Giới thiệu dịch vụ thiết kế web bằng Java

Thiết kế web bằng Java là gì?

Java là một ngôn ngữ lập trình và nền tảng điện toán hướng đối tượng được phát hành từ năm 1995. Có rất nhiều ứng dụng và trang web được tạo nên bởi Java. Ưu điểm của nền tảng này là nhanh, an toàn và đáng tin cậy. Từ máy tính xách tay đến các trung tâm dữ liệu, siêu máy tính, điện thoại di động đến Internet, tất cả đều từng sử dụng Java để hoạt động và phát triển!

AAEAAQAAAAAAAAdqAAAAJDcxYWM5NDc4LTUyNmItNDUyNy1iMWZmLTY2YzcxMTNmMWU3OQ

Hiện nay, Java được đưa vào giảng dạy ở rất nhiều trường Đại học, Viện nghiên cứu và là một trong các ngôn ngữ lập trình chính được dùng để đào tạo các lập trình viên. Thậm chí, khi gõ từ khóa Tuyển dụng lập trình viên Java trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing… bạn sẽ nhận được hàng ngàn kết quả khác nhau từ nhiều công ty, doanh nghiệp lớn với nhu cầu tìm kiếm nhân sự chuyên về Java để hoạt động trong phòng kĩ thuật, IT… của họ. Còn trong lĩnh vực thiết kế web, thiết kế web bằng Java là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng và chính bản thân nó cũng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng trên môi trường trực tuyến.

Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng Tawk.to từ A-Z

Ưu điểm của thiết kế web bằng Java  

Java là ngôn ngữ lập trình có tính bảo mật cao, hướng đối tượng và có khả năng hoạt động mạnh mẽ trong bất kì nền tảng nào. Một ưu điểm rất lớn khiến rất nhiều lập trình viên yêu thích Java là nó tiết kiệm thời gian. Nhờ vào tính năng “độc lập nền tảng” của nó, các lập trình viên chỉ cần viết một phiên bản ứng dụng Java và bản thân nó có thể linh hoạt chạy tốt trên các hệ điều hành, thiết bị nào có trên thị trường. Nói cách khác, code Java sẽ làm việc “lý tưởng” trên bất kỳ thiết bị chạy hệ điều hành nào.

Hoc Lap Trinh Java Truc Tuyen

Bên cạnh đó, các thiết kế web bằng Java thường dễ quản lí, nhanh và rẻ hơn so với các công nghệ thiết kế web khác. Java được ứng dụng rất rộng rãi, chủ yếu là các ứng dụng được viết trên Internet nhằm khai thác tối đa khả năng của nó trong lĩnh vực viễn thông, truyền hình, mạng, và các máy tính đơn lẻ.

Chính vì vậy, mặc dù đứng “chung sân” với các nền tảng thiết kế web hiện đại như Magento, Codeigniter… nhưng Java vẫn không hề kém cạnh và vẫn khẳng định được vị trí của nó khi hàng ngàn website hiện nay vẫn sử dụng Java như một phần công nghệ không thể thiếu.

Các tính năng nổi bật khi thiết kế web bằng Java 

Khi chọn ngôn ngữ Java để thiết kế web, bạn đồng thời cũng sẽ sở hữu được các tính năng nổi bật đặc biệt của nó. Một số các tính năng mà thiết kế web bằng Java mang lại cho người dùng là:

Java Features

Các tính năng cơ bản của Thiết kế web bằng Java

  1. Đơn giản: Java giúp loại bỏ nhiều tính năng thừa trên một website, giúp trang web hoặc ứng dụng trở nên nhẹ hơn, tăng khả năng truy cập…
  2. Nền tảng độc lập: Chức năng này giúp các thiết kế web bằng Java có thể chạy tốt trên nhiều nền tảng ví dụ như Windows, Linux, Sun Solaris, Mac / OS…
  3. Đảm bảo an ninh, bảo mật: Một ưu điểm vô cùng lớn của thiết kế web bằng Java đó là tính bảo mật vô cùng lớn, có chế độ tự động kiểm tra Bytecode (kiểm tra các đoạn mã bất hợp pháp có thể truy cập vào ứng dụng hoặc website).
  4. Năng động: Java hỗ trợ lập trình đa nhiệm, đa luồng cho phép bạn thực hiện nhiều tiến trình, tiểu trình song song cùng một thời điểm và tương tác với nhau. (xử lí được nhiều yêu cầu cùng một lúc.)
  5. Thông dịch: Java là một ngôn ngữ lập trình vừa biên dịch vừa thông dịch. Chương trình nguồn viết bằng ngôn ngữ lập trình Java có đuôi *.java đầu tiên được biên dịch thành tập tin có đuôi *.class và sau đó sẽ được trình thông dịch thông dịch thành mã máy.
Xem thêm:  Top 10 xu hướng thiết kế giao diện web chuyên nghiệp và độc đáo nhất 2024

Hiện nay, Java đã ra đời đến phiên bản 8 với các tính năng được cải thiện và hoạt động tốt hơn các phiên bản ban đầu.

Liên hệ thiết kế web bằng Java tại WEBICO

Có thể nói, sự ra đời của Java đánh dấu một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Các ứng dụng điện thoại được viết Java, các thế hệ máy tính sử dụng những vi mạch có khả năng hỗ trợ Java, các website thiết kế bằng Java với các tính năng ưu việt và độc đáo…

Functional Uis With Java 8 And Vaadin Javaone2014 20 638

Functional Uis With Java 8 And Vaadin Javaone2014 20 638

Nếu bạn mong muốn sở hữu một website tương thích, có độ bảo mật cao và dễ sử dụng, hãy chọn Java! Tại WEBICO, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế web, thiết kế ứng dụng di động bằng Java, trên mọi loại website và lĩnh vực.

Với kinh nghiệm thiết kế web từ năm 2009, đọi ngũ các chuyên gia của chúng tôi hiểu rõ mọi nền tảng và cách thức hoạt động của nó. Khi thiết kế web bằng Java cho bạn, các lập trình viên của chúng tôi hoàn toàn có thể hạn chế các khuyết điểm và tối ưu hóa các ưu điểm hiện có của Java. Bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm cuối cùng bạn nhận được là hoàn hảo.

Button

CÔNG TY TNHH WEBICO

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Xem thêm:  Top 7 frameworks thiết kế web mới được ưa chuộng năm 2024

Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02

Webiste: www.webico.vn

Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Email: email@webico.vn

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem BẢNG BÁO GIÁ WEBSITE CHUẨN của chúng tôi tại đây.