rất nhiều ý tưởng tự thiết kế logo khác nữa. Ở bài chia sẻ sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tự thiết kế logo bằng các phần mềm khác hoặc là cách để bạn có thể tự thiết kế website đơn giản tại nhà. Nếu các bạn quan tâm thì đăng kí nhận tin theo dõi bài viết để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

Xem thêm:  Quy tắc bố cục hình chữ F trong thiết kế giao diện web