Phần mềm quản lý doanh nghiệp là các phần mềm hỗ trợ ghi nhận, quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh cơ bản nhất của một công ty quy mô lớn, vừa, và nhỏ. Với phần mềm quản lý doanh nghiêp, các công ty, đơn vị sẽ tìm thấy sự tiện lợi, hữu ích trong các công tác quản lý nhân sự, quản lý chi phí, vốn ra vào của công ty… cũng như các khía cạnh khác mà việc điều hành sổ sách thủ công khó theo dõi hoặc mất nhiều thời gian.

Top 5 Erp Best Practices For Implementation Success

Trong bài viết này, WEBICO sẽ giới thiệu và giúp bạn “Download 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất” hiện nay!

Tham khảo các bài viết liên quan:

Download 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Odoo

Hiện nay, phần mềm quản trị doanh nghiệp mã nguồn mở Odoo đang được xem là phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay với hơn 2.000.000 triệu khách hàng đang sử dụng. Xu hướng sử dụng phần mềm Odoo đang ngày càng gia tăng trong các doanh nghiệp.

Why Use Odoo OpenERP For Your Business

Phần mềm quản trị doanh nghiệp mã nguồn mở Odoo đang được xem là phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay

Tại Việt Nam, Odoo cũng đang có rất nhiều thế mạnh cũng như tính năng vượt trội so với các hệ thống phần mềm ERP mã nguồn mở khác. Vậy nên, việc lựa chọn phần mềm Odoo là một quyết định sáng suốt cho các doanh nghiệp.

Xem thêm:  Engagement là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của engagement 2024

Link Download

Phần mềm quản lý doanh nghiệp WebERP

WebERP là hệ thống mã nguồn mở cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, được lưu trữ hoàn toàn trực tuyến. Người dùng có thể truy cập WebERP từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt và một trình đọc PDF.

WebERP Logo.svg

Tuy nhiên, vì tính chất đơn giản của mình, WebERP bị hạn chế về phần chức năng.

Một số tính năng quen thuộc của phần mềm này là: đơn đặt hàng, báo giá, phân quyền, phân tích bán hàng.

Link Download

Phần mềm quản lý doanh nghiệp IDempiere

IDempiere cũng được biết đến như một phần mềm quản lý doanh nghiệp sử dụng phần mềm mã nguồn mở tiện ích và có khả năng giúp đỡ doanh nghiệp trong rất nhiều khâu quản lý, điều hành. Năm 2015, IDempiere giành được giải thưởng Bossie Awards 2015 giành cho phần mềm mã nguồn mở tốt nhất.

F4555b7f5f

IDempiere được xây dựng dựa trên ADempiere, nó bao gồm tất cả các tính năng của phần mềm ERP như: quản lý thông tin nhân viên, sản phẩm, quản lý kho hàng, biên chế và rất nhiều các tính năng khác. Bên cạnh đó, IDempiere còn hỗ trợ các chức năng quản lý quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng.

Điểm trừ duy nhất của IDempiere là thiết lập khó hơn các phần mềm khác.

Link Download

Phần mềm quản lý doanh nghiệp OpenERP

Được cộng đồng các lập trình viên trên thế giới xây dựng cập nhật liên tục, hệ thống module linh hoạt và đa dạng là các ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý doanh nghiệp OpenErp.

Xem thêm:  Zalo-Ứng dụng OTT không nên bỏ qua năm 2016

Img4

Theo thống kê, hiện tại đã có 500 Module được xây dựng và mỗi tháng thêm mới khoảng 20 Module. Quá trình cập nhật sửa lỗi của phần mềm này cũng đảm bảo độ ổn định khiến OpenErp ngày càng phát triển và nhận được sự tin cậy sử dụng của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp hiện nay.

Các tính năng nổi bật của phần mềm này có thể kể đến:

  • Hỗ trợ đa tiền tệ, đa công ty, đa chiều phân tích quản trị
  • Tổng hợp cập nhật hệ thống tài khoản tức thì theo thời gian thực
  • Kết nối hoàn toàn với các phân hệ bán hàng, mua hàng, nhân sự, kho, sản xuất

Link Download

Phần mềm quản lý doanh nghiệp MaxV PRo

Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí MaxV Pro 15.0 với những tính năng cơ bản giúp công ty cải thiện hoạt động bán hàng, kế toán, nhập hàng, quản lý kho, tiền thuế. Phần mềm này giúp các công ty, doanh nghiệp có thể giải quyết nhu cầu cơ bản trong hoạt động của công ty bạn một cách bài bản chuẩn xác hơn.

Phần mềm này được chia thành hai phân hệ:

  • Phân hệ cơ bản: Phân hệ kế toán tiền, bán hàng, mua hàng, tồn kho, quản trị phí và vụ việc giúp công ty bạn quản lý hoạt động cơ bản mà các công ty nói chung đều có
  • Phân hệ sản xuất nâng cao: Phân hệ giá thành sản xuất liên tục, kế toán giá thành sản xuất đơn hàng, phân hệ kế toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ, phân hệ báo cáo thuế, báo cáo phân tích quản trị theo thời gian.
Xem thêm:  Cách tự học SEO hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Link Download

Tuỳ theo mô hình công ty và các hạng mục cần hỗ trợ, bạn có thể linh hoạt lựa chọn và tùy chỉnh các phần mềm sao cho thuận tiện với các hoạt động kinh doanh của mình nhất. Chúc bạn thành công.

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!