Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cạnh tranh công việc của mọi người ngày càng cao. Để giải quyết vấn đề này và tạo thêm nhiều cơ hội kiếm tiền cho nhiều người thì các trang web giúp bạn có thể kiếm tiền online xuất hiện ngày càng nhiều. Nổi bật trong đó là trang Clixsense. Để biết rõ Clixsense là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online với Clixsense, những lưu ý khi kiếm tiền qua Clixsense, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây!

Clixsense là gì?

Clixsense được thành lập từ năm 2007, được biết đến là một trang chuyên cung cấp các khảo sát về thị trường trực tuyến. Clixsense có tiền thân là trang paid-to-click (PTC), có độ uy tín cực kỳ cao. Nếu Neobux được xem là “the King of PTC”, thì Clixsense được xem là “the Queen of PTC“. Clixsense hiện tại được biết đến là một trang làm offer, khảo sát online đáng tin cậy, với sự tham gia của hơn 10 triệu thành viên và số tiền chi trả lên đến 30 triệu USD. Bạn sẽ kiếm tiền miễn phí bằng Clixsense chỉ bằng cách làm các cuộc khảo sát và nhiệm vụ mà trang đưa ra, thông thường bạn sẽ được chi trả 0,5-5 USD cho mỗi cuộc khảo sát và 0,02-2 USD cho mỗi nhiệm vụ. Số tiền tối thiểu để web thanh toán cho bạn là 10 USD, bạn có thể lựa chọn thanh toán qua Payza, Payoneer, hoặc Tango Card.

Xem thêm:  Top 4 kho sỉ quần áo trẻ em tại Hà Nội chất lượng cao giá tốt

Tham khảo: Top 10 cách kiếm tiền online tại nhà kiếm bộn tiền 2024

Có nên kiếm tiền qua Clixsense hay không?

Nếu bạn đang có thời gian rảnh, muốn kiếm thêm thu nhập mà không mất quá nhiều công sức thì câu trả lời là hoàn toàn nên kiếm tiền qua Clixsense. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đây là một trang kiếm tiền hoàn toàn uy tín, được nhiều người sử dụng, chưa hề xảy ra bất cứ vụ lừa đảo hoặc phản ánh xấu về Clixsense.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Clixsense

Để bắt đầu kiếm tiền online qua Clixsense, bạn nên xem xét thật kỹ qua các bước hướng dẫn đăng ký Clixsense để có thể kiếm tiền thuận lợi. Dưới đây là các bước cơ bản để giúp bạn kiếm tiền với Clixsense.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Clixsense miễn phí

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web Clixsense. Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin mà trang web yêu cầu: họ tên, email, mật khẩu, rồi ấn Join Now. Sau đó bạn kiểm tra email để xác nhận địa chỉ email vừa đăng ký. Sau khi đã có tài khoản, bạn sẽ tiến hành cập nhật thông tin cá nhân và lựa chọn hình thức thanh toán.

Bấm Join Now để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Bắt đầu kiếm tiền qua Clixsense với 5 hình thức

Trả lời câu hỏi khảo sát trực tuyến

Bạn chọn Surveys, các khảo sát có mẫu sẵn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấp vào và hoàn thiện khảo sát. Các cuộc khảo sát thường hỏi về sở thích, nhu cầu sử dụng đối với từng loại sản phẩm riêng biệt. Mỗi cuộc khảo sát thường diễn ra trong 5-20 phút, bạn sẽ nhận được từ 0,5-1,25 USD sau khi hoàn thành. Bạn nên kiểm tra email thường xuyên để làm những khảo sát mới do Clixsense thông báo.

Xem thêm:  Mobe là gì? có lừa đảo không? cách kiếm tiền thế nào?

Hoàn thành nhiệm vụ

Bạn nhấn vào Tasks, sẽ thấy các nhiệm vụ hiện ra. Bạn cứ click vào bất cứ nhiệm vụ nào và hoàn thành đúng hướng dẫn sẽ nhận được 0,03-0,06 USD/ nhiệm vụ.

Làm offers

Một số offers wall mà bạn có thể chọn: Persona.ly, Adscend, AdGate, KiwiWall,…Sau khi hoàn thành bạn sẽ được thanh toán.

Tham gia giới thiệu người dùng

Đây là một cách kiếm tiền khá hiệu quả và nhanh chóng. Bạn chỉ cần mời người khác tham gia bằng link đăng ký của bạn thì sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Mỗi người tham gia qua link bạn sẽ nhận được 2 USD.

Games

Bạn có thể vừa giải trí, vừa kiếm tiền qua Clixsense bằng cách chơi các game và đạt đủ các yêu cầu về điểm số. Một số game phổ biến: xếp hình, chiến thuật,…

Bước 4: Rút tiền thanh toán từ Clixsense

Để có thể rút tiền từ Clixsense, bạn cần đạt số tiền tối thiểu là hơn 10 USD. Nếu bạn chọn hình thức thanh toán qua Payza thì bạn chỉ cần điền email đăng ký vào, chỉ cần bạn kiếm đủ hơn 10 USD thì cạnh số dư của bạn sẽ hiện nút Cashout.

Bạn chỉ có thể rút tiền nếu số dư của bạn lớn hơn 10 USD.

Tiếp đến, bạn chỉ cần nhập số tiền cần rút, nhấn submit để rút tiền. Bạn cần lưu ý đến phí rút tiền qua Payza là $0.71/ 1 lần rút, Payoneer là $2/ 1 lần rút và nút Cashout chỉ xuất hiện khi số dư của bạn hơn 10 USD.

Xem thêm:  Ship COD là gì? Khi nào nên dùng hình thức Ship COD?

Tham khảo: Payoneer là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Payoneer chuẩn nhất

Những lưu ý khi kiếm tiền qua Clixsense

Kiếm tiền qua Clixsense thực sự rất đơn giản và không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên, bạn cần xem qua các lưu ý để việc kiếm tiền trở nên thuận lợi nhất:

  • Bạn có thể dùng Cốc Cốc để chuyển trang từ tiếng Anh qua tiếng Việt để thực hiện thao tác dễ dàng.
  • Bạn chỉ được phép đăng ký 1 tài khoản trên 1 máy tính.
  • Bạn chỉ được đăng nhập qua 3 địa chỉ IP khác nhau trong một tháng.
  • Nếu bị khóa tài khoản mà không vi phạm gì bạn có thể liên hệ hỗ trợ hoặc gửi mail để lấy lại tài khoản.

Sau khi biết rõ Clixsense là gì? hướng dẫn kiếm tiền online với Clixsense, bạn cũng đã có thể tự mình tạo cho mình một tài khoản và kiếm tiền đúng không nào. Hãy tận dụng thời gian rảnh của mình để kiếm thật nhiều tiền qua Clixsense bạn nhé!