Công ty viết web chuyên nghiệp là các đơn vị có những kinh nghiệm nhất định về thiết kế và vận hành một trang web. Ngày nay, các công ty này xuất hiện khá nhiều trên thị trường với nhiều gói dịch vụ, giá cả đa dạng, cũng hoạt động với mục đích và có định hướng phục vụ khách hàng khác  nhau. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu viết web về một lĩnh vực nào đó, bạn nên tham khảo những điều cần biết về viết web cũng như cách lựa chọn một công ty viết web đáng tin cậy cho mình.

Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn!

Tìm hiểu thêm các bài viết về THIẾT KẾ WEB:

B8a743a865ed30341517cfb328ed3e4c

Viết web là gì? 

Viết web có thể hiểu là những thao tác cơ bản của lập trình viên trên máy tính, các phần mềm máy tính hoặc các ứng dụng trên mạng Internet nhằm mục đích tạo ra một trang web hoàn hảo, đầy đủ chức năng và có thể hoạt động tốt theo các mong muốn của người dùng.

Viết web là một công đoạn quan trọng và bao hàm nhiều giai đoạn nhỏ phức tạp ảnh hưởng đến toàn bộ thành phẩm trang web được tạo ra. Viết web còn được gọi là thiết kế web và người thiết kế cần sử dụng các ngôn ngữ lập trình (tạm gọi là ngôn ngữ máy tính) để tạo nên website cho bạn.

Xem thêm:  Phần mềm XAMPP là gì ? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm XAMPP

Future Web Links Web Design

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng mặc dù quá trình viết web có thể phức tạp, nhưng sau khi trang web đó đã viết xong, hoàn chỉnh, thì phần còn lại dành cho người dùng sử dụng hoặc quản lý đều đơn giản hơn rất nhiều. Hầu như ai cũng có thể sử dụng một website được viết kĩ lưỡng, khéo léo.

Cách lựa chọn đơn vị viết web chuyên nghiệp và uy tín 

Như vậy, câu hỏi tiếp theo của bạn có lẽ sẽ là “Làm thế nào để lựa chọn được công ty viết web chuyên nghiệp?”. Điều này cũng không quá khó khăn, bạn có thể căn cứ vào một số dấu hiệu nhận biết cơ bản để biết được một công ty viết web có làm việc nghiêm túc và cho ra đời các sản phẩm chất lượng hay không.

Web Design Greatest Ent

Các tiêu chí đánh giá đơn vị viết web chuyên nghiệp:

Tham khảo các sản phẩm công ty từng làm. Bằng việc tham khảo các web mà công ty này từng viết, bạn sẽ có thể biết được chất lượng và khả năng tối đa mà họ làm được, đồng thời cũng có thể xác định công ty thiết kế web này có “gu” phù hợp với nhu cầu làm web của bạn hay không.

Dùng thử các bản demo website. Nhiều người có nhu cầu viết web hay bỏ qua bước này. Tuy nhiên, một công ty viết web chuyên nghiệp uy tín chắc chắn sẽ có cung cấp các bản demo website cho bạn.Và không có cách đánh giá nào tốt hơn là dùng thử sản phẩm. Khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ biết được website đó vận hành thế nào, tốt hay không.

Xem thêm:  Thiết kế website cao cấp giúp nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Webinside

Tham khảo phản hồi từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ: Đây cũng là một cách thông minh để bạn tìm hiểu về chất lượng thực sự của một công ty viết web – hỏi khách hàng của họ. Tất nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo nhưng cũng giúp bạn có được các thông tin xác thực hơn là những lời nói suông.

Các bước lựa chọn đơn vị viết web chuyên nghiệp 

Bước 1: Tham khảo thông tin về đơn vị viết web mà bạn đang tìm hiểu, đánh giá sơ lược.

Bước 2: Nghiên cứu cac mẫu website, giao diện website đơn vị từng làm cho khách hàng

Bước 3: Sử dụng thử các giao diện website mà bạn cảm thấy hài lòng, trải nghiệm demo website

Bước 4: Liên hệ & đặt dịch vụ thiết kế web

Intro Web Design Course

Giới thiệu một số công ty viết web chuyên nghiệp hiện nay 

Dưới đây là tên một số công ty viết web uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng với giá cả pù hợp vào từng nhu cầu của khách hàng hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

WEBICO

WEBICO là công ty viết web chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, được nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng, lựa chọn làm đơn vị thiết kế web độc quyền cho mình. Với lợi thế đội ngũ nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web, WEBICO đã mang lại hàng ngàn website hợp ý khách hàng.

Xem thêm:  Kiến thức về HTML (P2): HTML Elements

 

Webico Logo 03

WEBSOLUTIONS

WEBSOLUTIONS là một trong các đơn vị viết web chuyên nghiệp lấy nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. WEBSOLUTIONS cung cấp rất nhiều dịch vụ như Marketing, Social Media… trong đó thiết kế web là dịch vụ nổi bật.

ITHIETKEWEBSITE

Ithietkewebsite cũng là một công ty viết web chuyên nghiệp được thành lập từ khá lâu. Đơn vị cung cấp khá nhiều dịch vụ và mức giá đa dạng phù hợp với các công ty có quy mô vừa và nhỏ hoặc khách hàng cá nhân có nhu cầu làm web, các dịch vụ liên quan đến web.

Bạn có thể tham khảo thêm các công ty viết web chuyên nghiệp này trong bài viết  Top 10 công ty thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất và Công ty thiết kế website uy tín nhất tại TPHCM

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!