Dịch vụ email cho doanh nghiệp hỗ trợ nhiều cho các doanh nghiệp cho các hoạt động kinh doanh, làm ăn trên môi trường trực tuyến, đặc biệt là các thương thảo, thông tin hợp đồng qua email. Để các hoạt động này diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ, bạn cần sở hữu các dịch vụ email cho doanh nghiệp chất lượng, ổn định. Thông thường thì giá cả hiện nay của dịch vụ email chuyên nghiệp nó rất rẻ nên nếu các bạn muốn kinh doanh buôn bán hay xây dựng thương hiệu riêng thì nên mua để sử dụng chi tiết các bạn tham thảo giá tại đây nhé.

Trong bài viết này, WEBICO sẽ cung cấp cho bạn danh sách các dịch vụ email cho doanh nghiệp miễn phí. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của công ty bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Danh sách các dịch vụ email cho doanh nghiệp miễn phí

Dịch vụ email của Microsoft

Outlook

Nhà cung cấp email Outlook của Tập đoàn Microsoft là một lựa chọn cực kì phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ email cho doanh nghiệp miễn phí, với nhiều chức năng hữu ích. Theo một thống kê từ Microsoft, Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016.

Xem thêm:  Những công cụ hỗ trợ marketing miễn phí dành cho các công ty startup

Dịch vụ email của Outlook có nhận hỗ trợ và các tiềm lực công nghệ từ gã khổng lồ Microsoft. Outlook cung cấp các tính năng nâng cao như Clutter, có thể tìm thấy email tương tự cũng như tách các loại email trong danh sách cần tìm kiếm chúng từ hộp thư của bạn.

Theo một thống kê từ Microsoft, Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016
Theo một thống kê từ Microsoft, Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016

Một tính năng khá nổi bật nữa của Outlook là khả năng để Undelete hoặc phục hồi các email sau khi bạn đã vô tình  xóa nó đi. Outlook tích hợp tốt với các phần mềm và tiện ích được sản xuất bởi Microsoft.

Hotmail

Hotmail cũng là một dịch vụ email dành cho doanh nghiệp phổ biến hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Microsoft. Các thủ tục đăng ký một tài khoản hotmail miễn phí cũng tương đối đơn giản, bạn có thể tham khảo trong bài viết: Hotmail là gì? Cách đăng ký tài khoản Hotmail miễn phí

Dịch vụ email cho doanh nghiệp Lycos

Lycos là một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí được biết đến với nhiều hoạt động phong phú. Công ty này đã được thành lập vào những năm 1990 và đến tận bây giờ vẫn còn hoạt động như một công cụ tìm kiếm và trang tin tức cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hữu ích, công ty này cũng cung cấp các dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí.

Dịch vụ email cho doanh nghiệp Lycos
Dịch vụ email cho doanh nghiệp Lycos

Phiên bản miễn phí của Lycos email bao gồm 500 MB dung lượng lưu trữ, tính năng lọc thư rác và tính năng kiểm tra virus tự động. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ email miễn phí của Lycos bạn cũng có thể chặn các tên miền và địa chỉ email cụ thể mình không mong muốn.

Xem thêm:  Marketing online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bạn có thể tham khảo các tính năng và dịch vụ của Lycos tại trang chủ: https://www.mail.lycos.com/

Dịch vụ email cho doanh nghiệp AOL Mail

AOL Mail cung cấp cho người sử dụng bộ lọc spam tiên tiến và bảo vệ các email của bạn thoát khỏi tình trạng nhiễm virus. Dịch vụ email dành cho doanh nghiệp này cũng được biết đến với khả năng cá nhân hoá các địa chỉ email của bạn với các tính năng MyAddress cho phép bạn chọn email tên miền riêng, rất phù hợp với các công ty hay doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của AOL Mail là dung lượng lưu trữ không giới hạn cho người dùng của nó. Nếu doanh nghiệp của bạn cần lưu trữ rất nhiều tin nhắn hay các email quan trọng, bạn không cần phải lo lắng về việc hết không gian lưu trữ với nhà cung cấp dịch vụ email này.

Dịch vụ email cho doanh nghiệp Zoho Mail

Zoho được biết đến như một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các tiện ích cho công việc văn phòng cũng như quản lí thông tin khách hàng. Tuy nhiên điều biến Zoho trở thành sự lựa chọn của hàng triệu người là chức năng tạo email với tên miền riêng miễn phí.

Nếu bạn có website riêng và mong muốn tìm kiếm một dịch vụ email cho doanh nghiệp của mình thì hãy yên tâm sử dụng gói dịch vụ miễn phí của Zoho Mail. Mỗi tài khoản mà Zoho Mail cung cấp có dung lượng 5GB miễn phí và nếu bạn muốn dùng nhiều tài khoản và dung lượng nhiều hơn, bạn có thể đăng kí gói dịch vụ có tính phí với mức tối đa là 10$/một tài khoản/tháng.

Xem thêm:  Cách để sử dụng Email Marketing hiệu quả

Xem thêm cách tạo tài khoản email tên miền riêng với Zoho tại đây: Zoho Mail là gì? Cách tạo email tên miền riêng Zoho Mail miễn phí