376a231aa7d6cbff78be81f715b68f5a

Bạn đang có một ý tưởng kinh doanh mới lạ. Hay bạn đang sở hữu cho mình một cửa hàng nhỏ với các mặt hàng độc đáo. Làm thế nào để hiện thực hóa ý tưởng đấy và bằng cách nào có thể giới thiệu được sản phẩm của bạn đến với khách hàng?

 

Hầu hết, mọi người khi bắt đầu việc kinh doanh nhỏ lẻ đều chọn cho mình phương pháp sử dụng tài khoản miễn phí trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiwster…với lý do tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn có biết việc sử dụng mạng xã hội như thế một phần đã làm hạn chế hình ảnh của thương hiệu trong mắt khách hàng?

Facebook Online Store

Thay vào đó, hãy lựa chọn cho mình biện pháp tốt hơn, hiệu quả hơn với một Website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt với những hình ảnh sắc nét được chuẩn hóa giúp tăng khả năng tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm. Sự khác biệt về sản phẩm hay đảm bảo về chất lượng đều bắt đầu từ “cái nhìn đầu tiên” của khách hàng.

 

 

thiet ke website ban my pham lexus carebeauty opencart

Giao diện cửa hàng trên website

Giao diện mượt mà, tương thích với tất cả thiết bị di động từ smartphone, tablet, laptop và cả máy tính để bàn tạo cho người dùng cảm giác thú vị hơn khi truy cập.

Bạn lựa chọn việc bắt đầu kinh doanh với một “cửa hàng” online trên mạng xã hội vì nó miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng không chỉ tìm kiếm sản phẩm tốt mà họ còn mong muốn tìm được cho mình sản phẩm uy tín với mục đích sử dụng lâu dài. Bạn biết rõ những điều nêu trên nhưng chi phí thiết kế website làm bạn phân vân? Webico sẽ mang đến cho bạn biện pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho bạn 1 trang web hoàn hảo với đầy đủ tính năng cũng như chuẩn hóa để tạo nên sự tương thích cho tất cà các thiết bị di động với mức giá hợp lý, phù hợp cho cửa hàng nhỏ hoặc cá nhân.

Quy Trinh

Quy trình sáng tạo “sản phẩm” tại Webico

Với 6 năm kinh nghiệm tại cộng đồng Freelancer Quốc Tế, đã phục vụ hơn 1.700 khách hàng khó tính chủ yếu từ US, EU, Webico mang đến cho bạn lời cam kết về sự hoàn hảo trong từng thiết kế và cam kết chất lượng bằng việc hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng và trong suốt quá trình thực hiện khách hàng sẽ không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

Xem thêm:  Chatbot là gì? Top 5 công cụ chatbot facebook miễn phí tốt nhất hiện nay

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được thiện cảm của khách hàng ngay từ “cái nhìn đầu tiên”. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ với Webico theo số điện thoại 1800 1606 để được hỗ trợ 24/7.