Nhiều bạn thắc mắc rằng Hostinger thực sự được hiểu như thế nào, và khi sử dụng nó liệu có tốt như mong muốn hay không. Vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Hostinger

Hostinger là gì?

Hostinger cung cấp các dịch vụ lưu trữ chia sẻ, đám mây và VPS, với sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng sử dụng và các tính năng nâng cao. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm Hostinger, tôi thực sự hài lòng không phải ở những tính năng của họ cung cấp cho người dùng, điểm ấn tượng nhất mà bất cứ ai cũng thấy chính là dịch vụ hỗ trợ của họ. Dường như những nhân viên hỗ trợ tôi đều có kiến thức chuyên sâu để giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Bất cứ một website nào cũng cần có một nơi để lưu trữ dữ liệu của website lên đó nhằm bảo mật dữ liệu của mình. Thế nhưng, khi mà thị trường hosting luôn có nhiều nhà cung cấp, trong đó đảm bảo có rất nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Vì vậy tâm lý của khách hàng đều thích sử dụng những dịch vụ giá rẻ và vẫn phải đảm bảo được chất lượng dịch vụ được tốt nhất. Khi đó Hostinger chính là lựa chọn của nhiều người.

Liệu rằng Hostinger có thực sự tốt hay không

Mỗi người sẽ có những đánh giá khác nhau khi tự mình trải nghiệm dịch vụ của Hostinger, cá nhân tôi thì cho rằng dịch vụ này rất tốt, nhưng sẽ có nhiều bạn cho rằng mức giá rẻ mà họ đưa ra có thực sự tốt về chất lượng hay không. Nhưng tôi dám khẳng định một điều, khi mà tôi vẫn đang cặm cụi viết bài chia sẻ cho các bạn, thì ở trên thế giới mỗi phút trôi qua vẫn luôn có người dùng đăng kí tài khoản Hostinger mới.

Xem thêm:  Tổng hợp các kho giao diện WordPress miễn phí

Nếu để đi sâu vào việc đánh giá dịch vụ này có thực sự tốt hay không, bạn phải nhìn vào những tính năng của nó và hiểu rõ bản chất cốt lõi của vấn đề. Cụ thể:

  • Đầu tiên là trình tạo trang web rất dễ dàng cho cả những người mới, cho dù bạn không hề biết một chút nào về hosting như một nhân viên lập trình. Thế nhưng, với giao diện trình tạo trang web, bạn sẽ dễ dàng thực hiện nó chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.
  • Riêng với những người lập trình như tôi, điều mà chúng tôi quan tâm nhất vẫn là khả năng truy cập FPT không giới hạn và khả năng tương thích với nhiều phiên bản PHP. Trong bài viết này, tôi cũng không muốn đưa quá nhiều kiến thức chuyên sâu về lập trình để bạn khó hiểu. Vì vậy, bạn hãy hiểu đơn giản là với tính năng mà tôi có đề cập ở trên, bản thân những người lập trình sẽ dễ dàng kiểm soát toàn bộ mọi khía cạnh của website do mình tạo ra. Chúng tôi có thể truy cập vào phần source code dễ dàng để can thiệp những lỗi phát sinh của website đang gặp phải.
  • Tính năng của Hostinger đã được bổ sung thêm về băng thông và lưu trữ không giới hạn. Nghĩa là khi một website hoạt động đến một thời điểm nào đó sẽ xuất hiện tình trạng bị tràn băng thông. Những dữ liệu như hình ảnh, video, đoạn text sau một thơi gian sẽ bị quá tải dung lượng hosting cho phép. Vì vậy, với tính năng bổ sung mà Hostinger mang tới đã giúp cho khách hàng yên tâm về việc băng thông không bị tràn khi sử dụng.
Xem thêm:  Top 10 mẫu website công ty xây dựng được yêu thích năm 2023

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\11\danh-gia-Hostinger.jpg

  • Thêm một tính năng cực kì hữu ích cho người dùng chính là Hostinger cho phép bạn lưu trữ các tên miền không giới hạn. Trong một quá trình chạy marketing, sẽ có nhiều người muốn tạo ra những website vệ tinh, và bạn phải có những tên miền gắn vào những website vệ tinh như vậy. Tuy nhiên, khi sử dụng Hostinger thì hệ thống sẽ cho phép bạn tự do xây dựng bất cứ thứ gì từ một blog hoặc một trang web kinh doanh nhỏ đến toàn bộ mạng lưới các trang web.
  • Ngoài ra, với Hostinger thì bạn không phải quá lo lắng về việc bảo mật thông tin dữ liệu. Đơn giản là những tính năng bảo mật của Hostinger sẽ bảo vệ website của bạn khỏi tin tặc và những phần mềm độc hại.

Trên đây chỉ là những tính năng mà tôi thấy hài lòng nhất khi sử dụng Hostinger cho website của mình. Đọc đến đây, có lẽ bạn cũng thấy được lợi ích khi sử dụng gói này phải không nào. Vì vậy, trước khi kết thúc bài viết, tôi sẽ dành tặng cho bạn một phần quà nhỏ như lời cảm ơn bạn đã luôn theo dõi bài viết của tôi.

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\11\Hosting-Partners-Hostinger.jpg

Share coupon code mới nhất của Hostinger

Hiện nay website của Hostinger luôn đưa ra nhiều mã coupon code mới nhất dành cho khách hàng sử dụng. Vì vậy, tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 đường link có chứa các mã giảm giá để bạn sử dụng trực tiếp vào đơn hàng của mình nhé.

Xem thêm:  Làm sao giải quyết 1000 đơn hàng trong một ngày ?

Click ngay vào đường link sau: https://www.Hostinger.vn/ma-giam-gia

Mong rằng bài viết chia sẻ về Hostinger sẽ giúp ích được cho nhiều bạn đang có ý định tìm kiếm một dịch vụ hosting miễn phí và tốt nhất.