Giới thiệu dịch vụ thiết kế web tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam

Vì sao cần thiết kế web tại Quảng Nam?

Hội An, Tam Kỳ là hai thành phố đặc biệt thuộc tỉnh Quảng Nam với các tiềm năng đặc biệt về kinh tế và du lịch. Tuy chỉ là hai thành phố nhỏ có phạm vi tương đối nhỏ nhưng Hội An, Tam Kỳ được xem là nơi sở hữu nhiều di sản văn hóa quý hiếm và thu hút số lượng lớn các khách du lịch đến từ mọi miền đất nước và cả khách nước ngoài. Hiện nay, được biết Hội An, Tam Kỳ đang tích cực khôi phục các di tích và phát triển thành phố Du lịch. Nơi đây còn nổi bật với các đặc sản từ các làng nghề truyền thống như nghề mộc, làm gốm, làm đồ thủ công mỹ nghệ… cực kì đặc biệt và có thể mang lại nguồn thu tốt nếu biết cách tận dụng và phát triển.

Screenshot 1

Tuy nhiên, để những người dân hay các du khách ở các nơi khác có thể biết đến để ghé thăm hoặc đầu tư vào các dịch vụ nơi đây, chắc chắn không có kênh nào hiệu quả hơn việc truyền thông và tiếp thị online. Vì vậy mà nhiều đơn vị nhà hàng, quán ăn, khách sạn, tour du lịch… nơi đây đã thiết kế website riêng một phần để quảng bá các dịch vụ, một phần để khẳng định thương hiệu truyền thống lâu đời và tạo uy tín trong lòng khách hàng hơn. Đât cũng là một cách mà nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ, ở xa trung tâm đang thực hiện để được nhiều người biết đến hơn khi đi qua thành phố này.

Hoi An Cafe

Thiết kế website nhà hàng, web bán cà phê tại Hội An

Các lĩnh vực tiềm năng để thiết kế web tại Quảng Nam

Nếu bạn sống tại Hội An, Tam Kỳ và bạn tự hào rằng gia đình hay cá nhân mình đang kinh doanh các dịch vụ độc đáo hay các mon đặc sản đặc biệt chỉ có thể tìm thấy ở nơi này, đã đến lúc tạo nên một thương hiệu riêng cho nó, làm cho nhiều người biết đến sản phẩm / dịch vụ của bạn hơn. Sẽ rất uổng phí nếu bạn có một dịch vụ tốt, sản phẩm độc đáo nhưng lại không có cơ hội để thể hiện hay thu hút khách hàng. Theo các thống kê trên các tạp chí kinh tế và dự đoán nguồn nhân lực tại khu vực Quảng Nam, các lĩnh vực sau đây đang cực kì phát triển và rất cần có một website để quảng bá:

Screenshot 27

Thiết kế web dịch vụ spa tại Hội An

  • Thiết kế website giới thiệu các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Thiết kế website nhà hàng, quán ăn tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Thiết kế website du lịch tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Thiết kế website đặt phòng khách sạn tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Thiết kế website bán hàng tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Thiết kế website bán đồ thủ công mỹ nghệ tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Thiết kế website bán đồ lưu niệm, quà tặng tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam

Các yêu cầu cần thiết khi thiết kế web Tam Kỳ

Với đặc điểm là khu vực tỉnh ở xa các thành phố lớn, có đặc điểm sinh hoạt / văn hóa khác biệt, các thành phố như Hội An, Tam Kỳ có cả những ưu điểm lẫn khuyết điểm cho những ai có ý định kinh doanh hay sinh sống tại đây. Vì vậy khi thiết kế website bạn cũng cần phải chú ý đến các yếu tố này để hoạt động kinh doanh phù hợp và dễ dàng phát triển hơn. Vậy cần phải lưu ý điều gì khi thiết kế web tại các thành phố này?

Xem thêm:  Top 10 mẫu website forum, diễn đàn đẹp và độc đáo 2024

2 87430hi

Lưu ý đến các yếu tố vùng miền: Ngôn ngữ sử dụng hay thói quen đọc hiểu, các từ ngữ địa phương… rất nên được chú ý. Nếu bạn thiết kế web nhằm phục vụ cho các đối tượng khách hàng ở xa, ở tại các khu vực thành phố khác thì việc chuẩn hóa ngôn ngữ cho các sản phẩm, dịch vụ là việc nên làm. Bởi rất có thể nhiều người ở các khu vực khác sẽ không hiểu được các từ quá địa phương nếu bạn đưa vào website. Bạn có thể đặt những cái tên đơn giản, dễ hiểu cho các sản phẩm của mình.

Nên Thiết kế web đa ngôn ngữ: Với lợi thế thu hút khách du lịch nước ngoài, các thiết kế web tại Hội An, Tam Kỳ nên được tích hợp đa ngôn ngữ để khách hàng có thể hiểu và tìm đến các dịch vụ của bạn.

Hoian 01

Thiết kế website resort, khách sạn tại Hội An

Nên có phần hướng dẫn, chỉ đường: Bằng việc tích hợp Google Maps, nhiều website ở các khu vực hiện nay đã có thể chỉ dẫn cho khách hàng của họ đường đến nơi cung cấp dịch vụ. Bạn nên hiển thị cả Google Maps và hình ảnh bản đồ chỉ dẫn trên website để mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Sử dụng các dịch vụ thiết kế web tại các thành phố lớn: Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với kinh nghiệm thiết kế cho nhiều khách hàng ở các tỉnh thành sẽ có kinh nghiệm tạo nên cho bạn một trang web hoàn thiện, đáp ứng mọi tiêu chuẩn và tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng cần thiết.

Xem thêm:  Xu hướng thiết kế website năm 2016

Liên hệ thiết kế web tại Quảng Nam với WEBICO

WEBICO tự hào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín hàng đầu, được sự tin tưởng và yêu mến của hàng ngàn khách hàng. WEBICO có nhiều chi nhánh trên toàn quốc có khả năng hỗ trợ, tư vấn và đem đến những giải pháp thiết kế web tối ưu nhất dành cho khách hàng.

WEBICO đã đem đến cho hàng trăm doanh nghiệp những giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, sáng tạo, tư vấn nhiệt tình, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế website mới nhất

Button

CÔNG TY TNHH WEBICO

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02 

Webiste: www.webico.vn

Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Email: email@webico.vn

Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua emai hoặc tin nhắn để WEBICO liên hệ lại và giải đáp mọi thắc mắc!