Đối với nhà lập trình web, thiết kế web thì việc trang bị các phân mềm thiết kế web chất lượng là điều vô cùng cần thiết, nó giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng đầy hiệu quả.

Hôm nay WEBICO chia sẻ với bạn phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp Adobe Dreamweaver một phần mềm hỗ trợ bạn tốt hơn trong công việc, đơn giản dễ sử dụng.

Phan Mem Thiet Ke Web

Adobe Dreamweaver là phần mềm được dùng rộng rãi cho người mới bắt đầu lập trình hay các lập trình viên chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ kéo thả để thiết kế một trang web hay viết code, mã màu, bổ sung thẻ tag, thanh công cụ mã… hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình thông dụng HTML, CSS, Javascript, ASP VBScript, PHP hay XML. Nếu muốn xây dựng các ứng dụng web động chạy trên công nghệ máy chủ ASP.NET, ASP, JSP và PHP thì Dreamweaver hoàn toàn có thể đáp ứng được các dự án lớn này.

Giao diện sử dụng được bố trí trực quan và thân thiện với người sử dụng, khu vực soạn thảo đoạn mã được đánh số thứ tự ở các dòng và có tô màu theo từng thẻ giúp tiện cho việc theo dõi, kiểm tra. Ngoài giao diện mặc định, chương trình còn hỗ trợ nhiều dạng giao diện với cách bố trí ví trí thanh công cụ khác nhau, tại tính năng Designer (đối với phiên bản Dreamweaver CS5).

Xem thêm:  10 Plugin WordPress cho tạo website mobile – responsive dễ dàng.

Tính năng chính của phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp Dreamweaver

– Hỗ trợ jQuery Mobile, PhoneGap, CSS3/HTML5.
– Hỗ trợ xem trước thiết kế với Multiscreen Preview.
– Hỗ trợ tích hợp CMS.
– Bộ tích hợp Adobe Business Catalyst, Adobe Creative Suite, Adobe BrowserLab.
– Hỗ trợ FTPS, FTPES và các công nghệ hàng đầu.
– Hỗ trợ toàn diện CSS, W3C validation, hiệu ứng chuyển tiếp CSS3.
– Tùy chỉnh gợi ý lớp code PHP.
– Bộ tích hợp Edge Web Font.
– Tương thích với HiDPI.
– Truyền tải FTP hiệu quả hơn.
– Tìm kiếm trực tiếp trên hệ điều hành Mac OS.
– Và còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá…

Adobe Dreamweaver cung cấp nhiều giao diện sẵn có cho từng trang web khác nhau, để bạn lựa chọn và áp dụng để làm mẫu thiết kế cho các trang web của mình, hoặc bạn có thể sử dụng những kinh nghiệm mà mình đã được học để tạo nên các trang web mang phong cách của riêng mình, với cách trình bày, bố cục, màu sắc đều do chính bạn tạo nên.

Điều đó thật tuyệt cho những bạn có đam mê lớn với thiết kế website chuyên nghiệp.

Tải ngay Adobe Dreamweaver  tại đây : http://4share.vn/f/6753525152535e56/