Thiết kế website trực quan là gì? Thiết kế website trực quan có phải là xu hướng mới?

Thiết kế website trực quan có thể hiểu là công nghệ web sử dụng nhiều phương tiện, công cụ có tính chất minh họa để thể hiện cho các sản phẩm, dịch vụ cần quảng bá. Khi xem qua một website trực quan, bạn sẽ dễ tìm thấy các yếu tố này như các button giúp zoom hình ảnh, chế độ chuyển màu, các đoạn video clip hay hình ảnh động… Tùy vào các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà các yếu tố này lại linh động khác nhau, tuy nhiên lại có thể phục vụ cho mục đích chung chính là minh họa trực tiếp cho khách hàng hình dung chính xác hơn về sản phẩm.

Right Choice Reality Responsive View

Thiết kế website trực quan

Trong thời buổi kinh doanh trực tuyến hiện nay, việc quảng bá và truyền đạt các thông tin sản phẩm một cách chi tiết, rõ ràng đến khách hàng là cực kì quan trọng với nhiều doanh nghiệp. Bởi khách hàng giờ chỉ có thể đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua hình ảnh, các thông số mà người bán cung cấp trước khi quyết định mua hàng. Người bán nào có thể cung cấp thông tin trực quan hơn, mang lại nhiều thông tin hơn, đơn vị đó coi như giành được sự chú ý của khách và có thể bán được hàng và ngược lại.

Xem thêm:  10 xu hướng thiết kế ứng dụng di động của năm 2024 (Phần 1)

Vì vậy mà các dịch vụ thiết kế website  ra đời như một giải pháp cho nhu cầu này của doanh nghiệp.

Các chức năng cơ bản của thiết kế website trực quan

Cũng giống như hầu hết các dịch vụ thiết kế website cao cấp trong các lĩnh vực khác, thiết kế website trực quan tạo WEBICO có các chức năng cơ bản sau đây:

Vr Interfaces Awwwards Unboring 2

Thiết kế website trực quan sử dụng các hình ảnh động, button, video… để minh họa chi tiết cho sản phẩm, dịch vụ cần quảng bá

Slideshow hình ảnh, media: Hiển thị hình ảnh sắc nét chuẩn HD với trình quản lí media chuyên nghiệp. Cho phép upload trực tiếp video lên trang chủ.

Chức năng kéo, thả, cuộn linh hoạt: Cho phép khách hàng xem, tham khảo các hình ảnh ở cự li gần, trong từng chi tiết thông qua các chức năng cuộn trang, click chuột, double-tap… linh hoạt.

Responsive DesignCác giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành khác nhau.

Chế độ bảo trì: Chỉ với 1 click để bật chế độ bảo trì website, giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp, và tránh khách có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

Quản lý bình luận: Quản lý bình luận chuyên nghiệp, quản trị có thể xóa, sửa bình luận của khách.

Đa ngôn ngữ: Hệ thống ngôn ngữ đa dạng, có thể dịch bất kỳ CMS và Page nào. Khách hàng hoàn toàn có thể tự do thêm ngôn ngữ không giới hạn.

Xem thêm:  Tìm hiểu về khái niệm và chức năng của domain, tên miền là gì?

Chức năng SEO cao cấp: Trị giá 100$ được mua bản quyền.

DigitalAgency

Công cụ chat online: Chat với khách trực tiếp qua website của bạn. Ngoài ra có thể cài đặt ứng dụng trên smartphone, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ khách hàng nào.

Thống kê website: Cung cấp thống kê toàn diện cho website như số người đang online, lượt xem bài viết, trang theo thời gian tùy chỉnh…

Đăng kí nhận email, bản tin: Khách hàng, người tiêu dùng có thể đăng kí nhận bản tin, các chương trình khuyến mãi thông qua phần đăng kí này.

Tích hợp mạng xã hội: Chức năng tích hợp các button trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Pinterest… vào website giúp tăng tương tác và traffic.

Liên hệ: Giúp khách hàng nhập thông tin liên hệ với doanh nghiệp, thông tin được lưu vào quản trị và email tới người quản lý.

11

11

Backup PRO: Công cụ Backup hàng đầu thế giới được WEBICO mua bản quyền và tích hợp vào website của khách hàng, trị giá 59$/website, với rất nhiều tính năng hỗ trợ bảo vệ dữ liệu web như:

 • Backup bất cứ lúc nào bạn muốn
 • Có thể lên lịch backup định kì.
 • Tự động đưa bản sao lưu lên Google Drive, Dropbox, FTP, Amazon…
 • Thông báo qua email

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trực quan với WEBICO 

Khi thiết kế website trực quan tại WEBICO, quý khách được hưởng các ưu đãi như sau:

 • Thiết kế website trực quan giống như giao diện ban đầu.
 • Giao trả sản phẩm đúng thời hạn, bàn giao toan bộ source code kèm nội dung hướng dẫn (bằng file Word hoặc file video)
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ web.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế và mục đích kinh doanh của quý khách hàng.
 • Bố cục website rõ ràng, chia từng đề mục, không rườm rà, rối mắt.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của WEBICO) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, code, fix lỗi đột ngột trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua BugherdTeamviewerSkype, Email, Call, SMS.
Xem thêm:  Thiết kế web bán ô tô, xe máy, phụ tùng quản lý chi tiết, chuyên nghiệp

Yoiyoi1 1100x669

Liên hệ thiết kế website trực quan tại WEBICO

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại WEBICO, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI WEBICO

Button

CÔNG TY TNHH WEBICO

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02

Webiste: www.webico.vn

Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Email: email@webico.vn

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem BẢNG BÁO GIÁ WEBSITE CHUẨN của chúng tôi tại đây.