An Example Of How To Make A Professional Website

Với Webico, bất cứ ai có thể tạo ra một trang web chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Hãy tham khảo kho giao diện miễn phí tại :  Xem tại đây

—————————————————————————————————————————

Professional Website Templates

1. Chọn giao diện thiết kế.

Chọn từ kho giao diện của chúng tôi ,trong đó có rất nhiều mẫu giao diện thiết kế website chuyên nghiệp và sau đó bạn có thể tùy chỉnh nó theo sở thích của bạn. Với kho giao diện WEBICO, bạn có thể thay đổi mẫu bất cứ lúc nào.

Chọn mẫu của bạn tại đây. 

Make Believe Coffee Logo

2. Thêm logo và thương hiệu của bạn.

Sử dụng logo công ty của bạn và lựa chọn màu sắc của công ty bạn để nâng cao thương hiệu của bạn. Với giao diện thông minh, bạn có thể dễ dàng sử dụng  hình ảnh tùy chỉnh cho nền và tiêu đề của bạn.

Add Your Content Wherever You Want

3. Xây dựng nội dung website của bạn.

Hãy suy nghĩ về những nội dung bạn muốn xây dựng trên trang web của bạn. Vạch ra các trang khác nhau và nội dung từng chuyên mục cho chúng, bao gồm nội dung, hình ảnh sản phẩm nếu như là website thương mại điện tử.

Xem thêm:  Kiến thức về HTML (P7): HTML Symbols-Mã kí tự số

Đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp bạn!

 Các tính năng tiên tiến? Chúng tôi đã có tối ưu hóa giúp bạn.

Jimdo S Mobile Optimized Websites

  •  Điện thoại di động.

Tất cả các trang web WEBICO sẽ được tự động tối ưu hóa cho các thiết bị di động, để khách hàng có thể truy cập nội dung của bạn từ bất kỳ thiết bị. Với các thiết bị di động , bạn có thể quản lý và cập nhật nội dung, thông tin trang web của bạn bất cứ đâu.

Jimdo S Advanced Seo Features

  • SEO

Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn làm cách nào để xây dựng các từ khóa và khiến website chuẩn SEO, điều này sẽ giúp bạn có thể tối ưu hóa trang web của bạn để nhắm mục tiêu khách truy cập nhất định. Với việc tích hợp các công cụ SEO WEBICO, nó dễ dàng giúp trang web của bạn  xếp hạng cao nhất trên tất cả các trang web trong kết quả tìm kiếm.

Jimdo S Advanced Ecommerce Features

  •  Thương mại điện tử.

Bạn có thể tạo cho mình một cửa hàng trực tuyến với các tiện ích vô cùng dễ sử dụng và truy cập.  Bạn có thể khởi nghiệp từ một cửa hàng online nhỏ, nhưng cũng có thể phát triển mạng lưới cửa hàng trực tuyến ở thời đại phát triển internet hiện nay.

Jimdo S Social Media Sharing Buttons

  •  Mãng xã hội.

Tích hợp Facebook, Google+, Twitter, và các mạng truyền thông xã hội khác trên bất kỳ trang nào của trang web của bạn. Tích hợp tiện ích share giúp quảng bá trang web của bạn và giúp bạn kết nối với khách truy cập của bạn ngay cả sau khi họ rời khỏi trang web của bạn.

Tự hào là đơn vị cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho website của doanh nghiệp, Webico với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một trang web đạt chuẩn SEO với hình ảnh và chất lượng trên cả mong đợi. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800 1606 để được hỗ trợ tư vấn 24/7.

Xem thêm:  Thành lập website kinh doanh cần những gì?