Thiết kế website responsive là công nghệ thiết kế web mới và cũng cực kì phổ biến hiện nay với tính năng tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị. Trong bài viết này, WEBICO sẽ giới thiệu với bạn về dịch vụ thiết kế website responsive chuyên nghiệp, đặc trưng của chúng tôi!

Thiết kế website responsive là gì? 

Thiết kế website responsive là gì?

Thiết kế website responsive là công nghệ thiết kế web mới và cũng cực kì phổ biến hiện nay với tính năng tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị. Nghĩa là, nếu website của bạn được tối ưu responsive thì khi người dùng truy cập website thông qua thiết bị di động hay trình duyệt nào, trang web cũng đều có thể tự động căn chỉnh kích thước sao cho vừa vặn với kích cỡ màn hình đó và mang lại cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi nhất khi lướt web.

Website Responsive La Gi

Website Responsive La Gi

Thiết kế website responsive phù hợp cho những đối tượng nào?

Nếu bạn là doanh nghiệp, đơn vị tập trung chủ yếu vào các hoạt động kinh doanh trực tuyến, muốn tập trung đánh vào thị phần khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trực tuyến trên Internet thì chắc chắn bạn cần đầu tư cho mình thiết kế website responsive.

Thiết kế website responsive cũng phù hợp với các loại website giới thiệu công ty, doanh nghiệp, website giới thiệu cơ quan hành chính nhà nước, website giới thiệu tổ chức (các website không tích hợp chức năng bán hàng…)

Thiet ke web responsive

Thiet ke web responsive

Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn thương hiệu công ty của mình chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng biết đến hơn, một thiết kế web chuyên nghiệp có thể linh hoạt thay đổi theo chiều dài, chiều rộng của các thiết bị cũng sẽ dễ dàng nhanh chóng ghi điểm với khách hàng hơn so với các loại web thiết kế theo các công nghệ cũ, hạn chế về khả năng truy cập cũng như hiển thị trên trình duyệt.

Xem thêm:  Landing Page là gì? Lợi ích của Landing Page

Vì sao nên thiết kế website responsive?

Vai trò của website responsive đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày nay

Trong thời điểm hiện tại, thiết kế website responsive không còn là xu hướng mới nổi nữa mà nó đã trở thành công nghệ quan trọng mà các website doanh nghiệp, website kinh doanh lớn BẮT BUỘC phải có. Người dùng, bao gồm cả các khách hàng của bạn xem các nội dung kĩ thuật số trên rất nhiều thiết bị di động mỗi ngày trên/ Do đó, Website Responsive là phương tiện hữu hiệu để đáp ứng các nhu cầu này.

Ví dụ về thiết kế website responsive của trang Tinh Tế

Theo nhiều thống kê, số lượng đơn hàng thu được từ các lượt truy cập web trên các thiết bị di động thường nhiều hơn là các lượt truy cập từ web. Do đó, việc thiết kế website responsive còn ảnh hưởng trực tiếp đến lượt tiếp cận, doanh số và quan trọng hơn cả là doanh thu tổng của một công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp có các hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Nói tóm lại, responsive là một xu hướng thiết kế hoàn toàn có lợi cho doanh nghiệp và bất cứ đơn vị kinh doanh nào bởi nó đảm bảo bạn sẽ luôn luôn có những trải nghiệm tốt nhất, đẹp nhất khi xem trang web dù bạn có đang dùng thiết bị nào đi nữa. Nó giúp nhà lập trình web, lập trình viên tận dụng tối đa không gian sắp xếp, truyền tải các nội dung đến với khách hàng của mình tốt nhất có thể.

Xem thêm:  10 cách để tối ưu tốc độ load trang khi thiết kế website (P2)

Các lợi ích mà một website responsive mang lại

Gia tăng trải nghiệm của người dùng: Như đã đề cập, nhu cầu truy cập nội dung của khách hàng trên các thiết bị kĩ thuật số là khá cao, thiết kế website responsive sẽ thỏa mãn điều này khi với nó khách hàng của bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là trượt lên, xuống (không kéo trái, phải hay phải zoom to, thu nhỏ hình ảnh).

Thiet Ke Web Responsive 29466201533121 B

Thiet Ke Web Responsive

Hỗ trợ SEO: Để có thể lên top các công cụ tìm kiếm, các website ngày nay không chỉ cần các nội dung tốt, giao diện đúng tiêu chuẩn mà nó còn cần được tối ưu responsive. Nhiều công cụ tìm kiếm lớn đã đưa responsive làm tiêu chuẩn đánh giá khi thực hiện quét các website. Vì vậy web của bạn cần được tối ưu về phương diện này để đạt được lượt tìm kiếm và truy cập tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian, chi phí: Sở hữu một website tương thích với thiết bị di động, bạn sẽ không cần thiết kế thêm các phiên bản web mobile như trước đây. Điều này giúp doanh nghiệp cũng như đơn vị của bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Quyền lợi khách hàng khi thiết kế website responsive

Khi thiết kế website responsive tại WEBICO, quý khách được hưởng các quyền lợi cơ bản của một khách hàng chuyên nghiệp như sau:

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tạo Google App để lấy ID và App Secret cho website

Screenshot 42

Dịch vụ quản trị, quản lý website

Quản trị website là gì? Tham khảo dịch vụ quản trị, quản lý website

Liên hệ thiết kế website responsive tại WEBICO

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại WEBICO, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI WEBICO

Button

CÔNG TY TNHH WEBICO

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02

Webiste: www.webico.vn

Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Email: email@webico.vn

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem BẢNG BÁO GIÁ WEBSITE CHUẨN của chúng tôi tại đây.