Cloud hosting đang được xem như một trong những dịch vụ tiêu biểu hàng đầu hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu và triển khai thay thế cho các dịch vụ hosting cũ đang chạy chậm và không đáp ứng được lưu lượng truy cập ngày càng lớn hiện nay của các công ty, doanh nghiệp.

Cloud hosting là gì?

Cloud hosting chúng được phân phối và lưu trữ trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây (Cloud computing). Chúng được thực hiện thông qua các hình thức sử dụng máy chủ áo giúp lưu trữ tiện lợi, đáp ứng nhu cầu truy xuất dữ liệu 24/7.

Managed Web Hosting

Chúng hoạt động cũng tương tự như các web hosting nhưng có khác biệt lớn nhất đó là chúng được chạy trực tuyến trên các hệ thống cloud như các dịch vụ web hosting sẽ tốc độ truy cập dữ liệu phụ thuộc lớn vào yếu tố máy chủ vật lý và yếu tố địa lý của máy chủ. Cloud hosting ra đời là phương án giải quyết triệt để vấn đề này.

Theo như các thống kê thì việc sử dụng máy chủ lưu trữ dữ liệu cloud hosting hiệu suất sẽ được tăng lên đến 300% so với việc sử dụng các hệ thống web hosting thông thường, ngoài yếu tố tốc độ load dữ liệu không bị vị trí địa lý của máy chủ lưu trữ thì nhờ việc lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây giúp khả năng vận đạt hiệu quả bảo mật cao với việc lưu trữ dữ liệu trên nhiều máy chủ khác nhau.

Xem thêm:  Top 9 cách thiết kế banner quảng cáo trên website hiệu quả

Thuê dịch vụ cloud hosting ở đâu chất lượng tốt ?

Hiện nay tại Việt Nam có rất ít dịch vụ cung cấp các giải pháp về dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây Cloud chỉ có một số ít có khả năng đáp ứng điều này và WEBCIO là một trong những dịch vụ hiện nay đang cung cấp giải pháp lưu trữ đám mây các bạn có thể tham khảo dịch vụ coud hosting tại https://tinohost.com/ tại đây bạn sẽ có chi tiết thông tin về giá cả và các thông tin cần thiết về cloud hosting để bạn lựa chọn gói sản phẩm phù hợp cho mình, giá cả chỉ từ 5000đ/tháng đến các gói cloud chuyên dụng dành cho các webiste có lượng traffic lên đến vài triệu/tháng.

Có nên đổi Cloud hosting thay thế web hosting bạn đang sử dụng?

Cloud Hosting La Gi Cloud Hosting Dung De Lam Gi2

Việc sử dụng cloud hosting sẽ giúp trang web của bạn có tốc độ truy cập tốt hơn nhưng không nhất định là bạn phải thay đổi ngay nơi lưu trữ dữ liệu của website bạn theo chúng tôi nếu bạn thấy web hosting của bạn load chậm không còn đáp ứng được lưu lượng truy cập từ khách hàng của bạn thì nên thay đổi ngay vì thời gian truy cập quá lâu chính là yếu tố khiến trang web của bạn bán hàng không đạt hiệu quả vì khách hàng đợi quá lâu để có thể biết bạn đang bán gì thì đây là điều tuyệt đối không nên, chỉ khi bạn áp đảo được tất cả đối thủ về mọi mặt thì khách hàng sẽ đợi bạn nhưng nếu bạn chỉ ngang ngang với đối thủ về mọi thứ thì đây chính là điều sẽ khiến bạn đang bị đối thủ vượt qua.

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế website trực quan đẹp và sáng tạo

Ngoài việc sử dụng cloud hosting để tăng tốc độ trải nghiệm website thì bạn cũng nên chú ý đến các yếu tố khác như sử dụng tổng đài ảo, email doanh nghiệp để chuyên nghiệp hóa bộ hệ thống liên