Sở hữu một hoặc nhiều ý tưởng kinh doanh cho năm 2024 nổi bật, độc đáo sẽ giúp mang lại cho bạn một năm kinh doanh thuận lợi và suôn sẻ hơn. Giữa nhiều loại hình kinh doanh ngày một đa dạng và phong phú hiện nay, việc tìm kiếm ý tưởng kinh doanh có tiềm nắng không phải chuyện dễ dàng. Ở bài viết này, WEBICO sẽ đưa ra một số gợi ý các ý tưởng kinh doanh cho năm 2024 mà các đơn vị kinh doanh online hay doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thử sức và đạt nhiều thành tựu nhất định.

Các bài viết tham khảo: 

Một số ý tưởng kinh doanh cho năm 2024

Tư vấn dịch vụ, chiến lược hoạt động Instagram cho doanh nghiệp

Trong các bài viết về Xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội Instagram, chúng tôi đã đề cập với bạn những con số về số lượt người dùng cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai của kênh mạng xã hội này. Cũng theo báo cáo xu hướng hằng năm của The Future 100 – danh sách chuyên tổng hợp các xu hướng lớn nhỏ trong năm tới JWT Intelligence báo cáo rằng ngày càng nhiều công ty đang sử dụng Instagram như một công cụ tiếp thị.

Chính vì vậy việc cho ra đời các dịch vụ tư vấn, hoạt động mạng xã hội Instagram cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này chính là một trong các ý tưởng kinh doanh cho năm 2024 tiềm năng mà bạn có thể thử sức. Bắt đầu từ việc nghiên cứu thị trường khách hàng này, sau đó thủ nghiệm các chiến lược Marketing và áp dụng với các khách hàng phù hợp, chắc chắn bạn sẽ thu được nguồn lợi không nhỏ.

Xem thêm:  Cách tạo tài khoản Paypal đơn giản và nhanh chóng

Tham khảo thêm bài viết về Instagram: [INFOGRAPHIC] 10 con số thú vị về Instagram có thể bạn chưa biết 

Vận chuyển thực phẩm và các ngành logistic nói chung

Theo một nghiên cứu của Intuit & Emergent Research, doanh thu trong ngành công nghiệp xe tải chuyên vận chuyển thực phẩm sẽ đạt 2,7 tỷ đô vào năm 2024. Một chiếc xe tải cơ bản được đánh giá là là một khoản đầu tư ít tốn kém hơn hẳn so với việc xay dựng và phát triển một nhà hàng nhỏ. Theo nhà sáng lập Mobi Munch, Josh Tang, tỷ lệ thất bại đối với ngành xe tải thực phẩm chỉ là 10 đến 20 phần trăm (trong khi con số này là 60 đến 90 phần trăm đối với ngành công nghiệp nhà hàng, khách sạn).

Kinh doanh các ứng dụng, phần mềm, vật phẩm thân thiện với trẻ em 

Trẻ em là khách hàng tương lai của bạn, vì vậy việc đạt được lòng trung thành của họ ngay từ bây giờ không phải là một ý tưởng tồi. JWT Intelligence cũng cho biết, sự kết nối của trẻ em là một xu hướng lớn cho tương lai. Theo Common Sense Media, ba trên bốn trẻ em có khả năng sử dụng thiết bị di động và được bố mẹ chúng cho phép sử dụng thiết bị di động.

Điều này chứng minh rằng luôn có một cơ hội kinh doanh lớn cho những ai có thể tạo ra các sản phẩm hoặc thiết kế các ứng dụng chỉ dành cho trẻ nhỏ. Và nếu như các sản phẩm của bạn có tác động tốt đến trẻ nhỏ, bạn sẽ giành được cảm tình của cả bố mẹ chúng. Bạn có thể bắt đầu với quy mô nhỏ bằng cách thiết kế một vài ứng dụng, thiết bị thân thiện với trẻ em và mở rộng ra từ đó.

Xem thêm:  Bí quyết đặt tên thương hiệu thông minh cho doanh nghiệp start-up

Công ty kế toán

Để bắt đầu một công ty kế toán nhỏ, bạn sẽ không cần phải đầu tư chi phí quá cao. Sự đầu tư của bạn trong lĩnh vực ày chỉ là mô hình kinh doanh chuyên nghiệp và tất nhiên cùng các kiến ​​thức kế toán thực tế. Hiện nay, bất kì doanh nghiệp nào dù lớn hay bé đều cần có một kế toán riêng. Nhu cầu tìm kiếm kế toán cũng như một đội ngũ hỗ trợ quản lý sổ sách, chi tiêu, chi phí của công ty giờ đây quan trọng hơn bao giờ hết.

Vì vậy, nếu bạn có chuyên môn trong lĩnh vực kế toán, hãy xem xét việc bắt đầu thành lập một công ty kế toán. Bạn có thể cung cấp dịch vụ này ở bất kể quy mô nào (quy mô nhỏ, quy mô vừa hoặc quy mô lớn) đến khách hàng của bạn.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại thông minh

Thị trường điện thoại thông minh ngày nay đang vô cùng phát triển, bất kì ai cũng có thể sở hữu một chiếc điện thoại cho riêng mình. Tuy nhiên, lại không có nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại thông minh trên thị trường. Và đây được đáng giá là ý tưởng kinh doanh cho năm 2024 khá hợp lý và giúp bạn thu được khoản không nhỏ nếu biết cách tổ chức và sắp xếp công việc. 

Công ty SEO

Mỗi quản trị viên web muốn được tìm kiếm bởi các công cụ tìm kiếm và người dùng để tăng lợi nhuận của họ đều cần đến các hoạt động SEO. Các chuyên gia, dịch vụ về SEO vốn đã và đang đắt khách trong nhiều năm nay và nó được dự đoán sẽ tiếp tục “hot” trong năm 2024.

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

Xem thêm:  Shop bán lẻ online mất khách, nguyên nhân do đâu?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!